Trang chủ / ADVERTISING / GEMS GIỚI THIỆU NỀN TẢNG ESPORTS 3.0 CỦA MÌNH TẠI TUẦN LỄ BLOCKCHAIN SINGAPORE 2022.

GEMS GIỚI THIỆU NỀN TẢNG ESPORTS 3.0 CỦA MÌNH TẠI TUẦN LỄ BLOCKCHAIN SINGAPORE 2022.

GEMS Hồng Kông sẽ tham dự Tuần lễ Blockchain Singapore (SGBCW) – một trong những sự kiện blockchain lớn nhất ở châu Á – với các gian hàng triển lãm để giới thiệu Nền tảng Esports 3.0 của mình từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 7, biểu diễn trải nghiệm O2O (trực tuyến đến ngoại tuyến) nhập vai của Esports.

Andy Koh – Giám đốc điều hành của GEMS- sẽ tham gia một bài phát biểu quan trọng để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về việc phát triển Esports 3.0 với đòn bẩy trên hệ sinh thái blockchain. Yuen Wong và Tracy Sheriden Tan – Giám đốc điều hành của LABS Group và Arena Esports Hotel – vốn là các đối tác quan trọng của GEMS, cũng sẽ tham gia hội đồng để thảo luận về các xu hướng quan trọng trong bối cảnh blockchain ngày càng phát triển tại hội nghị.

Trong thời gian diễn ra SGBCW, khách tham quan có thể tận mắt trải nghiệm Esports trong tương lai với Nền tảng GEMS Esports 3.0 bằng cách thử các kịch bản chơi game thực và ảo khác nhau tại các gian hàng triển lãm của nó. Trang web trò chơi Esports mới cũng sẽ cung cấp một loạt các giải đấu GameFi và Esports 1v1 nổi tiếng, nơi những người chiến thắng có khả năng nhận được NFT.

Gây chú ý với Web 3.0, SGBCW 2022 Summit có chủ đề “Web 3.0 và xa hơn nữa” và có một đội ngũ diễn giả xuất sắc bao gồm Richard Yuan – người sáng lập CTH – để thực hiện bài phát biểu quan trọng. Giám đốc điều hành của GEMS – Andy Koh – với tư cách là một trong những diễn giả chính, sẽ nói về cách blockchain đang định hình lại ngành công nghiệp thể thao điện tử và mở ra tiềm năng to lớn của Nền kinh tế mở, bằng cách tận dụng các ứng dụng mới như hợp đồng thông minh và ví kỹ thuật số được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

“Blockchain là một công nghệ sáng tạo trao quyền cho các ngành khác nhau và hệ sinh thái của nó đang bùng nổ với các ứng dụng đa dạng và Esports 3.0 là một trong số đó,” Andy nói. “Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ và truyền đạt những ý tưởng và tầm nhìn của chúng tôi trong SGBCW 2022.”

Sau nhận xét của Andy, Yuen Wong- Giám đốc điều hành của Tập đoàn LABS – sẽ tham gia cuộc thảo luận vào ngày 27 tháng 7 để chia sẻ những hiểu biết của mình về cách các công ty có thể đón đầu làn sóng Web 3.0 và những lợi ích của nó. Trong khi Tracy Sheriden Tan – Giám đốc điều hành của Arena Esports Hotel, đối tác sáng lập của GEMS – sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách các nhà lãnh đạo nữ định hình tương lai của Metaverse và làm cho nó có thể truy cập thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập thegems.gg.

Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của GEMS:

Discord | Twitter | Telegram | Medium | Facebook | Instagram

 

GIỚI THIỆU VỀ TUẦN LỄ BLOCKCHAIN SINGAPORE 2022

 Hội tụ các cơ quan quản lý toàn cầu, cộng đồng công nghệ và doanh nghiệp, SGBCW là một trong những sự kiện blockchain lớn nhất do chính phủ hỗ trợ được tổ chức ở Châu Á. Tập trung vào các hiện tượng đang phát triển nhanh chóng của NFT, DeFi, Gamefi và Metaverse, SGBCW nhằm mục đích giúp định hình Singapore trở thành một trung tâm blockchain và xếp hạng hàng đầu trung tâm đổi mới hàng đầu.

GIỚI THIỆU VỀ NỀN TẢNG ESPORTS 3.0 GEMS.

 GEMS là viết tắt của GameFi, Esports, Metaverse và SocialFi.

Tự hào giới thiệu Esports 3.0, GEMS là Nền tảng tổng hợp Esports 3.0 trong Hệ sinh thái O2O (trực tuyến đến ngoại tuyến) duy nhất. Hệ sinh thái có một không hai của chúng tôi được thiết kế để trở thành điểm đến GameFi cuối cùng, duy nhất, cho phép các game thủ Esports và tiền điện tử tìm hiểu, kết nối và đắm mình trong các thế giới GameFi và metavers khác nhau thông qua các điểm tiếp xúc trực tuyến và ngoại tuyến.

BÁO CÁO NHẬN ĐỊNH TƯƠNG LAI.

Các báo cáo này liên quan đến các sự kiện trong tương lai hoặc hiệu quả tài chính trong tương lai của chúng tôi và liên quan đến các rủi ro đã biết và chưa biết, sự không chắc chắn và các yếu tố khác có thể khiến kết quả thực tế, mức độ hoạt động, hiệu suất hoặc thành tích của chúng tôi khác biệt trọng yếu với bất kỳ kết quả, mức độ nào trong tương lai hoạt động, hiệu suất hoặc thành tích được thể hiện hoặc ngụ ý bởi những tuyên bố hướng tới tương lai này. Bạn không nên tin tưởng quá mức vào các tuyên bố hướng tới tương lai vì chúng liên quan đến những rủi ro đã biết và chưa biết, sự không chắc chắn và các yếu tố khác, trong một số trường hợp, nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi và có thể, và có khả năng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả thực tế, mức độ hoạt động, hiệu suất hoặc thành tích. Bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào đều phản ánh quan điểm hiện tại của chúng tôi đối với các sự kiện trong tương lai và phải tuân theo những rủi ro, sự không chắc chắn và giả định khác liên quan đến hoạt động, kết quả hoạt động, chiến lược tăng trưởng và tính thanh khoản của chúng tôi. Chúng tôi không có nghĩa vụ phải cập nhật hoặc sửa đổi công khai những tuyên bố hướng tới tương lai này vì bất kỳ lý do gì hoặc cập nhật lý do khiến kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những gì được dự đoán trong những tuyên bố hướng tới tương lai này, ngay cả khi thông tin mới có sẵn trong tương lai. Bến đỗ an toàn cho các tuyên bố hướng tới tương lai có trong Đạo luật Cải cách Tố tụng Chứng khoán năm 1995 bảo vệ các công ty khỏi trách nhiệm pháp lý đối với các tuyên bố hướng tới tương lai của họ nếu họ tuân thủ các yêu cầu của Đạo luật.

Thông tin liên hệ

Nền tảng GEMS Esports 3.0

marketing@thegems.gg

Cùng chuyên mục