Trang chủ / Tin tức 24h / Google Finance thêm tab “Crypto” chuyên dụng có Bitcoin, Ether, Litecoin

Google Finance thêm tab “Crypto” chuyên dụng có Bitcoin, Ether, Litecoin

Tiền điện tử tiếp tục được sử dụng phổ biến. Người dùng Google Finance hiện có thể nhận được tóm tắt nhanh về giá tiền điện tử hàng đầu chỉ với một cú nhấp chuột.

Google Finance đã thêm giá tiền điện tử vào miền Finance.google.com. Phần có tiêu đề “Crypto,”  hiện xuất hiện trong danh mục “Compare Markets” cùng với thị trường chứng khoán và tiền tệ thông thường. Phần này cung cấp thông tin định giá chính cho các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), Litecoin ( LTC ) và Bitcoin Cash ( BCH ).

Người dùng Google Finance hiện có thể theo dõi hiệu suất của nhiều loại tiền điện tử khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Công ty mẹ của Google, Alphabet, cũng sở hữu nền tảng video YouTube – nền tảng luôn khiến người dùng tiền điện tử khó chịu bằng cách cấm nội dung giáo dục và tin tức, thường có vẻ ngẫu nhiên. Cointelegraph và CoinDesk, hai ấn phẩm lớn nhất trong không gian tin tức tiền điện tử, đều bị đình chỉ sau đó đã bị lật lại sau khi nền tảng phát trực tuyến video xác nhận rằng họ không vi phạm điều khoản dịch vụ của YouTube.

Thị trường tiền điện tử đã thu hút sự chú ý chính trong năm qua, khi các nhà đầu tư tổ chức và tập đoàn bắt đầu đầu tư vào loại tài sản. Sự tham gia của họ đã giúp đưa vốn hóa thị trường tiền điện tử vượt qua 1 nghìn tỷ USD vào tháng Giêng . Vốn hóa thị trường tiền điện tử cuối cùng sẽ đạt đỉnh phía bắc là 1,7 nghìn tỷ USD vào tháng 2 trước khi trải qua một đợt giảm giá. Theo giá trị hiện tại, loại tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 1,4 nghìn tỷ USD.

Cả việc áp dụng bán lẻ và sự quan tâm của tổ chức đều tăng nhanh trong ba tháng qua. Và với các công ty lớn như Tesla và Mastercard tích cực áp dụng tiền điện tử, nhu cầu về quy định rõ ràng hơn đang ngày càng tăng , theo Ủy viên Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Hester Peirce.

Những lời kêu gọi về các hướng dẫn rõ ràng hơn về tài sản kỹ thuật số có thể sẽ ngày càng lớn hơn khi thị trường tăng giá nóng lên. Trong khi đó, Peirce nói, chính quyền Biden mới có thể cung cấp một cái nhìn mới mẻ về khía cạnh quy định.

Nguồn(Source): Cointelegraph

Cùng chuyên mục