Trang chủ / Tin tức 24h / Giao dịch giao ngay trên Binance bị tạm dừng do vấn đề về lệnh dừng theo dõi

Giao dịch giao ngay trên Binance bị tạm dừng do vấn đề về lệnh dừng theo dõi

Binance đã thông báo rằng giao dịch giao ngay trên nền tảng đã gặp sự cố và sàn giao dịch tiền điện tử đang nỗ lực giải quyết vấn đề.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã gặp phải sự cố lớn với giao dịch giao ngay trên nền tảng.

Vào ngày 24 tháng 3, Binance đã đình chỉ tất cả các giao dịch giao ngay, theo thông báo từ tài khoản Twitter chính thức của Binance.

“Chúng tôi đã biết về một vấn đề ảnh hưởng đến giao dịch giao ngay trên Binance. Tất cả các giao dịch giao ngay hiện đang tạm thời bị đình chỉ khi chúng tôi nỗ lực giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt,” Binance viết.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao sau đó đã lên Twitter để báo cáo rằng phân tích ban đầu chỉ ra các vấn đề về lỗi với công cụ khớp lệnh. Ông lưu ý rằng lỗi này được phát hiện theo lệnh dừng theo dõi và dự kiến ​​sẽ được khắc phục trong tối đa 120 phút.

“Tiền gửi và rút tiền bị tạm dừng như một quy trình hoạt động tiêu chuẩn. Các quỹ là #SAFU,” CZ viết.

Vì tất cả các giao dịch giao ngay, cũng như tiền gửi và rút tiền, đã bị tạm dừng trên Binance, CZ tiếp tục tweet để xoa dịu các nhà đầu tư và thương nhân có liên quan. Ông đề cập đến việc các kỹ sư bóng bán dẫn phải loại bỏ các lỗi trong hệ thống theo đúng nghĩa đen từ những năm 1940 để duy trì hoạt động.

CZ cũng đã lập luận rằng các vấn đề sẽ không có bất kỳ tác động đáng kể nào đến thị trường, nêu rõ:

“Khi sàn giao dịch lớn nhất ngừng giao dịch, giá sẽ không thay đổi nhiều. Nếu nó di chuyển trên các sàn giao dịch nhỏ hơn, khi Binance quay trở lại, sổ đặt hàng sâu hơn của chúng tôi sẽ đưa giá trở lại, khiến những kẻ đó mất tiền. Thương nhân biết điều này.”

Khoảng một giờ sau khi Binance thông báo công khai về vấn đề này, sàn giao dịch đã giải quyết được một phần  vấn đề, đưa một trong các công cụ hoạt động trở lại, theo CZ. “Động cơ 1 đã trực tuyến trở lại. Vẫn cần thêm thời gian để hòa giải và để các động cơ khác bắt kịp,” ông viết, đồng thời cho biết thêm rằng việc hòa giải sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Trong vòng chưa đầy hai giờ sau thông báo ban đầu, Binance thông báo rằng họ đã hoàn thành bảo trì hệ thống tạm thời, chuẩn bị tiếp tục mọi hoạt động giao dịch trước 2 giờ chiều UTC. Bắt đầu từ thời điểm này, người dùng sẽ có thể hủy đơn đặt hàng, xử lý tiền gửi, giao dịch trên P2P và thực hiện cho vay, mua lại, chuyển tài sản và tất cả các chức năng liên quan đến tài khoản khác, Binance cho biết. “Việc rút tiền sẽ được nối lại ngay sau khi giao dịch giao ngay bắt đầu,” công ty cho biết thêm.

Cùng chuyên mục