Trang chủ / ADVERTISING / Giới thiệu dự án Alien Wars

Giới thiệu dự án Alien Wars

Trò chơi NFT thế hệ tiếp theo

Alien Wars là một trò chơi thẻ kỹ thuật số, có thể thu thập được với cơ chế Chơi để kiếm tiền (P2E) và hệ thống xếp hạng Người chơi so với Người chơi (PvP). Trò chơi kết hợp công nghệ blockchain với lối chơi của các trò chơi thẻ giao dịch trực tuyến như Magic: The Gathering hay Legends of Runeterra. Alien Wars cho phép người chơi thu thập, nâng cấp và chiến đấu với các thẻ giao dịch giống như một trò chơi thẻ vật lý. Thị trường cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch và đặt cược NFT dễ dàng.

Tóm tắt câu chuyện

Trong tương lai xa, Liên đoàn Nhân loại phát hiện ra lỗ đen Meta-V001, cho phép họ du hành nhanh đến thiên hà Pi giàu tài nguyên. Thiên hà Pi chứa một lượng lớn nguyên tố được thèm muốn được gọi là Alien Wars Gold ($ AWG), một trong những hàng hóa có giá trị nhất trong siêu thị Alien Wars. Thật không may, việc khai thác tài nguyên này đã thu hút sự chú ý không mong muốn.

Trong thiên niên kỷ thứ 32, một đội quân người ngoài hành tinh từ Liên minh Mech xâm lược từ Thiên hà Andromeda lân cận, chiếm hơn một trăm hành tinh trong lãnh thổ của con người. Ngay sau đó, một cuộc chiến tranh giữa Liên bang và Liên minh nổ ra toàn lực.

Về trò chơi

Trong Alien Wars, bạn tham gia vào các trận chiến xếp hạng PvP. Giành được những chiến thắng này, bạn sẽ kiếm được $AWG, số tiền này có thể được sử dụng để mua và nâng cấp quân đội. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ đặc biệt, nơi bạn có thể kiếm được NFT phiên bản giới hạn hoặc hiếm. Tuy nhiên, những nhiệm vụ này đầy thử thách và có thể phát sinh chi phí tài nguyên để tham gia. Bạn càng thắng nhiều trận, thứ hạng của bạn càng leo cao và phần thưởng nhận được càng nhiều.

Người chơi chiến đấu bằng cách sử dụng NFT của họ, có dạng thẻ và được sử dụng như các đơn vị trên chiến trường. Mỗi nhân vật NFT đều có liên kết với con người hoặc phe người ngoài hành tinh (nhiều phe phái hơn sẽ được giới thiệu trong tương lai). Có hai loại nhân vật: Chỉ huy và Quân nhân. Trong các trận chiến, họ thành lập các đội gồm 6 đơn vị: 5 quân và 1 chỉ huy.

Quân đội tạo thành phần lớn lực lượng chiến đấu của bạn. Chúng có thể được sử dụng trong chiến đấu PvP hoặc đặt cọc trên thị trường. Trong các trận chiến, các binh sĩ có những khả năng cơ bản và thuộc về một đẳng cấp, chẳng hạn như xe tăng hoặc máy bay chiến đấu. Mỗi lớp chuyên về các chỉ số nhất định. Ví dụ, xe tăng hứng chịu lượng sát thương lớn với khả năng phòng thủ cao trong khi máy bay chiến đấu phá vỡ tuyến trước của đối phương bằng sát thương cận chiến mạnh. Thông tin thêm về các lớp học sẽ sớm được công bố.

Chỉ huy là những người lãnh đạo đội của bạn. Họ sở hữu các chỉ số nâng cao và khả năng đặc biệt trong chiến đấu. Mục tiêu của bạn trong mỗi trận chiến PvP là loại bỏ chỉ huy của kẻ thù trước khi chúng loại bỏ bạn. Nếu chỉ huy của bạn ngã xuống, trận chiến kết thúc.

Acquiring NFTs

Các ký tự NFT có được thông qua quá trình đúc và mỗi ký tự có một mức độ hiếm, được chỉ định ngẫu nhiên trong quá trình đúc. Bạn có thể kiếm NFT bằng cách mua rương bằng $AWG. Họ cũng có thể kiếm được thông qua các nhiệm vụ đặc biệt hoặc thông qua quà tặng và các sự kiện phe phái.

Các thẻ có độ hiếm thấp hơn có thể được hợp nhất và kết hợp thành các thẻ có độ hiếm cao hơn, có chỉ số tốt hơn, khả năng trong trò chơi mạnh mẽ hơn và giá trị đặt cược cao hơn. Sau khi hợp nhất, một NFT sẽ bị ghi và xóa vĩnh viễn. Điều này đảm bảo rằng giá trị của NFT của chúng tôi vẫn nhất quán. Một số thẻ đặc biệt chỉ có thể nhận được bằng cách lấy và kết hợp các thẻ trong một bộ. Hãy chú ý đến các bài viết trong tương lai trình bày chi tiết các loại và bộ thẻ mà bạn có thể nhận được. Nâng cấp thẻ của bạn và duy trì một đội quân hùng mạnh là điều cần thiết để đảm bảo chiến thắng trên chiến trường.

Team

Alien Wars được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển trò chơi đầy nhiệt huyết, có chuyên môn sâu về web 3.0, phát triển phần mềm, tinh thần kinh doanh và công nghệ blockchain. Sự phát triển trò chơi của chúng tôi được hỗ trợ bởi các studio nghệ thuật hàng đầu đã làm việc với các nhà phát triển trò chơi AAA.

Nhóm của chúng tôi luôn mong muốn được tương tác với người hâm mộ và cộng đồng của chúng tôi. Theo dõi Twitter và Facebook của chúng tôi, tham gia Discord của chúng tôi và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Alien Wars!

Tham gia trận chiến bằng cách liên kết với một trong nhiều phe phái. Xây dựng đội của bạn, gửi quân đội của bạn vào trận chiến và vươn lên dẫn đầu, khi chiến tranh diễn ra!

Tham gia với chúng tôi!
Trang web: alienwars.io
Discord: discord.gg/alienwars
Twitter: twitter.com/alienwarsnft

Cùng chuyên mục