Trang chủ / ADVERTISING / Giới thiệu KING KONG: Vị vua của các dự án meme coin

Giới thiệu KING KONG: Vị vua của các dự án meme coin

🔥LIVE💥💫💥
💐”KING KONG – $KONG Fair Launch”💐

🦍$KONG sẽ trở thành thủ lĩnh của đại gia đình KONG 🔥🚀🌕
🔍AUDIT ✅ 🔍KYC ✅ 🛡SAFU ✅

🎬 Review: https://youtu.be/JMM5HNqtRso

🔥Presale link: https://www.pinksale.finance/launchpad/0x7ae0aD75450F7628953e997F63178ae773dC78f4?chain=BSC&refId=0x8204D2BB6f825A1c730ED7d8f6fee783D05460ba

⏰ Bắt đầu vào: 26.05.2023 – 08:00 (UTC)
⌛️ kết thúc vào: 31.05.2023 –  08:00 (UTC)
💐 LP khóa 450 ngày
🌹 ZERO FEE for Buy/Sell
🌺 Cộng đồng mạnh mẽ
🇺🇸 Sắp tới, Elon sẽ nhắc lại về KONG. Đừng bỏ lỡ cơ hội lên mặt trăng cùng $KONG🔥🚀->🌕
$KONG 1000x_18000x_SOON🔥🚀

 

Trong một thế giới nơi các meme như Doge, Shib, Floki và Pepe đã để lại dấu ấn không thể xóa nhòa, một ứng cử viên mới đang nổi lên để giành lấy ngai vàng. $KONG , tiền điện tử dựa trên meme mới nhất, sẵn sàng cách mạng hóa bối cảnh tiền điện tử và tạo ra một chương mới trong lịch sử của nó. Với các tính năng độc đáo và cam kết vững chắc về tính minh bạch và bảo mật, $KONG đã sẵn sàng để thống trị tối cao.

  KING KONG  đặt mục tiêu trở thành người chơi hàng đầu trong nền kinh tế phi tập trung, Metaverse và trò chơi trên Web 3.0. Mã thông báo KING KONG ($KONG) đã sẵn sàng để ra mắt chính thức trên Chuỗi thông minh Binance (BSC), mang đến một kỷ nguyên meme mới cho thế giới tiền điện tử. KING KONG hứa hẹn sẽ cung cấp các giao dịch tốc độ cao, ổn định và một dự án tự trị phi tập trung của DAO.

Background

Câu chuyện đằng sau KING KONG là một câu chuyện hấp dẫn. Đúng như tên gọi, nó được lấy cảm hứng từ loài khỉ khổng lồ huyền thoại với sức mạnh phi thường và một bộ óc thông minh từ thời tiền sử. KING KONG là cá thể cuối cùng trong bầy khỉ khổng lồ sinh sống trên Đảo Đầu Lâu và trở thành biểu tượng cho khát khao tình yêu bình đẳng. Nhưng hơn thế nữa, KING KONG đã trở thành một biểu tượng văn hóa ấn tượng, gây được tiếng vang với mọi người ở mọi lứa tuổi. Dự án nhằm mục đích biến KING KONG trở thành vua mới của meme, tiếp bước các token meme phổ biến như Doge, Shib, Floki và Pepe. Với câu chuyện độc đáo và ý nghĩa văn hóa, KING KONG dự kiến ​​sẽ trở thành một trong những meme token phổ biến nhất trên thị trường.

Hệ sinh thái KING KONG

KUNG KONG tự hào giới thiệu một loạt các tính năng nổi bật khiến nó trở nên khác biệt so với đối thủ. Với cam kết về tính minh bạch và bảo mật, nhóm không kiểm soát mã thông báo và không giữ mã thông báo trong quá trình niêm yết. Thanh khoản bị khóa trong 450 ngày, đảm bảo tính ổn định và giảm thiểu rủi ro. Hợp đồng không có sự ủy quyền và đã được Cyber ​​Scope kiểm tra để tăng thêm độ tin cậy. Ngoài ra, danh tính của nhóm đã được Pinksale xác minh minh bạch, nâng cao hơn nữa độ tin cậy. KING KONG đã sẵn sàng để ghi dấu ấn trong thế giới tiền điện tử với những tính năng ấn tượng này.

KING KONG ($KONG) cũng là một dự án tự trị phi tập trung của DAO. Điều này có nghĩa là tất cả các chiến lược trong tương lai đều được điều hành bởi cộng đồng thông qua hệ thống bỏ phiếu cho chủ sở hữu mã thông báo. Điều này mang lại cho dự án một cách tiếp cận dân chủ và dựa vào cộng đồng để đảm bảo tiếng nói của mọi người đều được lắng nghe. Cách tiếp cận này có thể sẽ trở nên phổ biến với các nhà đầu tư, vì nó phù hợp với đặc điểm phân cấp vốn là trung tâm của thị trường tiền điện tử.

