Trang chủ / AMA / RECAP AMA CRYPTOVN >< COINEX

RECAP AMA CRYPTOVN >< COINEX

Phn 1: Giới thiệu về CoinEx

Câu hỏi:  Giang có th gii thiu v CoinEx để cng đồng CryptoVN được biết?

Trả lời:

Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào tháng 12/2017, là một sàn uy tín và an toàn(Từ thành lập đến ngay chưa bao giờ gặp sự cố nào và đã có bằng chứng dự trữ tài sản người dùng). Hỗ trợ giao dịch Spot (Giao ngay và Margin), Futures, Mining, Hỗ trợ nhiều hình thức tăng lãi cho holder như AMM, quản lý tài chính, Airdrop …Ngoài ra, CoinEx có hệ thống đại sứ hoàn thiện, các bạn có thể làm đại sứ trên CoinEx hưởng hoa hồng 50%.

CoinEx đang được giao dịch ở hơn 100 quốc gia và hỗ trợ lên đến 15 ngôn ngữ khác nhau. CoinEx đã hỗ trợ tiếng Việt và đang mở rộng hỗ trợ thêm các ngôn ngữ khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, CoinEx hỗ trợ giao dịch 666 loại tiền điện tử và hơn 1000 cặp giao dịch. CoinEx có viện nghiên cứu riêng để chọn các đồng coin mới có giá trị đầu tư cho các bạn, CoinEx niêm yết coin mới với nguyên tắc có trách nghiệm với nhà đầu tư, sẽ không list coin rác lên sàn.

 

Hệ sinh thái của CoinEx tính đến thời điểm hiện tại gồm 7 thành viên bao gồm:

CoinEx Exchange: https://www.coinex.com/ (Sàn giao dịch tập trung)

CoinEx Smart Chain(CSC): https://www.coinex.org/ (Blockchain công khai tương thích hoàn toàn EVM)

ViaBTC: https://www.viabtc.com/ (Pool đào coin top đầu thế giới)

Via Wallet: https://viawallet.com/ (Ví multichain – Hỗ trợ đa nền tảng các đồng coin/token)

OneSwap: https://www.oneswap.net/ (Sàn giao dịch phi tập trung)

ViaBTC Capital: https://capital.viabtc.com/ (Quỹ đầu tư sớm vào các dự án Blockchain tiềm năng)

CoinEx Charity: https://www.coinex.com/charity (Quỹ từ thiện được thành lập để thực hiện sứ mệnh: “Thông qua blockchain giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn”)

Thị trường tự động AMM trên CoinEx tạo ra thu nhập thụ động ổn định cho các holder và giảm thiểu rủi ro cho các trade. Mới đây, CoinEx cũng đã cập nhật thêm tính năng mới Đầu tư tự động và tự động thanh toán PNL khi giao dịch Futures. Rất tiện lợi cho những người không có nhiều thời gian coi chart.

CET là coin gốc của hệ sinh thái CSC Smart Chain. CET được sử dụng tăng đặc quyền VIP trên CoinEx, Giảm phí giao dịch trên sàn CoinEx, Trừ phí giao dịch trên hệ sinh thái CSC Smart Chain, Trừ phí tạo Token trên hệ sinh thái CSC Smart Chain và được ưu tiên để tham gia các chương trình Airdrop trên CoinEx.

Tổng cung CET hiện tại là hơn 3,1 tỷ coin. Hàng ngày CoinEx dùng 50% lợi nhuận để mua lại và đốt CET làm giảm tổng cung và tăng giá trị cho CET. Sau khi tổng cung còn 3 tỷ CET CoinEx sẽ tiếp tục dùng 20% lợi nhuận để mua và đốt CET cho tới khi không còn CET. Các bạn có thể theo dõi thêm tổng cung và lịch sử đốt CET trên CoinEx tại: https://www.coinex.com/token

Phần 2: Câu hỏi twitter

1. Bn có th cho mình biết thêm v CSKH ca CoinEx không? Có bt kì hướng dn cho người mi khi đến vi sàn cũng như gii quyết s c trong khi giao dch?

