Trang chủ / Tìm hiểu các đồng tiền điện tử / Inery Blockchain phát hành giải pháp lưu trữ và cơ sở dữ liệu phi tập trung

Inery Blockchain phát hành giải pháp lưu trữ và cơ sở dữ liệu phi tập trung

Inery Blockchain đã phát hành giải pháp cơ sở dữ liệu và lưu trữ phi tập trung. Một blockchain mới đang được ra mắt có tên là INERY — một dự án có trụ sở tại Thụy Sĩ được xây dựng để giúp bảo mật dữ liệu với sức mạnh của công nghệ blockchain. Inery đang được Fintech Ventures hỗ trợ và điều quan trọng cần lưu ý là họ đã nhận ra tiềm năng to lớn trong blockchain Inery và họ đang hỗ trợ ý tưởng độc đáo mà dự án này được xây dựng để phân cấp. Hơn nữa, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính, công nghệ, đặc biệt là DeFi, Fintech Venture nhận thấy khả năng hợp tác lâu dài tốt đẹp với dự án Inery Blockchain. Blockchain cho phép tất cả người dùng phân tích, lưu trữ và truyền dữ liệu cục bộ từ máy chủ và từ xa bằng các dịch vụ API. Hầu hết các blockchain và cơ sở dữ liệu không giải quyết được độ trễ thấp, bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu người dùng, nhưng Inery trình bày một cơ sở dữ liệu phân tán có blockchain sử dụng blockchain để phân cấp dữ liệu đồng thời đảm bảo an toàn và giảm vi phạm dữ liệu.

Do đó, không sai khi nói rằng Inery là một giải pháp lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu muốn hưởng lợi từ công nghệ blockchain phi tập trung. Không giống như các đối thủ cạnh tranh của mình, Inery loại bỏ các vấn đề mà nhiều blockchain phải giải quyết cho đến ngày nay.

Inery Blockchain

Blockchain là một sổ cái phân phối ngang hàng với danh sách ngày càng tăng các bản ghi bất biến, được gọi là các khối, được liên kết bằng mật mã trên các nút. Mỗi khối mang một hàm băm mật mã của khối trước đó cũng như dữ liệu giao dịch. Các khối có dung lượng lưu trữ cụ thể và khi được lấp đầy, sẽ được nối vào khối được phân phối trước đó, tạo thành một chuỗi dữ liệu được gọi là blockchain. Các blockchain được phân cấp, an toàn, không thay đổi và cực kỳ chịu lỗi khiến chúng phù hợp với các hoạt động quản lý hồ sơ, tức là các giao dịch tài chính, quản lý danh tính, xuất xứ và xác thực.

Inery là một blockchain được xây dựng để giải quyết vấn đề phân cấp cơ sở dữ liệu. Nó kết hợp công nghệ blockchain và các thuộc tính cơ sở dữ liệu phân tán. Với sự nhấn mạnh đặc biệt vào các hợp đồng Giá trị, đại diện cho các bản ghi bất biến về quyền sở hữu dữ liệu và các cải tiến bảo mật tinh vi cũng như tối ưu hóa lưu trữ, cblockchain Inery là sự kết hợp hoàn hảo cho người dùng đang tìm kiếm hiệu suất và bảo mật tối đa cho các ứng dụng của họ. Hơn nữa, nó cung cấp một giải pháp an toàn và thân thiện với chi phí nếu có điều gì đó xảy ra với dữ liệu trên máy chủ trung tâm. Với các cải tiến bảo mật của Inery, thật dễ dàng để chỉ định và quản lý vai trò và trách nhiệm của những người dùng khác nhau. Việc quản lý lưu trữ được cải thiện cho phép giảm dung lượng lưu trữ do các thuật toán nén hiệu suất cao được tích hợp vào blockchain Inery.

Cơ sở dữ liệu phi tập trung của Inery

Chuỗi khối Inery là một cơ sở dữ liệu phi tập trung phân chia khối lượng công việc giữa nhiều máy và sử dụng các thuật toán tinh vi để cân bằng các yêu cầu đến và đi để có thời gian phản hồi tốt nhất. Đó là một lựa chọn hoàn hảo để xem xét khi cần lưu trữ nhiều dữ liệu hơn trong cơ sở dữ liệu có thể được lưu trên một máy vật lý. Không giống như cơ sở dữ liệu thông thường, không có máy chủ trung tâm nơi dữ liệu có thể được lưu giữ bởi một thực thể duy nhất. Blockchain Inery đảm bảo rằng các bên thứ ba không có liên quan trong hệ thống. Mọi người trong mạng sở hữu thông tin. Thông tin có thể được thay đổi bằng khóa riêng của tài khoản được yêu cầu, nhưng tất cả thông tin đều hiển thị cho mọi người trên blockchain.

