Trang chủ / Tin tức 24h / Santander cung cấp giao dịch Bitcoin, ETH cho chủ tài khoản Thụy Sĩ

Santander cung cấp giao dịch Bitcoin, ETH cho chủ tài khoản Thụy Sĩ

Tất cả khách hàng của đơn vị ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ của Santander Private Banking International sẽ có quyền truy cập để mua, bán và nắm giữ BTC và ETH, một thông tin liên lạc nội bộ đã xác nhận.

Chi nhánh quốc tế của công ty cho vay Tây Ban Nha Banco Santander đã triển khai một dịch vụ mới, cho phép khách hàng có tài khoản Thụy Sĩ đầu tư và giao dịch Bitcoin và Ether.

Tất cả khách hàng của đơn vị ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ của Santander Private Banking International sẽ có quyền truy cập để mua, bán và giữ BTC và ETH, tiết lộ một thông tin nội bộ bị rò rỉ mà Cointelegraph đã xác minh độc lập từ một nguồn chính thức.

Trong khi việc triển khai các dịch vụ giao dịch tiền điện tử mới của Santander sẽ chỉ bắt đầu với BTC và ETH, gã khổng lồ ngân hàng sẽ giới thiệu các loại tiền điện tử khác sau khi đạt được các tiêu chí sàng lọc trong vài tháng tới.

Người phát ngôn của Santander xác nhận rằng khách hàng sẽ chỉ có quyền truy cập vào các dịch vụ đầu tư tiền điện tử sau khi yêu cầu thông qua các nhà quản lý mối quan hệ. Antonio Docampo, phó giám đốc của Santander Private Banking International tại Thụy Sĩ, cho biết: “Chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng một dịch vụ mà họ yêu cầu ở chúng tôi”.

Các nhà đầu tư được công nhận chứng minh sự tuân thủ đầy đủ các quy định của địa phương và quốc tế Biết khách hàng của bạn và chống rửa tiền Ngân hàng sẽ giữ các khóa mật mã riêng của các tài sản có thể giao dịch trong mô hình lưu ký được quy định trong “một môi trường an toàn”.

Santander phục vụ cho các cá nhân có giá trị ròng cao và giá trị ròng cực cao trên toàn cầu.

Commerzbank gần đây đã trở thành ngân hàng Đức “đầy đủ dịch vụ” đầu tiên được cấp giấy phép lưu ký tiền điện tử tại quốc gia này theo khuôn khổ pháp lý của Đạo luật Ngân hàng Đức.

Giấy phép cho phép ngân hàng cung cấp quyền giám sát tài sản tiền điện tử và “các dịch vụ tài sản kỹ thuật số khác” trong tương lai.

Jörg Oliveri del Castillo-Schulz, giám đốc điều hành của Commerzbank, cho biết: “Điều này nhấn mạnh cam kết không ngừng của chúng tôi trong việc áp dụng các công nghệ và cải tiến mới nhất, đồng thời tạo nền tảng để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số”.

Ban đầu, ngân hàng có kế hoạch thiết lập một nền tảng vừa “an toàn, đáng tin cậy” vừa tuân thủ đầy đủ các quy định của địa phương.

Cùng chuyên mục