– CSKH được xem là một trong những bộ phận quan trọng nhất của một sàn giao dịch. CoinEx nhận ra tầm quan trọng của bộ phận CSKH nên đã xây dựng một đội ngũ CSKH chuyên nghiệp.

Ngoài bộ phận CSKH chuyên trách thì đội ngũ hỗ trợ khách hàng ở các quốc gia, cộng đồng cực kỳ đông đảo, sẵn sàng hỗ trợ người dùng bất cứ lúc nào.

Ở Việt Nam, tất cả người dùng của CoinEx có vấn đề cần hỗ trợ sẽ được đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam hướng dẫn và làm việc với đội ngũ CSKH chuyên trách để vấn đề được giải quyết sớm nhất.

Đối với người dùng mới, để có thể xử lý sự cố gặp phải một cách sớm nhất thì nên tham gia các nhóm cộng đồng ở các quốc gia để được hỗ trợ nhanh hơn.

Riêng thị trường Việt Nam, các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho mình hoặc các kênh chính thức của Việt Nam như:

Telegram: https://t.me/CoinEx_Vietnam

Fanpage: https://www.facebook.com/CoinExVietNamFan

Twitter: https://twitter.com/CoinexNam

Và các bạn mới hãy lưu ý: Admin hay sàn không bao giờ liên hệ với bạn trước để hỗ trợ giải quyết vấn đề. Vì vậy hãy kiểm tra kênh chính thức của CoinEx tại: https://www.coinex.com/official-verification

Bạn sẽ có thể biết ngay lập tức người hỗ trợ bạn có phải là người hỗ trợ của CoinEx hay không?

2.  Vi th trường hin ti, hay b các hacker tn công vy sàn CoinEx có hướng phát trin nào để phù hp và phát trin mnh m?

Về vấn đề bị hacker tấn công và hướng phát triển của CoinEx thì mình xin chia sẻ cho các bạn về tình hình bảo mật và các biện pháp bảo mật của CoinEx.

Tình hình bảo mật của CoinEx:

Kể từ khi thành lập 2017 CoinEx chưa từng bị hack lần nào. Ngay cả các sàn giao dịch lớn thì đều ít nhiều dính đến các vụ hack.

Các biện pháp bảo mật của CoinEx:

CoinEx luôn quan tâm đến bảo mật tài khoản người dùng để người dùng có thể an tâm giao dịch trên sàn. Các biện pháp bảo mật của CoinEx bao gồm bốn khía cạnh:

Bảo mật hệ thống: Điều này kết hợp các chiến lược như hệ thống kiểm soát rủi ro hợp lý, nhiều bản điều chỉnh tài khoản và giám sát các giao dịch bất thường. Mục đích là tăng cường bảo mật hệ thống đồng thời mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Bảo mật kinh doanh: Để giữ an toàn cho tài khoản của người dùng và bảo vệ tài sản của họ trước các vụ tấn công, CoinEx tiếp tục hoàn thiện chiến lược bảo mật cho các sản phẩm của mình khi rút kinh nghiệm từ các vụ hack các sàn giao dịch khác. Ví dụ: CoinEx đã nâng cao chiến lược bảo mật của API KEY.

Bảo mật hoạt động: CoinEx đã áp dụng nhiều biện pháp bảo mật để đảm bảo an ninh cho máy chủ, chẳng hạn như Xác thực hai yếu tố (2FA) và Mã hóa dựa trên phần cứng. Ngoài ra, sàn giao dịch hoạt động theo nguyên tắc ít đặc quyền nhất (POLP) và cung cấp nhiều bản sao lưu dữ liệu quan trọng.

Bảo mật ví: CoinEx thực hành phương pháp đa ví. Đối với các tài sản quy mô lớn, CoinEx thực hiện việc lưu ký tài sản với sự cộng tác của MatrixPort; và đối với các ví thông thường, CoinEx thực hiện nhiều bản sao lưu vật lý của khóa cá nhân được mã hóa.

