Trang chủ / ADVERTISING / [Ưu đãi Staking] Ưu đãi trong thời gian giới hạn cho Staking Pool hiện đã mở cửa

[Ưu đãi Staking] Ưu đãi trong thời gian giới hạn cho Staking Pool hiện đã mở cửa

Staking là một khái niệm đã nổi lên kể từ năm 2019 trong ngành công nghiệp tiền điện tử.
Staking là cách nhiều loại tiền điện tử xác minh các giao dịch của họ và nó cho phép người tham gia kiếm được phần thưởng từ số tiền mà họ nắm giữ.

Staking tiền điện tử là một quá trình liên quan đến việc cam kết tài sản tiền điện tử của chủ sở hữu mã thông báo hỗ trợ mạng lưới blockchain và xác nhận các giao dịch.
Staking có thể là một cách tuyệt vời để sử dụng tiền điện tử của bạn để tạo thu nhập thụ động, đặc biệt là khi một dự án cung cấp lãi suất cao cho việc staking.

Biết được nhu cầu lãi suất cao cho việc staking, Arowana, một hệ sinh thái nền tảng dịch vụ nơi các tài sản kỹ thuật số có thể được phát hành, chứng nhận, trao đổi và giao dịch, đang cung cấp một staking pool đặc biệt mang lại 86% lãi suất hàng năm cho mã thông báo Arowana (ARW ) những người nắm giữ ARW của họ trong staking pool 365 ngày.

Đối với ưu đãi có thời hạn, người dùng không cần trả phí nền tảng staking trên nhóm staking 365 ngày này.

Arowana sẽ tăng tổng cộng 5 triệu ARW trong 30 ngày cũng như tiến hành khóa khối lượng ARW nền trong 832 ngày, đây là khoảng thời gian được tính toán từ quá trình kiểm tra lại chu kỳ thị trường vừa qua.

<Thông tin chi tiết về Ưu đãi Staking>

* Loại: Staking pool 365 ngày
* Ngày: 16 tháng 5 năm 2022 ~ 15 tháng 6 năm 2022
* Hardcap: 5.000.000 ARW
* Thời gian staking: 365 ngày
* APR: 86%
* Liên kết Staking: https://staking.arowanahub.com/Stake

 

Mã thông báo Arowana ban đầu được niêm yết trên Bithumb, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc theo khối lượng giao dịch và ngay sau khi mã thông báo này đã được niêm yết trên các sàn giao dịch toàn cầu.
Giao dịch ARW hiện có sẵn trên các sàn giao dịch được liệt kê của nó như Bithumb, Bittrex và BTCEX cho các cặp ARW / USDT.

Về Arowana
Dự án Arowana (ARW) là một chuỗi khối xử lý giá trị của tài sản vật chất, bao gồm cả vàng. Nó nhằm mục đích cung cấp một nền tảng có thể xác nhận, trao đổi và giao dịch tài sản vật chất dưới dạng tài sản kỹ thuật số để tăng sự dễ dàng trong giao dịch tài sản vật chất của một cá nhân bằng cách đóng góp vào việc nuôi dưỡng doanh nghiệp dựa trên sự tín nhiệm cao của các công nghệ CNTT sáng tạo bao gồm blockchain, nhân tạo trí thông minh và đám mây. Ứng dụng Arowana, một nền tảng tích hợp, cung cấp dịch vụ liên kết tài sản vật lý. Thông qua các dịch vụ tài sản kỹ thuật số như Arowana, NFT marketplaces, DeFi staking, và các dịch vụ khác, nó nâng cao giá trị của Arowana và phát triển hệ sinh thái giao dịch trên chuỗi.

 

Arowana social media:

Trang web: https://arowanahub.com/

Trang staking: https://staking.arowanahub.com/Stake

Twitter: https://twitter.com/AROWANA_twt

Medium: https://medium.com/arowana-project

Discord: https://discord.com/invite/AHAkX5kneN

Reddit: https://www.reddit.com/r/arowana_tech/

Cùng chuyên mục