Trang chủ / Press Release / FaceDAO: Ứng dụng Web3.0 trả cho bạn dữ liệu của bạn để thực hiện các giao dịch trong thế giới thực

FaceDAO: Ứng dụng Web3.0 trả cho bạn dữ liệu của bạn để thực hiện các giao dịch trong thế giới thực

Các công ty như Facebook, Instagram hoặc Twitter sử dụng dữ liệu của bạn cho các quảng cáo được nhắm mục tiêu và các nhà quảng cáo trả tiền cho các công ty này để đổi lấy thông tin cá nhân của bạn. Nhưng bạn có đang nhận được một thỏa thuận công bằng với những nền tảng này không? Một cộng đồng đang phát triển tin rằng bạn cũng nên được trả một phần cho việc cung cấp thông tin của bạn. Giữ vững niềm tin này FaceDAO, một ứng dụng web 3.0 ra mắt để trả tiền cho người dùng chia sẻ thông tin cá nhân của họ và họ có thể sử dụng thu nhập của mình để mua hàng trong thế giới thực. Gần đây, một người dùng trên FaceDAO đã thực hiện một giao dịch gần như tương tự với Bitcoin Pizza.

Dữ liệu của bạn đang được sử dụng để kiếm số tiền lớn, nhưng bạn không nhận được gì!

Các công ty truyền thông xã hội chủ yếu kiếm tiền bằng cách bán dữ liệu người dùng để quảng cáo. Vào năm 2021, Meta (trước đây là Facebook) có 2,85 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng với tổng doanh thu quảng cáo hàng năm hơn 114 tỷ đô la Mỹ. Twitter có 206 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn thế giới với tổng doanh thu quảng cáo là 1,41 tỷ đô la vào năm 2021. Tương tự, Instagram có 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng vào năm 2021 và công ty đã tạo ra doanh thu quảng cáo hơn 26 tỷ đô la Mỹ.

Các công ty này, bao gồm cả các nền tảng tương tự khác, đã sử dụng dữ liệu của bạn để tạo ra doanh thu quảng cáo hàng năm nhiều như vậy vào năm 2021. Nhưng đổi lại bạn nhận được gì? Không!

Các công ty thu thập dữ liệu bằng cách theo dõi thói quen xem của bạn

Các công ty thu thập dữ liệu bằng cách theo dõi thói quen xem của bạn vì nó có giá trị, đặc biệt hơn đối với quảng cáo được nhắm mục tiêu. Ví dụ: một công ty sản xuất sản phẩm dành cho độ tuổi và vị trí của con người đặc biệt. Bằng cách sử dụng dữ liệu thu thập được, công ty sẽ gửi quảng cáo đến đối tượng mục tiêu với nhiều khả năng mang lại doanh số hơn. Nó có nghĩa là công ty phải phù hợp hơn với người tiêu dùng. Vì mục đích này, các công ty như vậy trả tiền cho các công ty thu thập dữ liệu, sau đó sẽ theo dõi bạn để xem xét thói quen xem của bạn và cung cấp thông tin cho họ.

Không chỉ để quảng cáo, mà dữ liệu của bạn còn được sử dụng cho mục đích nghiên cứu.

Khái niệm này có vẻ tốt và tốt mà không có hại, nhưng nói cách khác nó là một từ đồng nghĩa với xâm phạm quyền riêng tư. Giống như, các công ty biết những gì bạn thực sự đang tìm kiếm trên web. Thật không may, cũng không có bất kỳ chế độ pháp lý nào để bảo vệ dữ liệu.

FaceDAO trao lại quyền sở hữu cho người dùng và trả tiền cho dữ liệu của họ

FaceDAO là một nền tảng phi tập trung web 3.0 kết nối các cộng đồng phi tập trung để tương tác với người thật 100%. Đây là nền tảng truyền thông xã hội thế hệ tiếp theo được xây dựng trên blockchain để cung cấp tính minh bạch, quyền tự do ngôn luận và bảo mật cấp cao cho người dùng.