3. Anh Giang có th chia s các kinh nghim gì cn lưu ý khi s dng các sn phm trên Coinex không ?

 Các kinh nghiệm khi sử dụng các sản phẩm của CoinEx:

Các sản phẩm dịch vụ trên CoinEx rất đa dạng và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của nhà đầu tư.

Các sản phẩm chính của CoinEx như: Spot, Margin, Futures, Quản lý tài chính, AMM, Kế hoạch đầu tư tự động và Spot Grid.

Với Spot, Margin, Futures thì cũng sẽ như các sàn khác và không có gì đặc biệt. Mình sẽ chỉ chia sẻ về AMM, Kế hoạch đầu tư tự động và Spot Grid.

Về AMM trên CoinEx: Đây là hình thức cung cấp thanh khoản và nhận lại phí giao dịch từ những người trader. Nó giống như trên các sàn phi tập trung nhưng ở đây các bạn sẽ không phỉa mất phí gas, chịu trượt giá thấp và đặc biệt nhận lãi hàng ngày cộng dồn vào gốc để nhận lãi hôm sau (lãi kép). Lãi AMM trên CoinEx cao có những cặp APY lên đến 2000%.

Về kế hoạch đầu tư tự động:

Kế hoạch đầu tư tự động của CoinEx là một chiến lược giao dịch giúp bạn tự động tích lũy tài sản tiền điện tử thông qua đầu tư định kỳ và các chu kỳ định kỳ. Nó có ưu điểm là khớp lệnh tự động, thuận tiện và dễ dàng. Với tối thiểu 1 USDT, bạn có thể đầu tư ổn định và thực hiện tăng trưởng tài sản.

Về Spot Grid:

CoinEx Spot Grid là một chiến lược giao dịch định lượng. Bằng cách tạo Grid, hệ thống sẽ tự động thực hiện mua ở giá thấp và bán ở giá cao, giúp bạn tích lũy doanh thu trong điều kiện thị trường biến động.

 

AMM sẽ luyện cho bạn phương pháp hold, Đầu tư tự động sẽ dạy bạn phương pháp trung bình giá và cuối cùng Spot Grid sẽ dạy bạn cách trade.

4. Em có th hold $CET và stake đâu để kiếm thêm li nhun?

Hiện tại có 2 hình thức để các bạn stacke CET kiếm lợi nhuận.

Đầu tiên đó là các bạn tham gia AMM trên CoinEx với các cặp thanh khoản được hỗ trợ là: CET/USDT, CET/USDC, CET/BTC và CET/BCH

Thứ 2 đó là các bạn có thể rút về ví Metamask, ViaWallet và stake qua IFPool.

CoinEx có hỗ trợ liên kết ánh xạ số dư CET stake vào tài khoản CoinEx khi người dùng rút về ví ViaWallet để stake. Bạn vừa có thể nhận lãi CET và vẫn được hưởng ưu đãi đặc quyền VIP trên CoinEx.

Các bạn có thể truy cập: https://www.coinex.com/vip

Sau đó chọn liên kết địa chỉ bên ngoài để liên kết xác minh lượng CET đang nắm giữ.


5. Anh có th cho biết thêm v các chương trình ưu đãi cho người mi khi tham gia sàn CoinEx không?

– Từ ngày 14/3/2023 – 20/3/2023 CoinEx đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người dùng mới.

5000 người đăng ký đầu tiên sẽ nhận được vé hoàn phí giao dịch trị giá 5$.

Chi tiết về chương trình các bạn có thể xem tại: https://www.coinex.com/newbie

Đặc biệt: hiện tại CoinEx Việt Nam cũng đang có chương trình dành riêng cho người dùng mới thị trường Việt Nam. Phần thưởng lên đến 15000 CET.

