Trang chủ / Tin tức 24h / Ngân hàng tiền điện tử Hàn Quốc hợp tác với Blockdaemon để cung cấp dịch vụ đặt cược bán lẻ

Ngân hàng tiền điện tử Hàn Quốc hợp tác với Blockdaemon để cung cấp dịch vụ đặt cược bán lẻ

Vào tháng 1, Delio đã được Đơn vị Tình báo Tài chính Hàn Quốc cấp phép cho Nhà cung cấp Dịch vụ Tài sản Ảo (VASP).

Công ty tài chính tập trung vào tiền điện tử Delio đã hợp tác với Blockdaemon để khởi chạy các dịch vụ đặt cược tập trung vào bán lẻ, mang đến cho khách hàng một cách liền mạch hơn để kiếm phần thưởng trên tài sản kỹ thuật số của họ.

Các dịch vụ đặt cược của Delio mở rộng các dịch vụ ngân hàng tiền điện tử hiện có của mình, bao gồm cho vay, tiền gửi và tài khoản ký gửi, công ty đã công bố hôm thứ Năm. Việc cung cấp dịch vụ mới được cung cấp bởi nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain Blockdaemon, cung cấp một bộ sản phẩm đặt cược tổ chức.

Mặc dù Delio không chỉ định tài sản tiền điện tử nào sẽ được đưa vào các dịch vụ đặt cược mới, nhưng Blockdaemon hiện hỗ trợ tích hợp với hơn 60 blockchain. James Jung, đại diện của Delio cũng làm rõ rằng công ty cũng có kế hoạch “cung cấp nhiều dịch vụ tài chính tiền điện tử cho người dùng bên ngoài Hàn Quốc”.

Được thành lập vào năm 2017, Blockdaemon đã đạt được vị thế kỳ lân vào năm ngoái sau khi kiếm được 155 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B. Trong thế giới khởi nghiệp, kỳ lân là công ty đạt được mức định giá từ 1 tỷ USD trở lên. Vào thời điểm đó, Blockdaemon được định giá hơn 1,25 tỷ USD.

Trong khi đó, Delio dường như đang mở rộng các dịch vụ tài chính tiền điện tử của mình sau khi nhận được giấy phép Nhà cung cấp Dịch vụ Tài sản Ảo (VASP) từ Đơn vị Tình báo Tài chính Hàn Quốc. Delio tuyên bố là công ty tiền điện tử đầu tiên ở Hàn Quốc có được VASP cho các dịch vụ cho vay và gửi tiền.

Bất chấp sự hỗn loạn của thị trường và tranh cãi xung quanh sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra, Hàn Quốc vẫn là một người chơi lớn và quan trọng trong đấu trường tiền điện tử toàn cầu. Do đó, Chủ tịch Yoon Suk-yeol , người nhậm chức vào tháng 5 vừa qua, đã áp dụng một cách tiếp cận thuận lợi đối với quy định tài sản kỹ thuật số trong nước. Theo báo cáo, cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc đang tìm cách xúc tiến việc xem xét 13 dự luật tập trung vào tiền điện tử được trình Quốc hội nước này.

Cùng chuyên mục