• Velas, chuẩn bị khởi động hơn 40 dự án độc đáo, kêu gọi các nhà đầu tư mua VLX.
  • TPS cao, tỷ lệ nâng cao và sử dụng AI của Velas làm cho nó trở thành một phiên bản tốt hơn của Solana .
  • Velas có thị trường 322 triệu USD, đây là khoản đầu tư khả thi cho các nhà đầu tư.

Các lĩnh vực tiền điện tử và blockchain vẫn dành riêng cho việc tạo ra các thiết kế sáng tạo. Cùng với đó, Velas liên tục phá rào và khiến nhiều người bất ngờ. Gần đây, Velas đã ra mắt DEX đầu tiên của mình cùng với một số dự án khác được thiết lập để khởi chạy trên hệ sinh thái Velas.

Cụ thể, Velas là nhánh rẽ của Solana V2 với tích hợp chuỗi EVM được ra mắt vào năm 2019. Velas cho phép giải pháp có thể mở rộng cho DApp với tối đa 75k TPS. Các hợp đồng thông minh trên Ethereum có thể được chuyển đến Velas chỉ với một vài cú nhấp chuột. Điều này tạo ra một giải pháp cho DeFi, DApps và cả NFT.

Các giao dịch trên Velas tương đối thấp, do đó thúc đẩy hiệu suất của mạng. Để nhảy lên chuyến tàu Velas khi nó vẫn còn ở giai đoạn đầu, chỉ cần mua tài sản blockchain gốc. Tương tự, bạn có thể mua thông qua khoản đầu tư vào hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của nó.

Mã thông báo gốc của Velas, VLX đã trở thành một trong 250 đồng tiền hàng đầu, vượt quá mức vốn hóa thị trường 320 triệu đô la. Hệ sinh thái Velas vẫn còn mới và sẵn sàng cho các dự án mới. Do đó, hàm ý rằng giá VLX sẽ tăng lên rất nhiều trong tương lai. VLX ATH là 0,208 đô la với vốn hóa thị trường là 322 triệu đô la là một dấu hiệu khác cho thấy sự gia tăng tiềm năng sau đó sẽ sớm tiến lên Bitcoin và Ethereum.

Velas phát triển theo cấp số nhân

Blockchain hoàn toàn tương thích, Velas tiếp tục tăng thêm giá trị cho hệ sinh thái của mình do kết quả của các dự án gần đây. Thứ nhất, Chương trình tài trợ Velas với mục tiêu 5 triệu đô la, đã vượt qua sự mong đợi của nhóm. Thay vào đó, nhóm đã tăng số tiền đó lên 100 triệu đô la để kêu gọi sự chú ý của nhiều nhà phát triển, người dùng và ý tưởng sáng tạo hơn.

Tiếp theo, nhóm đã khởi chạy VelasPad, launchpad ban đầu cho tất cả các dự án của Velas. VelasPad giúp mã hóa, tiếp thị, pháp lý, thị trường và cũng hỗ trợ tài chính. Đơn vị tiền tệ tự nhiên của VelasPad, VLXPAD ở mức ROI 149,21 lần, cho thấy nhu cầu cao về khả năng tiếp xúc với sự phát triển đang diễn ra trong hệ sinh thái này.

WagyuSwap là dự án rất được mong đợi tiếp theo sẽ sớm ra mắt trên Velas. Nhờ tận dụng nền tảng công nghệ Velas, sàn giao dịch phi tập trung, WagyuSwap sẽ là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) nhanh nhất và rẻ nhất thế giới. Mã thông báo gốc của WagyuSwap đã được bán với giá 0,005 đô la trong đợt bán công khai. Hôm nay, nó được giao dịch với giá 0,282 đô la, mang lại cho các nhà đầu tư lợi tức đầu tư cao.

Tiếp theo là dự án BitOrbit, được cung cấp bởi công nghệ Velas. BitOrbit là dự án đầu tiên tận dụng hệ sinh thái Velas. BitOrbit đóng vai trò là một nền tảng dựa trên blockchain riêng tư, đáng tin cậy, nơi kiếm tiền từ nội dung là trọng tâm chính trên các nền tảng xã hội. Thông qua BitOrbit, một người có ảnh hưởng có thể coi trọng quyền riêng tư của họ và loại bỏ các bên trung gian cùng một lúc.

Nhóm Velas đang kêu gọi tất cả các nhà đầu tư và các bên quan tâm tận dụng cơ hội vàng này mà Velas đã tận dụng. Đầu tư vào VLX ngay hôm nay hoặc hệ sinh thái Velas thông qua VelasPad, BitOrbit và WagyuSwap. Ngoài ra, bạn có thể đầu tư vào bất kỳ dự án nào trong số 40 dự án khác khởi chạy trên blockchain Velas trong những tháng tới

Tìm hiểu về Velas trên:

Trang web.Velas https://bit.ly/3mOuzZW
Mua VLX https://bit.ly/3aNCKjz
Facebook https://bit.ly/3jl4MYu
Twitter https://bit.ly/3pkyMax
Telegram https://bit.ly/3aWogOA
Medium https://bit.ly/3AYKsSH
Discord https://bit.ly/3BZdUJB
linkedin https://bit.ly/3DZysSY
Youtube https://bit.ly/3G2Bzv9
Instagram https://bit.ly/3ATJjff
Ví https://bit.ly/3aXhuIa
Android https://bit.ly/3ATiTu0
IOS https://apple.co/3pjRmzH