KING KONG Token nhằm mục đích phát triển thành các giao dịch thương mại và cho phép giao dịch P2P mà không cần trung gian. Nó sẽ trao quyền cho những người nắm giữ để xây dựng một cộng đồng phi tập trung hàng đầu trong nền kinh tế tiền điện tử, Metaverse và các trò chơi trên Web 3.0.

Ra mắt $KONG Pinksale

Dự án $KONG đã đặt mục tiêu ra mắt trọng thể vào ngày 21 tháng 5 và dự đoán đang tăng cao. Với việc hoàn thành quá trình kiểm toán nghiêm ngặt, các biện pháp SAFU và quy trình KYC, nhóm đã không bỏ sót bất kỳ trở ngại nào trong việc đảm bảo tính bảo mật và tuân thủ tối đa cho cộng đồng của mình.

Hợp tác chặt chẽ với Pinksale, một nền tảng nổi tiếng, dự án đang tích cực hoàn thiện các bước chuẩn bị cần thiết để ra mắt suôn sẻ và minh bạch. Đánh dấu lịch của bạn cho sự ra mắt rất được chờ đợi của mã thông báo KING KONG trên Pinksale, nơi một kỷ nguyên mới của tiền điện tử dựa trên meme sẽ mở ra vào ngày 21 tháng 5.

  “Việc ra mắt mã thông báo KING KONG sẽ đánh dấu một chương mới trong thế giới mã thông báo meme. Chúng tôi đặt mục tiêu biến KING KONG trở thành vị vua mới của các meme, mang lại một tầm quan trọng và giá trị văn hóa mới cho thế giới tiền điện tử. Với câu chuyện độc đáo của chúng tôi và cộng đồng mạnh mẽ, chúng tôi tin rằng KING KONG Token sẽ trở thành một trong những mã thông báo meme phổ biến nhất trên thị trường,”  nhóm KING KONG Token cho biết.

Sự ra mắt của Mã thông báo KING KONG được những người đam mê tiền điện tử háo hức mong đợi, với nhiều nhà đầu tư đã hào hứng với việc bán trước mã thông báo. Dự án cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ các chuyên gia và những người có ảnh hưởng trong không gian tiền điện tử, những người tin rằng KING KONG Token có tiềm năng trở thành một meme token hàng đầu trên thị trường.

$KONG Tokenomics

Hệ thống mã thông báo của KING KONG cũng đáng được đề cập. Tổng nguồn cung của mã thông báo KING KONG là 500.000.000.000, với sự phân bổ như sau:

  • Pre-sale và Thêm thanh khoản: 80% Khóa trong 450 ngày
  • Listing CEX và phần thưởng Staking-Farm: 10%
  • Airdrop: 8%
  • Quỹ hệ sinh thái: 2%

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của mã thông báo kinh tế của KING KONG là có thuế 0% cho việc mua và bán. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể tận hưởng trải nghiệm không rắc rối và tập trung vào việc kiếm lợi nhuận, thay vì lo lắng về các tác động về thuế.

  “Nhóm KING KONG Token đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tạo ra một dự án độc đáo và có giá trị. Câu chuyện về KING KONG được nhiều người biết đến và yêu thích, đồng thời nó có ý nghĩa văn hóa mạnh mẽ. Tôi tin rằng Token KING KONG sẽ trở nên phổ biến và mã thông báo meme thành công trên thị trường,”  một người có ảnh hưởng về tiền điện tử nổi tiếng cho biết.

Với cộng đồng mạnh mẽ, câu chuyện độc đáo và ý nghĩa văn hóa, KING KONG Token dự kiến ​​sẽ trở thành một trong những mã thông báo meme phổ biến nhất trên thị trường.

Giới thiệu về mã thông báo KING KONG

KING KONG Token ($KONG) là một dự án tiền điện tử dựa trên meme lấy cảm hứng từ câu chuyện về người khổng lồ KING KONG, một sinh vật huyền thoại với sức mạnh phi thường và trí tuệ thông minh từ thời tiền sử. Được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance (BSC), dự án là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) được điều hành bởi cộng đồng thông qua một hệ thống bỏ phiếu cho chủ sở hữu mã thông báo.

Để biết thêm thông tin về KING KONG Token, vui lòng truy cập trang web chính thức của dự án tại https://kingkongtoken.com/, hoặc đọc whitepaper của họ.

King Kong social media:

🌼 Twitter: https://twitter.com/realkongtoken
👋 Join TG: https://t.me/KongTokenOfficial
🌐 Website: https://kingkongtoken.com

Cùng chuyên mục