Trang chủ / Tin tức 24h / ‘Tận hưởng Bitcoin dưới 40 nghìn đô la’ – PlanB nhấn mạnh giá BTC trung bình 100 nghìn USD từ năm 2024

‘Tận hưởng Bitcoin dưới 40 nghìn đô la’ – PlanB nhấn mạnh giá BTC trung bình 100 nghìn USD từ năm 2024

Người tạo ra stock-to-flow cho biết Bitcoin đang trong giai đoạn “tiền thị trường tăng giá” và những ngày giá BTC giao dịch ở mức hiện tại đã sắp hết.

bitcoin một trong những tên tuổi quen thuộc của ngành công nghiệp tiền điện tử cho biết, người mua sẽ có cơ hội thêm vào kho của mình dưới 40.000 đô la.

Trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter) vào ngày 24 tháng 11, PlanB, người tạo ra dòng mô hình giá BTC stock-to-flow, đã ám chỉ rằng mức hiện tại sẽ không tồn tại lâu.

PlanB: Thời gian đang trôi qua mức kháng cự 40.000 USD

PlanB tin rằng Bitcoin sẽ tăng cao hơn nhiều so với mức cao nhất trong 18 tháng gần đây và thời gian đang trôi qua để tăng mức độ tiếp xúc với BTC dưới 40.000 USD.

Được biết đến với quan điểm lạc quan về tăng trưởng giá BTC trong dài hạn, PlanB đã sử dụng dữ liệu giá thực tế để hỗ trợ cho trường hợp tăng giá.

Giá thực tế là giới hạn thực tế của Bitcoin — tổng giá mà tại đó tất cả BTC di chuyển lần cuối — chia cho nguồn cung hiện tại. Hiện tại nó chỉ ở mức dưới 21.000 USD.

Đáy của thị trường gấu Bitcoin được đặc trưng bởi giá giao ngay giảm xuống dưới giá thực tế, trong khi thị trường tăng giá bắt đầu khi giá giao ngay vượt qua mức giá thực tế trong hai năm và năm tháng. Chúng đề cập đến giá thực tế của các đồng tiền được di chuyển lần cuối trong vòng hai năm hoặc năm tháng qua – những đồng tiền “trẻ hơn”.

BTC/USD hiện một lần nữa vượt lên trên cả ba lần lặp lại giá thực tế.

“Hãy tận hưởng bitcoin dưới 40 nghìn đô la … trong khi nó vẫn tồn tại,” PlanB nhận xét trên biểu đồ đi kèm.

Biểu đồ giá thực tế của Bitcoin. Nguồn: PlanB/X

Khi được hỏi liệu thị trường có nên mong đợi mức thấp hơn từ đây hay không, PlanB sẽ không rút ra, nói rằng ông chỉ mong đợi giá BTC trung bình ít nhất là 100.000 USD trong khoảng thời gian từ năm 2024 đến năm 2028 – chu kỳ halving tiếp theo của Bitcoin.

Những người nắm giữ bitcoin đặt cược vào sáu con số

Trong khi PlanB cóđưa ra những lời chỉ trích về stock-to-flow – và thừa nhận rằng Bitcoin đã không thể đáp ứng mong đợi của ông trong thị trường tăng giá năm 2021 – những dự đoán sáu con số cho chu kỳ tiếp theo ngày càng phổ biến.

Như Cointelegraph đã đưa tin, những thứ này đang tập hợp xung quanh một khu vực với trọng tâm là 130.000 USD vào cuối năm 2025.

Trong khi đó, đợt giảm một nửa dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4 năm 2024 sẽ mang lại lợi nhuận khoảng 46.000 USD , phân tích sâu hơn cho biết.

Đầu tháng này, PlanB đã mô tả Bitcoin đang ở giai đoạn “tiền thị trường tăng giá”, với sự ra mắt thực sự vẫn chưa đến.

Bài viết này không chứa lời khuyên hoặc khuyến nghị đầu tư. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều tiềm ẩn rủi ro và độc giả nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

 

Cùng chuyên mục