Các bạn có thể tham khảo thêm về chương trình tại: https://t.me/CoinEx_Vietnam/456450

Phần 3. Lì xì

Phần 4: Live AMA

 1. Anh có th cho em biết v l trình ca d án trong tương lai,d án có kế hoch gì để thu hút thêm người dùng?

  Như các bạn đã biết thì CoinEx đã có một hệ sinh thái toàn diện đủ để phát triển lớn mạnh trong tương lai. Các dự án trong hệ sinh thái sẽ tương hỗ và bổ trợ cùng nhau phát triể Trong thời gian tới CoinEx sẽ phát triển thương hiệu, giúp nhiều người có thể tiếp cận với CoinEx hơn. CoinEx cũng sẽ tổ chức các chương trình dành riêng để thu hút người dùng mới. Cùng với đó là hệ thống đại sứ đã sẵn sàng để tuyển thêm giúp nhiều người có thể biết đến CoinEx.

  2. Thi gian gn đây rt nhiu sàn Cex đã phá sn đin hình là FTX, nhng sàn này đã không minh bch khi s dng tin ca user.Vy CoinEx có kế hoch thế nào để cng c nim tin người dùng?

  Sau khi FTX phá sản thì CoinEx cũng đã tung ra bằng chứng dự trữ tài sản của người dùng. Các bạn có thể xem thêm tại: https://www.coinex.com/reserve-proof. CoinEx cam kết không sử dụng tài sản của người dùng vào các mục đích khác. Và đảm bảo dự trữ hơn 100% tất cả tài sản của người dùng. Như vậy, các bạn có thể yên tâm CoinEx sẽ không giống như FTX được.

  3. S mnh và tm nhìn ca Coinex là gì?
  – CoinEx ra đời với sứ mệnh :”Thông qua blockchain giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn”. Để thực hiện được sứ mệnh đó thì CoinEx Charity một thành viên của CoinEx đã ra đời. Kể từ khi thành lập CoinEx Charity đã hỗ trợ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, các khu vực động đất, thiên tai, các trẻ em nghèo không có sách bút tới trường. Tất cả những điều đó đã và đang thực hiện sứ mệnh của CoinEx. Về tầm nhìn thì CoinEx muốn trở thành sàn giao dịch đứng đầu thị trường. Và mục tiêu ấy thể hiện qua Slogan :”Giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn” . Ở đây CoinEx luôn hướng đến trải nghiệm người dùng để hoàn thành các sản phẩm của mình.

 2. Kế hoch ca bn v vic áp dng TOÀN CU là gì? CoinEx hin đang tp trung vào quc gia nào?

Hiện tại CoinEx đang hoạt động trên toàn thế giới. CoinEx luôn tôn trọng và tuân thủ luật pháp của các quốc gia mà CoinEx đang hiện diện. Hiện tại, CoinEx đã có giấy phép ở một số quốc gia và sẽ cố gắng xin phép hoạt động ở các quốc gia thân thiện với Crypto.

5. Li thế cnh tranh ca bn so vi các d án khác là gì?

CoinEx có lợi thế là được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Các bạn có thể chê CoinEx marketing chưa tốt . CEO của CoinEx cũng không lên mạng chém gió, gây drama bao giờ. Đó là do HaipoYang người sáng lập CoinEx xuất thân là kỹ sư lập trình. Các sản phẩm CoinEx tạo ra thì chất lượng sẽ không phải bàn cãi. Tuy nhiên, sản phẩm tốt mà marketing k tốt thì sản phẩm cũng rất khó phát triển. Nhận được điểm yếu này CoinEx đang cố gắng nỗ lực phát triển đội ngũ Marketing để đưa sản phẩm tốt đến với người dùng.

 

Phần 5. Lì xì phần 2

END

WINNER LIST:

Twitter: @Lam_Kenvil  |  @Hakeny_19  | @Cuong_Sun1   |  @LangeStephania | @Cassteel_VN 

Telegram:  @thanhle2  |  @nhanle22  | @ramentra    |  @usorfe   |  @ousearyo

 

 

Cùng chuyên mục