Trang chủ / Tin tức 24h / Jesse Powell của Kraken sẽ từ chức CEO, tiếp tục làm chủ tịch hội đồng quản trị

Jesse Powell của Kraken sẽ từ chức CEO, tiếp tục làm chủ tịch hội đồng quản trị

Jesse Powell sẽ được kế nhiệm làm Giám đốc điều hành bởi Giám đốc điều hành Dave Ripley, người đã làm việc với sàn giao dịch tiền điện tử từ năm 2016.

Jesse Powell, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, sẽ từ chức sau khi dẫn dắt nền tảng này trong hơn 11 năm.

Trong một thông báo hôm thứ Tư, Kraken cho biết Powell sẽ được kế nhiệm làm Giám đốc điều hành bởi Giám đốc điều hành Dave Ripley, người đã làm việc với Kraken từ năm 2016. Cựu Giám đốc điều hành sắp trở thành sẽ ở lại sàn giao dịch tiền điện tử với tư cách là chủ tịch hội đồng quản trị, trong khi công ty sẽ tìm kiếm một giám đốc điều hành mới.

Ripley cho biết các mục tiêu của anh ấy đã “ở trong thế bí” với Powell trong bối cảnh anh ấy thăng tiến lên vị trí lãnh đạo mới. Powell cho biết quyết định lùi lại của anh ấy là do Kraken ngày càng phát triển về quy mô: “Nó chỉ khiến tôi mệt mỏi hơn, ít thú vị hơn.” Anh ấy nói thêm rằng anh ấy vẫn lên kế hoạch “tiếp tục gắn bó với công ty.”

Là nhà lãnh đạo của Kraken từ năm 2011, Powell đã đưa sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ trong những năm đầu của không gian tiền điện tử. Vào năm 2021, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ đã phạt Kraken 1,25 triệu USD vì không đăng ký làm thương nhân giao dịch hoa hồng tương lai và cung cấp bất hợp pháp các giao dịch hàng hóa bán lẻ ký quỹ bằng tài sản kỹ thuật số. Powell đã thông báo vào tháng 4 rằng Kraken sẽ đóng cửa trụ sở toàn cầu của mình ở trung tâm thành phố San Francisco và ông đã chỉ trích “các nhà hoạt động đã đánh thức” vào tháng 6 là không phù hợp để làm việc tại sàn giao dịch tiền điện tử.

Cùng chuyên mục