Trang chủ / Tin tức 24h / Trust Wallet do Binance sở hữu thêm tùy chọn mua qua Binance Connect

Trust Wallet do Binance sở hữu thêm tùy chọn mua qua Binance Connect

Ví tiền điện tử tự quản lý của Binance Trust Wallet nhằm mục đích cho phép mua hơn 200 tài sản kỹ thuật số với 40 loại tiền tệ fiat thông qua Binance Connect, trước đây được gọi là Bifinity.

Trust Wallet, một ví tiền điện tử tự bảo quản lớn do sàn giao dịch tiền điện tử Binance sở hữu , đã hoàn thành một quá trình tích hợp đáng kể để cho phép mua tiền điện tử dễ dàng hơn.

Nền tảng Trust Wallet đã tích hợp nhà cung cấp tiền điện tử chính thức Binance Connect với kế hoạch dần dần cho phép người dùng mua hơn 200 tài sản tiền điện tử trực tiếp từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, công ty đã thông báo vào thứ Tư.

Tùy chọn mua tiền điện tử mới của Trust Wallet được thiết kế để đơn giản hóa quá trình mua tiền điện tử, cho phép người dùng Trust Wallet đã xác minh tài trợ cho ví của họ bằng hơn 40 loại tiền tệ fiat.

Để thêm tiền vào Trust Wallet thông qua Binance Connect, người dùng sẽ cần tiến hành kiểm tra Biết khách hàng của bạn (KYC) tương tự như kiểm tra trên Binance. “Nó sẽ giữ một tiêu chuẩn và quy trình cao tương tự như KYC của Binance,” người phát ngôn của Binance nói.

Người đại diện lưu ý rằng phí thêm tiền gửi trên Trust Wallet thông qua Binance Connect là 2%.

Tích hợp khả dụng cho tất cả khách hàng của Trust Wallet ngoại trừ những khách hàng ở các quốc gia bị hạn chế như Hoa Kỳ, Singapore, Trung Quốc, Canada Ontario, Cuba, Belarus, Crimea và những người khác. Theo người phát ngôn, quá trình tích hợp đã diễn ra vào thứ Ba.

Tích hợp mới được thiết kế để cung cấp một phương pháp liền mạch và đơn giản cho người dùng truy cập Web3 hoặc các tài sản phi tập trung. “Trước đây, người dùng Web3 cần phải trải qua một quá trình dài để mua tiền điện tử trực tiếp trên các blockchain. Họ phải làm điều đó thông qua các sàn giao dịch tập trung khác nhau trước khi cuối cùng gửi tài sản của họ vào một blockchain, ”thông báo viết.

Liên quan: Binance chấm dứt hỗ trợ cho các giao dịch Litecoin ẩn danh

Binance không nêu chi tiết về những lợi ích và hạn chế của việc cấp vốn cho một tài khoản trên Trust Wallet so với thêm tiền trên sàn giao dịch Binance. Người đại diện chỉ tuyên bố:

“Điều đó phụ thuộc vào cách bạn muốn sử dụng tiền điện tử của mình, bằng cách sử dụng Trust Wallet, đây sẽ là một cách dễ dàng hơn để nhận tài sản tiền điện tử trên các blockchain khác nhau và bước vào thế giới Web3.”

Trước đây được gọi là Bifinity  và ra mắt vào tháng 3 năm 2022, Binance Connect là một công ty con mới của Binance tập trung vào công nghệ thanh toán fiat-to-crypto-Bifinity sau đó đã nhận được cảnh báo từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh về quan hệ đối tác của công ty với công ty đầu tư Eqonex.

Cùng chuyên mục