Trang chủ / Tin tức 24h / Mã thông báo WEMIX giảm 70% sau khi bị hủy niêm yết bởi các sàn giao dịch của Hàn Quốc

Mã thông báo WEMIX giảm 70% sau khi bị hủy niêm yết bởi các sàn giao dịch của Hàn Quốc

DAXA tuyên bố rằng số lượng lưu hành của WEMIX vượt quá những gì Wemix đã tiết lộ, khiến các nhà phát hành cảm thấy bất bình.

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc đã thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết WEMIX (WEMIX) – mã thông báo gốc của nền tảng chuỗi khối Wemix của công ty trò chơi Wemade – cáo buộc công ty đã cung cấp “thông tin sai lệch” để đáp lại cảnh báo đầu tư đã được đưa ra.

Bithumb, Upbeat, Coinone, Korbit và Gopax — là một phần của liên minh được gọi là Liên minh Trao đổi Điện tử Tài sản Kỹ thuật số (DAXA) — đã thông báo vào ngày 24 tháng 11 rằng họ sẽ chấm dứt hỗ trợ hợp đồng cho WEMIX, với giao dịch sẽ kết thúc vào ngày 8 tháng 12.

Trong cảnh báo đầu tư được đưa ra vào ngày 27 tháng 10, DAXA cáo buộc rằng có nhiều WEMIX đang lưu hành hơn đáng kể so với những gì Wemix đã tiết lộ và Wemix đã cam kết hợp tác với DAXA để giảm bớt những lo ngại này.

Sau khi tin tức về quyết định hủy niêm yết được đưa ra, WEMIX Communication đã đưa ra một tuyên bố tuyên bố rằng họ đã chân thành đáp ứng các yêu cầu và mối quan ngại do DAXA đưa ra và khắc phục một số vấn đề mà họ tin rằng nguồn cung lưu thông đã bị nhóm cường điệu hóa, đồng thời cho biết thêm:

“Nhóm WEMIX không thừa nhận hoặc đồng ý với quyết định vô lý do Liên minh trao đổi tài sản kỹ thuật số (DAXA) đưa ra… Điều quan trọng cần lưu ý là Tổ chức đã không lưu hành một WEMIX nào nhiều hơn những gì chúng tôi đã chính thức tiết lộ cho đến nay. ”

Giá của WEMIX đã giảm mạnh sau tin tức và tại thời điểm viết bài này giảm 70,8% với mức giá hiện tại là 0,476 USD.

Giám đốc điều hành của Wemade Henry Chang được cho là đã đầu tư tiền lương hàng tháng của mình vào mã thông báo WEMIX tám lần, bao gồm cả việc mua 18.928 WEMIX Classic với mức lương tháng 10 năm nay.

Wemade được biết đến nhiều nhất với thương hiệu nổi tiếng The Legend of Mir đạt đỉnh hơn 200 triệu lượt đăng ký và bao gồm một trong những trò chơi blockchain phổ biến nhất thế giới, Mir 4. Vào ngày 2 tháng 11, Wemade đã thông báo rằng họ đã huy động được 46 triệu USD từ Microsoft và công ty quản lý tài sản Kiwoom Securities và Shinhan Asset Management. Chang đã nói vào thời điểm đó:

“Wemade và Wemix sẽ tiếp tục nỗ lực thu hút thêm vốn và tích cực đầu tư để xây dựng nền tảng kinh tế số toàn cầu.”

Wemade cũng đã công bố kế hoạch phát hành một nền tảng kinh tế mới kết hợp các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) .

Mặc dù Hàn Quốc là một trong những thị trường trò chơi và ứng dụng blockchain lớn nhất trên thế giới, quốc gia này đã cấm các trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền (P2E) .

Kể từ khi được bầu vào ngày 10 tháng 3 trong một cuộc chạy đua sít sao, Chủ tịch thân thiện với tiền điện tử Yoon Suk-yeol đã ám chỉ rằng lệnh cấm có thể được dỡ bỏ và đang tìm cách phát triển thị trường tài sản ảo bằng cách đại tu “các quy định xa rời thực tế và không hợp lý”.

Cùng chuyên mục