Trang chủ / Tin tức 24h / XDC Network có được chỗ đứng tại Nhật Bản thông qua quan hệ đối tác với công ty con SBI

XDC Network có được chỗ đứng tại Nhật Bản thông qua quan hệ đối tác với công ty con SBI

Sau một mùa xuân bội thu, XDC Network mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường Nhật Bản thông qua SBI VC Trade.

Giải pháp blockchain lai doanh nghiệp, XDC Network – trước đây gọi là XinFin – đã mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường Nhật Bản thông qua quan hệ đối tác với SBI VC Trade, một công ty con trao đổi tiền điện tử của công ty tài chính SBI có trụ sở tại Tokyo. 

Vào ngày 31 tháng 5, XDC Network đã thông báo rằng nó sẽ được thêm vào công ty con trao đổi tiền điện tử của SBI. Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Fumiki Ozaki, đã xác nhận tin tức:

“Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình bằng cách thêm XDC vào sàn giao dịch của chúng tôi. XDC Network mang đến một đề xuất giá trị độc đáo cho thị trường tài trợ thương mại và chúng tôi tin rằng việc bổ sung mạng lưới này sẽ nâng cao trải nghiệm giao dịch của khách hàng.”

Vào tháng 3 năm 2023, mã thông báo XDC  đã trở thành một trong 5 altcoin tăng giá hàng đầu , tăng 54% trong 30 ngày. Mạng hỗ trợ các giao thức, hợp đồng thông minh tương thích với Máy ảo Ethereum và chuyển mã thông báo xuyên chuỗi nguyên tử. Nó cũng tuân thủ tiêu chuẩn tin nhắn ISO-20022, một tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận để trao đổi dữ liệu điện tử giữa các tổ chức tài chính.

Gần đây, XDC Network đã quyết định phi tập trung hóa việc quản trị chuỗi khối bằng cách thành lập một tổ chức tự trị phi tập trung. Sau khi triển khai vào tháng 5, cộng đồng sẽ quyết định phân bổ quỹ hệ sinh thái để thúc đẩy phát triển. Người đồng sáng lập XDC Network Atul Khekade đã nhận xét về thông báo mới nhất:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với SBI VC Trade và mang hệ sinh thái XDC đến thị trường Nhật Bản. Nhật Bản là một trung tâm quan trọng đối với thương mại quốc tế và nền tảng chuỗi khối của chúng tôi nhằm hợp lý hóa lĩnh vực này bằng cách cải thiện tính minh bạch, truy xuất nguồn gốc và giảm chi phí.” 

SBI cũng đang tăng cường sự hiện diện của mình trong các thị trường tiền điện tử quan trọng. Vào tháng 9 năm 2022, nó đã nhận được giấy phép hoạt động tại Singapore. Trước đó, một trong những công ty được đầu tư của nó, Clear Markets, đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ để cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử không cần kê đơn với một khoản thanh toán thực tế.

Cùng chuyên mục