Trang chủ / Tin tức 24h / NFTs và DeFi lật ngược lời nguyền nghèo đói của một thế hệ ngân hàng trong 2 năm

NFTs và DeFi lật ngược lời nguyền nghèo đói của một thế hệ ngân hàng trong 2 năm

“Khi tôi bắt đầu, tôi gần như đã bỏ cuộc nhiều lần. Tôi chỉ muốn giúp những người khác có một cách hợp lý hơn để tham gia vào tiền điện tử”, Brenda Gentry, một cựu bảo lãnh thế chấp của USAA cho biết.

Brenda Gentry, một cựu bảo lãnh thế chấp của USAA từ Texas, tin rằng hệ sinh thái tiền điện tử mang lại cơ hội chiến đấu để vượt qua lời nguyền nghèo đói thế hệ. 

Gentry, hay còn gọi là MsCryptoMom , đã rời bỏ công việc kéo dài hàng thập kỷ của mình với tư cách là nhân viên ngân hàng để theo đuổi sự nghiệp tiền điện tử toàn thời gian vì các khoản đầu tư ban đầu của cô từ đầu năm 2020 đã xác nhận “những cơ hội chưa từng có mà tiền điện tử mang lại”. Cô hiện đang điều hành Gentry Media Productions, một công ty tư vấn cho các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không phân tán (NFT) – tạo ra tới 20 ether ( ETH ) mỗi tháng, gần 50.000 USD vào thời điểm viết bài.

Nói chuyện với Cointelegraph, Gentry nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên cô ấy mua tiền điện tử:

“Đó là vào đầu năm 2020 trong thời gian khóa cửa. Tôi đã mua Bitcoin, Ethereum và Liên kết trên Coinbase. Khi tôi bắt đầu, tôi gần như đã bỏ cuộc nhiều lần. Tôi chỉ muốn giúp những người khác có một cách hợp lý hơn để tham gia vào tiền điện tử ”.

Với khoản đầu tư ban đầu này, Gentry cũng dành thời gian của mình để tìm hiểu về DeFi, điều này cuối cùng đã khiến cô ấy đầu tư vào các altcoin. Thừa nhận đường cong học tập lớn đối với tiền điện tử, doanh nhân cung cấp nội dung giáo dục thông qua trang web của mình , nói thêm:

“Tôi cũng tổ chức các cuộc hội thảo để giáo dục công chúng về cách điều hướng trong không gian này và những điều cần lưu ý khi tìm kiếm các dự án NFT tốt hoặc mã thông báo DeFi, cũng như cách nhanh chóng phát hiện các trò gian lận hoặc kéo thảm.”

Con gái nhỏ của Gentry và đối tác kinh doanh Imani đã nói với Cointelegraph về mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử trong vòng bạn bè của cô ấy. Cô ấy nói:

“Một xu hướng thú vị đối với tôi khi theo dõi là những người theo xu hướng – mỗi người đều thực hiện các dự án và bộ sưu tập 10k của riêng họ vì họ đã nhìn thấy kết quả.”

Điều có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người, Gentry không có Kế hoạch B, mà chỉ có sự ủng hộ về mặt tinh thần của gia đình, trước khi cam kết bắt đầu lại sự nghiệp của mình với tư cách là chủ sở hữu mới của Bundlesbets, một nền tảng DeFi dành riêng cho cá cược thể thao. “Chồng và các con gái của tôi đã khuyến khích tôi theo đuổi ước mơ của mình và tôi rất vui vì đã làm được điều đó,” cô nói thêm.

“Tôi không muốn bất cứ ai bị bỏ lại phía sau.” Trả lại cho cộng đồng, Gentry có ý định giúp đẩy nhanh việc phá bỏ những lời nguyền của thế hệ về nghèo đói trên khắp thế giới. Năm nay, cô có kế hoạch đến thăm quê hương Kenya và trang bị cho tổ chức phi lợi nhuận Giáo dục một đứa trẻ của mình “kiến thức về loại tài sản mới này và những cơ hội mà công nghệ blockchain mang lại”.

Đối với những người muốn làm theo, Gentry khuyên bạn nên nghiên cứu không gian này trước khi tham gia. Theo cô ấy, người ta phải hiểu mặt xấu của tiền điện tử để tránh bị lừa, một mối quan tâm phù hợp nhất đối với các nhà đầu tư mới:

“Khi nói đến đầu tư vào tiền điện tử, cơ hội đạt được tự do tài chính rất xứng đáng với chi phí để xem một vài video YouTube về tiền điện tử mang tính giáo dục hoặc đọc một cuốn sách về chủ đề này.”

Imani 19 tuổi tin rằng tiền điện tử sẽ là hiện thực trong tương lai. Phát biểu trước thế hệ trẻ, cô kết luận:

“Hãy dành thời gian để tìm hiểu và tham gia vào không gian, và thậm chí dạy cho cha mẹ, anh chị em của bạn và những người khác, vì công nghệ blockchain và tiền điện tử là những công nghệ đột phá sẽ đòi hỏi một sự thay đổi mô hình lớn trong cách chúng ta nghĩ về tài chính tập trung và tiền fiat. ”

Sultan Gustaf Al Ghozali, một sinh viên đại học người Indonesia, được cho là đã kiếm được một triệu USD nhờ bán các phiên bản NFT của ảnh tự chụp của mình trên thị trường OpenSea NFT.

Một số NFT selfie của Ghozali được bán với giá 0,9 ETH, trị giá khoảng 3.000 USD. Bộ sưu tập của Ghozali sau đó đã đạt tổng khối lượng giao dịch là 317 ETH, tương đương hơn 1 triệu USD.

Nguồn (Source): Cointelegraph. 

Cùng chuyên mục