Trang chủ / Tin tức 24h / Ứng dụng Cash tích hợp Bitcoin Lightning Network để chuyển BTC nhanh hơn

Ứng dụng Cash tích hợp Bitcoin Lightning Network để chuyển BTC nhanh hơn

Giao thức Lớp 2 giải quyết các hạn chế lịch sử của chuỗi khối BTC để cải thiện tốc độ trong khi giảm chi phí liên quan đến các giao dịch.

Dịch vụ thanh toán di động phổ biến Cash App đã tích hợp Mạng Lightning của Bitcoin ( BTC ) như một phần của bản cập nhật, cho phép chuyển BTC nhanh hơn và rẻ hơn bằng cách sử dụng giao thức thanh toán Lớp 2 (L2). 

Cash App được phát triển và sở hữu bởi Block (trước đây là Square), một công ty fintech do cựu CEO Twitter Jack Dorsey đồng sáng lập. Thông báo về việc tích hợp BTC L2 đã được chia sẻ dưới dạng thông báo trên ứng dụng Cash App chính thức, được đưa lên Twitter Crypto:

Giao thức Bitcoin Lightning Network giải quyết những hạn chế đã lưu ý của chuỗi khối BTC để cải thiện tốc độ trong khi giảm chi phí liên quan đến giao dịch. 

Mới tháng trước, Dorsey đã giới thiệu trong một video với Lightning Development Kit (LDK), một dịch vụ được phát triển bởi Spiral, một công ty con của Square tập trung vào việc xây dựng cho hệ sinh thái Bitcoin. LDK cho phép các nhà phát triển tích hợp giao thức Lightning vào ví Bitcoin và các dịch vụ liên quan.

Trước khi rời Twitter, Dorsey cũng đã công khai bày tỏ sự quan tâm của mình trong việc tích hợp các giao thức L2 cho các dịch vụ giới hạn mới ra mắt trên Twitter và BlueSky:

Dữ liệu mới nhất từ Business of Apps cho thấy rằng Cash App đã phục vụ hơn 36 triệu người dùng trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. 

Ủng hộ việc áp dụng Bitcoin đang diễn ra, Ứng dụng tiền mặt đã ra mắt một dịch vụ cho phép người dùng tặng BTC và cổ phiếu trong mùa lễ.

Ứng dụng Cash cho phép người dùng gửi BTC trị giá tối thiểu $ 1 mà không cần sở hữu tài sản trước.

Nguồn (Source): Cointelegraph.

Cùng chuyên mục