Một cơ sở dữ liệu phân tán phi tập trung như blockchain Inery sẽ không chỉ phi tập trung hóa cơ sở dữ liệu hiện có mà còn cải thiện đáng kể hoạt động kinh doanh bằng cách đảm bảo tính an toàn và tính toàn vẹn của các dự án, đồng thời loại bỏ mọi thách thức liên quan đến một điểm lỗi duy nhất.

Cơ sở dữ liệu ảo của Inery

Blockchain Inery đóng vai trò là một thùng chứa để xem và truy vấn một cách minh bạch một số cơ sở dữ liệu khác thông qua một API thống nhất chọn lọc từ nhiều nguồn như thể chúng là một thực thể duy nhất. Các cơ sở dữ liệu này được kết nối thông qua mạng máy tính và sau đó được truy cập như thể chúng đến từ một cơ sở dữ liệu duy nhất. Mục tiêu của nó là xem và truy cập dữ liệu theo cách thống nhất mà không cần sao chép và sao chép dữ liệu đó trong một số cơ sở dữ liệu hoặc kết hợp thủ công các kết quả từ nhiều truy vấn. Vì vậy, nó cũng có thể được gọi là một cơ sở dữ liệu liên kết.

Lưu trữ phi tập trung của Inery

Trái ngược với một máy chủ đặt tại trung tâm do một công ty hoặc tổ chức duy nhất vận hành, Inery có các hệ thống lưu trữ phi tập trung bao gồm một mạng ngang hàng gồm các nhà khai thác người dùng nắm giữ một phần dữ liệu tổng thể, tạo ra một hệ thống lưu trữ tệp linh hoạt chia sẻ .

Tất cả dữ liệu có thể được nén thành tệp văn bản. Việc nén dữ liệu sẽ làm giảm đáng kể dung lượng lưu trữ mà tệp có thể chiếm. Nó cũng tăng tốc độ truyền tệp và giảm chi phí tài nguyên. Lưu trữ trong blockchain Inery được thể hiện bằng Đơn vị lưu trữ blockchain (BSU). Tính toàn vẹn của mạng được duy trì bằng cách phân phối nút và các quy tắc được thiết lập trước để trở thành một nút trong mạng.

So sánh cơ bản giữa Cơ sở dữ liệu Inery và Cơ sở dữ liệu trung tâm truyền thống

Rõ ràng, cơ sở dữ liệu trung tâm truyền thống và cơ sở dữ liệu Inery giúp kiểm soát quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu dễ dàng hơn. Tại đây, cơ sở dữ liệu được triển khai trong Đám mây riêng ảo (VPC) duy nhất để đảm bảo cách ly mạng trong cơ sở dữ liệu truyền thống trong khi cơ sở dữ liệu được triển khai trong Bộ lưu trữ phi tập trung và cơ sở dữ liệu ảo trong IneryDB.

Giới thiệu về Inery

Mục tiêu của Inery là cung cấp phương tiện lưu trữ dữ liệu an toàn và đáng tin cậy, nơi người dùng và doanh nghiệp có toàn quyền kiểm soát thông tin vô giá của họ. Inery là một dự án có trụ sở tại Thụy Sĩ . Nhóm Inery là một nhóm tương đối nhỏ gồm những người đam mê chuyên nghiệp, tập hợp lại với một mục tiêu chung – tạo dấu ấn trong bối cảnh thế giới công nghệ bằng cách tạo ra một không gian lưu trữ phi tập trung cho mọi người. Blockchain Inery là một mạng lưu trữ dữ liệu phi tập trung giúp người dùng và doanh nghiệp yên tâm giữ an toàn cho dữ liệu của họ.

 

Truyền thông xã hội Inery:

Trang web: https://inery.io/

Twitter: https://twitter.com/IneryBlockchain

Discord: https://discord.com/invite/inery

Medium: https://medium.com/@Inery.Blockchain

 

 

Cùng chuyên mục