Trang chủ / Press Release / Gems, nền tảng tổng hợp esports 3.0, huy động thành công 5 triệu USDT

Gems, nền tảng tổng hợp esports 3.0, huy động thành công 5 triệu USDT

Hồng Kông, ngày 13 tháng 4 năm 2022 – Gems , một nền tảng tổng hợp esports 3.0 kết hợp các yếu tố của GameFi, esports, metaverse và tài chính xã hội – hay gọi tắt là “Gems” – sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2022. 

Gems đã huy động thành công 5 triệu Tether ( USDT ) và nhận được sự hỗ trợ từ hơn 30 quỹ đầu tư mạo hiểm và hơn 45 đối tác giải pháp và hệ sinh thái, bao gồm nhưng không giới hạn ở các nhà lãnh đạo GameFi nặng ký như Project Seed, Fight of the Ages, Dreams Quest, World Overlay, Moonray và Starverse.

Tạo dựng tương lai của trò chơi điện tử blockchain và esports, Gems đang đưa esports 3.0 đến với bàn. Trong thời đại esports 3.0, đây là lần đầu tiên người chơi sở hữu tài sản kỹ thuật số và có nhiều tiếng nói hơn trong cộng đồng game thủ và nền kinh tế. Tương tự như Web3, giờ đây mọi người có thể đọc, viết và sở hữu nội dung và hoàn toàn đắm mình trong thế giới game.

Theo nghiên cứu của NewsWagg, ngành công nghiệp trò chơi blockchain có doanh thu thị trường là 321 triệu USD vào năm 2020, với khoảng 41,9 triệu game thủ sở hữu tiền điện tử. Thị trường blockchain và esports kết hợp đang đối mặt với sự tăng trưởng theo cấp số nhân, nơi mà ngành công nghiệp blockchain đang tận dụng lợi thế từ esports. Rõ ràng là thời thế đang thay đổi, đó là lý do tại sao Gems đang nghiên cứu các yếu tố khác nhau của blockchain và esports, đồng thời trở thành những người tiên phong và dẫn đầu của esports 3.0.

“Gems có tầm nhìn tạo ra hệ sinh thái thể thao điện tử tiếp theo từ trực tuyến đến ngoại tuyến, được hỗ trợ bởi Labs Group, Arena Esports Hotel và Game One Inc. Với liên minh mạnh mẽ này, tôi tin rằng Gems sẽ hoàn thành các mục tiêu của mình và thay đổi thế giới , ”Andy Koh, Giám đốc điều hành của Gems cho biết.

Hiện tại, hơn 32 quỹ đầu tư mạo hiểm đã đầu tư vào nền tảng Gems esports 3.0, chẳng hạn như Oracles Investment Group, Gains Associates, Crypto Vietnam, Kenzo Ventures, Plutus Venture Capital và nhiều hơn nữa. Trong vài tháng qua, Gems đã tiếp cận hơn 800.000 người dùng và hợp tác với hơn 30 hiệp hội thể thao điện tử và blockchain cũng như các công ty ở cấp C-suite. 

“Tôi tin rằng Gems sẽ bay lên mặt trăng một khi được phóng. Nó có mọi thứ cần thiết để bắt đầu với blockchain. Về cơ bản nó là Steam nhưng là một phiên bản blockchain, cộng với một guild trong nền kinh tế chia sẻ và trực tuyến (O2O). Chúng tôi muốn cung cấp tiền điện tử, blockchain, GameFi và các nonfungible token (NFT) cho tất cả mọi người bằng cách đặt mức phí nhập cảnh và phí thuê thấp”. Yuen Wong, đồng sáng lập Gems, cho biết.

Gems sẽ tích hợp một hệ thống trực tuyến với một sự hiện diện ngoại tuyến. Trực tuyến đề cập đến nền tảng Gems, trong khi ngoại tuyến đề cập đến mạng lưới khách sạn của nó ở châu Á, với Đông Nam Á là bước đệm ban đầu. Với mục tiêu đầy tham vọng là sở hữu 50 điểm tiếp xúc của khách sạn trong ba năm, người chơi có thể tập hợp các đội và chiến đấu trong các cuộc thi trong các giải đấu esports và GameFi.

Định hình tương lai của ngành công nghiệp game, năm trụ cột kinh doanh cốt lõi của Gems bao gồm thị trường NFT và liên minh tài chính phi tập trung giới thiệu nhiều mô hình thanh toán và các khoản vay để cung cấp các NFT đắt tiền cho mọi người; một studio tài chính của người hâm mộ có một hệ thống toàn diện để tuyển dụng, đào tạo và trao quyền cho các game thủ, những người có ảnh hưởng và phát trực tuyến đầy tham vọng của GameFi; một guild tổ chức tự trị phi tập trung cung cấp cho người chơi cơ hội trở thành người huấn luyện guild, lập nhóm với những người khác và tạo ra một cộng đồng trong trò chơi; và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một đấu trường chơi để kiếm tiền cho phép người chơi tập hợp trực tuyến để chơi và thành lập đội và chiến đấu với những người khác trong các cuộc thi.

Xem video công ty dự án tại đây và video giới thiệu dự án tại đây .

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập thegems.gg . Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Gems: 

Về Gems

Gems là một nền tảng tổng hợp esports 3.0 với hệ sinh thái O2O độc đáo. Hệ sinh thái có một không hai của nó được thiết kế để trở thành điểm đến GameFi cuối cùng, duy nhất, cho phép các game thủ tiền điện tử và esports tìm hiểu, kết nối và đắm mình trong các siêu game và thế giới GameFi khác nhau thông qua các điểm tiếp xúc trực tuyến và ngoại tuyến.

Thông tin liên lạc: 

Nền tảng Gems esports 3.0 – marketing@thegems.gg

Cùng chuyên mục