Trang chủ / ADVERTISING / Thỏa thuận mới của Ferrari với công ty blockchain Velas gợi ý về NFTs

Thỏa thuận mới của Ferrari với công ty blockchain Velas gợi ý về NFTs

Ferrari sẽ phát hành nội dung kỹ thuật số độc quyền cho người hâm mộ của mình với sự hợp tác của công ty khởi nghiệp blockchain Thụy Sĩ Velas.

Nhà sản xuất xe hơi thể thao hạng sang của Ý Ferrari đang tiến vào ngành công nghiệp blockchain bằng cách bắt tay hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain của Thụy Sĩ Velas Network.

Thứ Hai, Ferrari đã chính thức thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận nhiều năm với Velas để cùng phát hành “nội dung kỹ thuật số độc quyền” cho những người hâm mộ Scuderia. Velas cũng sẽ là nhà tài trợ chính cho Ferrari Esports Series, loạt trận trực tuyến thi đấu trong F1 Esports Series, giải vô địch kỹ thuật số chính thức bao gồm tất cả các đội tham gia Giải vô địch thế giới Công thức 1 FIA.

Thông báo mô tả Velas là một công ty lớn trong ngành tài sản kỹ thuật số và chuỗi khối, nhấn mạnh sự tập trung của công ty khởi nghiệp vào các mã thông báo không thể phân biệt được (NFT):

“Một công ty toàn cầu trong lĩnh vực blockchain và NFT, Velas đã tạo nên sự khác biệt nhờ hiệu suất và sự đổi mới của các dịch vụ cũng như sự dẫn đầu về công nghệ của nó, những đặc điểm hợp nhất nó với nhóm Maranello.”

Tổng giám đốc Scuderia Ferrari, Mattia Binotto, lưu ý rằng công ty đã chọn Velas là một trong những đối tác cao cấp của mình, vì các công ty chia sẻ các giá trị như đổi mới và hiệu suất của các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến.

Farkhad Shagulyamov, đồng sáng lập và CEO mới được bổ nhiệm của Velas, nói rằng việc Velas hợp tác với “một biểu tượng xuất sắc khác là Ferrari là điều tự nhiên.”

“Velas đã giới thiệu một loạt công nghệ tiên phong sáng tạo vào chuỗi khối và các sản phẩm liên quan, hiện sẽ được giới thiệu ở đỉnh cao của môn đua xe thể thao,” ông lưu ý.

Velas là một mạng lưới blockchain mã nguồn mở hoạt động để cung cấp sự kết hợp của các tính năng tốt nhất của các công cụ tập trung và phi tập trung. Tính đến tháng 10, công ty đã phân bổ 100 triệu USD cho các công ty khởi nghiệp xây dựng trên nền tảng blockchain Velas, đây là mức tăng đáng kể so với cam kết ban đầu là 5 triệu đô la.

Velas (VLX), mã thông báo gốc của blockchain Velas, đã tăng đáng kể gần đây. Giao dịch ở mức 0,46$, mã thông báo tăng khoảng 4% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu từ CoinGecko. VLX tăng hơn 100% trong bảy ngày qua.

Tìm hiểu về Velas trên:

Trang web.Velas https://bit.ly/3mOuzZW
Mua VLX https://bit.ly/3aNCKjz
Facebook https://bit.ly/3jl4MYu
Twitter https://bit.ly/3pkyMax
Telegram https://bit.ly/3aWogOA
Medium https://bit.ly/3AYKsSH
Discord https://bit.ly/3BZdUJB
linkedin https://bit.ly/3DZysSY
Youtube https://bit.ly/3G2Bzv9
Instagram https://bit.ly/3ATJjff
Ví https://bit.ly/3aXhuIa
Android https://bit.ly/3ATiTu0
IOS https://apple.co/3pjRmzH

 

Cùng chuyên mục