Trang chủ / Tin tức 24h / Vợ tìm thấy kho Bitcoin của chồng trong thủ tục ly hôn

Vợ tìm thấy kho Bitcoin của chồng trong thủ tục ly hôn

Ban đầu, người phụ nữ nghi ngờ rằng chồng mình – người kiếm được 3 triệu USD mỗi năm – đã không tiết lộ tất cả tài sản của mình, điều này sẽ khiến hai người bị chia đôi khi ly hôn.

Thủ tục ly hôn của một cặp vợ chồng ở New York đã thay đổi sau khi một kế toán pháp y giúp theo dõi 12 Bitcoin của người chồng stash, thứ mà anh ta định giấu vợ.

Cặp vợ chồng được đề cập đã kết hôn được 10 năm, nhưng vợ của người đàn ông nghi ngờ rằng chồng mình không tiết lộ hết tài sản của mình nên sẽ chia đôi tài sản sau khi ly hôn. Bà nội trợ – có biệt danh là Sarita – tiết lộ với CNBC rằng chồng cô kiếm được 3 triệu USD hàng năm, điều này không phản ánh tài sản kê khai của anh ấy.

Người phụ nữ đã chỉ định một kế toán pháp y, người cuối cùng phát hiện ra rằng chồng cô đã không khai báo 12 BTC – trị giá khoảng 500.000 USD– được lưu trữ trong một ví tiền điện tử không được tiết lộ. Không biết gì về khoản đầu tư Bitcoin, Sarita tuyên bố:

“Đó chưa bao giờ là một ý nghĩ trong đầu tôi bởi vì chúng tôi không thảo luận hay đầu tư cùng nhau. Đó chắc chắn là một cú sốc.”

Do đó, chồng của người phụ nữ sẽ phải chia tay một số BTC mà anh ấy nắm giữ. Theo dõi các khoản đầu tư tiền điện tử dễ dàng hơn so với các đối tác fiat của nó, vì công nghệ chuỗi khối bảo toàn tất cả các giao dịch và không cho phép các yếu tố bên ngoài sửa đổi hoặc xóa các mục nhập.

Hãy xem bài viết của CryptoVN về chuỗi khối để tìm hiểu thêm về công nghệ cơ bản giúp Bitcoin trở nên khả thi .

Ngược lại, một trong những cải tiến tiền điện tử mới nhất, metaverse, đã trở thành một địa điểm phổ biến cho các cặp đôi trên toàn thế giới để kết hôn.

Kể từ năm 2021, vô số cặp đôi đã kết hôn tại các địa điểm ảo dựa trên metaverse, cho phép các thành viên gia đình và bạn bè chứng kiến ​​những dịp vui vẻ.

Cùng chuyên mục