Trang chủ / ADVERTISING / NFPrompt, Nền tảng AI không thể thay thế đầu tiên, đang phát minh lại NFT

NFPrompt, Nền tảng AI không thể thay thế đầu tiên, đang phát minh lại NFT

AI đang hạ thấp rào cản để mọi người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp và NFT cấp quyền sở hữu kỹ thuật số và quyền thương mại một cách tự nhiên cho người sáng tạo. Hai công nghệ này kết hợp với nhau để làm cho nền tảng AI NFT trở thành một sản phẩm tiền điện tử hoàn hảo tại thời điểm này.
Mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã trở thành một cách phổ biến để chứng nhận các sáng tạo kỹ thuật số, nhưng quá trình tạo ra chúng có thể khó khăn và đáng sợ đối với nhiều người sáng tạo. Đây là lúc Non-fungible Prompt (NFP), nền tảng nghệ sĩ Web3 AI đầu tiên, xuất hiện.
NFPrompt (NFP) là nền tảng soạn thảo nội dung do người dùng tạo được hỗ trợ bởi AI đầu tiên. Người dùng có thể thực hiện các thao tác sau trên nền tảng của NFPrompt:

1. Dễ dàng tạo nội dung tuyệt đẹp được hỗ trợ bởi giao diện AI.
2. Tạo NFT chỉ bằng một cú nhấp chuột để có quyền sở hữu có thể xác minh.
3. Khai thác và nâng cao mức độ phổ biến của những nghệ sĩ thực sự đặc biệt trong cộng đồng.

King NFPengu: Linh vật nhắc nhở chính thức của NFP

Non-fungible Prompt (NFP) đã chuyển đổi ngành công nghiệp NFT bằng cách tạo ra một nền tảng trao quyền cho mọi người dùng.
NFP là nền tảng đầu tiên để viết Web3 AI Prompt UGC. Người dùng trên NFP có thể nhanh chóng tạo ra các tác phẩm tuyệt vời và tạo NFT chỉ bằng một cú nhấp chuột để có được xác nhận quyền sở hữu. Sử dụng khái niệm TikTok để cung cấp cho người dùng lưu lượng truy cập và trao quyền cho công nghệ AI, sau đó khai thác và tạo danh sách để quảng bá các nghệ sĩ xuất sắc ban đầu.
NFP trước đó đã công bố kết thúc vòng gây quỹ hạt giống với mức định giá 60 triệu đô la Mỹ và các thành viên cộng đồng đang sử dụng một hệ thống điểm để phân phối mã thông báo và airdrop. Theo dữ liệu của DappRadar, số lượng người dùng hoạt động hàng ngày hiện tại của NFP đã chuyển lên đầu danh mục Thị trường chuỗi BNB.

Tatsumeeko Art Challenge
SpaceID Android Themed Challenge

NFPrompt sử dụng công nghệ AI và khuôn khổ của các nền tảng Web2 như TikTok để trao quyền cho người dùng bình thường trở thành nhà sản xuất có ảnh hưởng trong tương lai. Với công nghệ chuỗi khối, NFP bảo vệ quyền sở hữu kỹ thuật số, trong khi tokenomics thúc đẩy việc khám phá và tích lũy người hâm mộ của những người sáng tạo đầy triển vọng. Sử dụng các lợi thế của Web3 và kết hợp chúng với AI sẽ tạo ra một nền tảng vững chắc để người dùng phát triển văn hóa internet phi tập trung.

Nền tảng hiện tại cho Non Fungible Prompts dựa trên Chuỗi BNB. Nhóm đã cân nhắc kỹ lưỡng về các hệ sinh thái tiềm năng để xây dựng, cân nhắc lợi ích của việc áp dụng một hệ sinh thái chuỗi khối mới, hợp thời trang. Cuối cùng, nhóm ưu tiên sự ổn định, phân cấp và cân nhắc kinh tế trong quá trình ra quyết định của họ.
Do đó, họ đã chọn Chuỗi BNB vì nó được biết đến là một trong những hệ sinh thái chuỗi khối phát triển và linh hoạt nhất. Hơn nữa, nhóm đã xác định rằng chi phí người dùng sẽ được giữ ở mức tối thiểu do Chuỗi BNB không có tắc nghẽn và độ tin cậy.

Nền tảng giao dịch NFPrompt

NFP sẽ giới thiệu một mã thông báo liên kết cộng đồng, NFT và giá trị của AI được tạo ra một cách tuyệt vời thông qua một đợt airdrop hồi tố. Để cung cấp các ứng dụng mới cho mã thông báo, cơ chế mã thông báo hiện đại sẽ được cung cấp. Đặt cược mã thông báo $NFP cho phép mã thông báo khóa được chia sẻ phí giao dịch tổng thể của nền tảng. Tổng số tiền và độ dài của khóa sẽ có một phần lớn hơn.
Thông tin thêm về Staking và Airdrop có thể được tìm thấy tại đây.
NFPrompt có kế hoạch phát triển thành việc cung cấp các sản phẩm hỗ trợ AI khác trong tương lai. Nó sẽ hỗ trợ các video clip do AI tạo ra để mở rộng và phát triển biểu cảm của người dùng. Kể chuyện bằng trí tuệ nhân tạo cũng sẽ được đưa vào như một tính năng để cung cấp bối cảnh cho các sáng tạo nội dung do trí tuệ nhân tạo tạo ra.

NFPrompt đề xuất triển khai các lợi ích của tính có thể xác minh và tính bất biến của chuỗi khối bằng cách mã hóa nội dung do người dùng tạo, người tiêu dùng chú ý trực tuyến thường xuyên nhất.

Hãy xem NFPrompt: Nền tảng NFT do AI hỗ trợ đầu tiên khơi gợi trí tưởng tượng của bạn trên chuỗi trên CoinTelegraph.
Vui lòng xem thêm chi tiết về chúng tôi trên các nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi:
Twitter: https://twitter.com/nfprompt
Trang web: https://www.nfprompt.io/
Telegram: https://t.me/nfprompt/
Discord: https://discord.gg/nfprompt

Cùng chuyên mục