Trang chủ / ADVERTISING / ZONE – Nền tảng GameFi dựa trên Algorand

ZONE – Nền tảng GameFi dựa trên Algorand


Thử thách, chơi và kiếm phần thưởng trên ZONE hệ sinh thái GameFi tập trung vào cộng đồng.

Hệ sinh thái chơi game DeFi được cho là đi đầu trong việc áp dụng và đổi mới trong tất cả không gian blockchain và tiền điện tử.

ZONE là một nền tảng GameFi dựa trên Algorand . Nó có kế hoạch đưa việc áp dụng blockchain và không gian chơi game DeFi lên một tầm cao mới. Bài viết này trình bày các chi tiết quan trọng về ZONE, sự ra mắt testnet công khai của nó và sự ra mắt mainnet sắp tới.

Hệ sinh thái chơi game DeFi hiện tại có rất nhiều vấn đề chung. Một số vấn đề này bao gồm;

 • Thời gian chờ đợi lâu
 • Phí giao dịch cao
 • Thiết kế giao diện người dùng / trải nghiệm phức tạp
 • Hầu hết các trò chơi đều tập trung vào việc kiếm tiền chứ không phải lối chơi thực tế.

Những vấn đề này và hơn thế nữa là những gì ZONE đang tìm cách giải quyết.

Giới thiệu về ZONE

ZONE như đã mô tả trước đây là một nền tảng GameFi do cộng đồng định hướng, cung cấp cho người chơi cơ hội kiếm tiền khi chơi trò chơi. Nền tảng GameFi tập hợp không gian DeFi đang phát triển nhanh chóng với không gian trò chơi blockchain . Do đó, cái tên GameFi.

ZONE gần đây cũng đã ra mắt trên testnet. Điều này đơn giản có nghĩa là các thành viên của công chúng hiện có quyền truy cập để thử nghiệm nền tảng GameFi. Những người quan tâm sẽ có thể chơi bất kỳ trò chơi nào họ chọn trong khi kiếm phần thưởng bằng tiền. Ngoài ra, nền tảng GameFi được thiết kế để dễ dàng kết hợp bất kỳ trò chơi trực tuyến nào với API mở. Do đó, tạo điều kiện tích hợp nhiều trò chơi trên nhiều thể loại khác nhau. ZONE cũng làm cho điều này trở nên khả thi trong môi trường DeFi vừa thân thiện với người dùng vừa linh hoạt. Đổi lại, điều này sẽ giúp nâng cao nhận thức và cả việc áp dụng cho không chỉ ZONE mà còn cho toàn bộ hệ sinh thái trò chơi blockchain.

ZONE cũng có kế hoạch tung ra một số bản cập nhật trong tương lai gần. Một số trong số chúng bao gồm;

 • Zone Play
 • Zobo Bot
 • Zone NFT, và
 • Zone token
Khởi chạy Testnet Công khai của ZONE

ZONE gần đây đã bắt đầu testnet công khai của mình. Testnet sẽ giúp những người quan tâm có thể dùng thử nền tảng này. Người chơi có cơ hội thêm các trò chơi trực tuyến yêu thích của họ vào nền tảng.

Nền tảng GameFi được xây dựng trên blockchain Algorand phổ biến. Để truy cập nền tảng, những người quan tâm chỉ cần kết nối ví của họ với nền tảng GameFi. Tuy nhiên, testnet của Algorand có một hạn chế nhỏ. Người dùng có thể chơi đồng thời tối đa 20 trò chơi. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là hạn chế này là từ testnet Algorand chứ không phải từ ZONE. Phiên bản mainnet chính thức, khi sẵn sàng, sẽ có thể hỗ trợ số lượng trò chơi không giới hạn cùng một lúc.

Nền tảng GameFi đang mời những người quan tâm thử nghiệm nền tảng này. Để khuyến khích nhiều người nhất có thể, ZONE có chương trình ưu đãi. Theo báo cáo, 1000 người đầu tiên chơi trò chơi trên testnet mới sẽ nhận được 1 mã thông báo ALGO. Mã thông báo sẽ được airdrop vào ví của người tham gia khi mạng chính chính thức của ZONE hoạt động. Việc ra mắt mainnet dự kiến ​​sẽ diễn ra vài ngày sau khi ra mắt testnet công khai.

Cách tham gia vào Testnet

Để cho độc giả của chúng tôi thấy cách tham gia vào testnet, chúng tôi đã xuất bản hướng dẫn từng bước cho toàn bộ quy trình.

 • Đầu tiên, là truy cập trang web ZONE tại đây
 • Sau đó, nhấp vào Biểu tượng ‘Kết nối Ví’. Thao tác này kết nối ví Algo của bạn (Sử dụng ví testnet).
 • Tiếp theo, là chọn trò chơi mà bạn muốn thách thức người dùng khác chơi. Hiện tại, chỉ có Cờ vua có sẵn trên nền tảng. Tuy nhiên, bất kỳ trò chơi nào có API mở sẽ sớm ra mắt.
 • Sau đó nhập số tiền bạn muốn đưa vào thử thách. Sau đó nhấp vào biểu tượng ‘Tiếp tục’.
 • Nền tảng tự động tạo liên kết mời mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè.
 • Sau khi được chia sẻ, đồng hồ đếm ngược sẽ xuất hiện, hiển thị thời gian bạn bè của bạn phải chấp nhận thử thách.
 • Khi ai đó nhấp vào liên kết, họ cần nhấp vào Biểu tượng ‘Chấp nhận thử thách’. Sau đó, họ có thể chơi trò chơi.
 • Sau đó, bạn phải chọn nút ‘Đăng ký’.
 • Sau khi bạn đã ký, người chơi khác (Đối thủ) cũng sẽ phải ký vào giao dịch.
 • Sau khi cả hai bên đã ký, số tiền được chỉ định sẽ bị khóa trong một hợp đồng thông minh. Tiền chỉ có sẵn khi trò chơi kết thúc và chúng ta có người chiến thắng.

Tóm lại, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều trò chơi hơn được thêm vào ZONE khi việc ra mắt mạng chính của nó sẽ xuất hiện trực tuyến trong vài ngày tới.

Cùng chuyên mục