Trang chủ / ADVERTISING / WePad là một trong những launchpad phát triển nhanh nhất vào năm 2023

WePad là một trong những launchpad phát triển nhanh nhất vào năm 2023

🚀 Chào mừng bạn đến với WePad! 🚀

WePad là một trong những launchpad phát triển nhanh nhất vào năm 2023 😱

Trong tuần đầu tiên hoạt động, nó đã lọt vào TOP-25 dự án DeFi trên BNB Smart Chain và hôm nay WePad đã được xếp hạng #1️⃣ trong Bảng xếp hạng ROI hiện tại của CryptoRank! Bí mật đằng sau sự bùng nổ thành công của WePad nằm ở bí quyết công nghệ, kiến thức chuyên môn sâu về thị trường và khả năng phân tích sâu về các dự án do chúng tôi tổ chức. 🤩

🔥 Nhóm đã phát triển một mô hình phân bổ độc đáo và đổi mới cho đợt bán hàng tư nhân trên thị trường giá xuống, cho phép người dùng có được các khoản phân bổ lớn được đảm bảo với chiết khấu trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. 🤑

Chúng tôi ở đây với một số ưu đãi cực hấp dẫn dành cho bạn! 🤑

🏰 Bạn đã nghe nói về mã thông báo $MEE đã kiếm được x4 lần kể từ lần bán đầu tiên chưa? Đây là cơ hội để bạn nhận một vài trong số chúng miễn phí! Tham gia Twitter AirDrop của chúng tôi và giành được một trong những mã thông báo đầy tham vọng nhất mà WePad đã ra mắt!

🧝‍♂️ Toàn thể game thủ chú ý! Bạn có nhớ trò chơi cổ điển vượt thời gian “Witcher” không? Làm thế nào về việc tham gia dự án mới của các nhà phát triển của họ? Aether Games phát triển vượt bậc với việc WePad tiến hành đợt Private sale. Phân bổ cho mỗi người dùng là không giới hạn – nhanh lên để không bỏ lỡ mã thông báo của bạn!

🎲 IDO không hoạt động tốt trên thị trường giá xuống? Không phải với WePad! Chơi các trò chơi yêu thích của bạn trên PlayZap và nhận phần thưởng bằng mã thông báo $PZP từ tổng giải thưởng khổng lồ. Tham gia vào IDO sắp tới của họ và nhận được những lợi thế của người tiên phong!

Còn nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn trên WePad. Tham gia cộng đồng của bệ phóng đang phát triển nhanh chóng và tận hưởng những dự án tốt nhất.

🌐 Website
✈️ Telegram 
🐦 Twitter 

Cùng chuyên mục