Đây là một ứng dụng mà bạn có thể kết nối các tài khoản mạng xã hội trực tuyến khác nhau của mình. Không giống như nền tảng web 2.0, FaceDAO trao lại quyền sở hữu dữ liệu của người dùng cho họ bằng cách trả tiền cho dữ liệu và hoạt động của họ vì họ là người hưởng lợi cuối cùng. Khi chia sẻ dữ liệu và sử dụng nền tảng, FaceDAO thưởng cho người dùng của mình các mã thông báo $ FACE. Người dùng có tài khoản FaceDAO đang hoạt động chỉ có thể nhận được những mã thông báo này.

Người dùng có thể nhận các mã thông báo này theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như phân bổ hàng ngày nếu bạn là người dùng hoạt động hàng ngày và thực hiện một số tác vụ nhất định. Họ cũng có thể kiếm $ FACE bằng các hoạt động như like, comment, retweet, post, chat và follower. Cả người tạo nội dung và người tiêu dùng đều có thể kiếm được mã thông báo. Tất cả các hành vi xã hội tích cực sẽ tự động được thưởng bằng mã thông báo $ FACE.

FaceDAO cũng cho phép người dùng kiếm được nhiều mã thông báo hơn bằng các phương pháp sau.

Phần thưởng nhiệm vụ: nhận được bằng cách thực hiện các hoạt động của nền tảng, chẳng hạn như trở thành một phần của các hoạt động khuyến mại theo một số điều kiện được đáp ứng trong thời hạn cụ thể.

Phần thưởng lời mời: Mời bạn bè của bạn tham gia nền tảng để nhận phần thưởng.

Thu nhập thụ động: Người dùng có thể thiết lập không gian quảng cáo trên trang chủ cá nhân của họ và có thể chọn đăng hoặc không. Doanh thu quảng cáo tạo ra sẽ được phân phối cho tất cả chủ sở hữu $ FACE theo tỷ lệ nắm giữ của họ.

Vai trò quản trị viên: Kiếm phần thưởng bằng cách quản lý và duy trì các quy tắc và quy định của nền tảng.

Người dùng càng thực hiện nhiều hoạt động và chia sẻ càng nhiều dữ liệu, thì họ càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn. $ FACE được đúc trên chuỗi khối Ethereum dưới dạng mã thông báo ERC-20. Nguồn cung tối đa của nó là 1.000 nghìn tỷ.

Giao dịch đầu tiên trên FaceDAO tương tự như Bitcoin Pizza

Mã thông báo FaceDAO được thiết kế để sử dụng trong nền tảng FaceDAO. Mã thông báo $ FACE là mã thông báo tiện ích beta không nhằm mục đích trở thành tiền tệ, tiền điện tử, bảo mật, hàng hóa, đầu tư hoặc những thứ tương tự khác. Trên nền tảng FaceDAO, mã thông báo $ FACE có sẵn cho người dùng sử dụng được chỉ định trong tài khoản FaceDAO của người dùng dưới dạng số dư mã thông báo.

Gần đây, giao dịch đầu tiên, khá mang tính cách mạng, đã xảy ra trên nền tảng FaceDAO. Trong giao dịch này trong ứng dụng, một người dùng (giả sử, James) đã yêu cầu một người dùng khác (giả sử, William) nạp tiền vào hóa đơn điện thoại của mình. Để làm như vậy, James đã gửi một số token FACE $ cho William và đổi lại William đã nạp tiền vào hóa đơn điện thoại của James.

Điều này hoàn toàn tương tự với giao dịch Bitcoin Pizza trước đây. Vào tháng 5 năm 2010, Jeremy Sturdivant từ California đã thực hiện yêu cầu gửi hai chiếc bánh pizza lớn từ Papa John’s để đổi lấy 10.000 Bitcoin, trị giá 41 đô la vào thời điểm đó, cho một cư dân Florida Laszlo Hanyecz. Yêu cầu được thực hiện trên một diễn đàn internet về tiền điện tử và nó đã trở thành giao dịch mua trong thế giới thực đầu tiên được thực hiện bằng Bitcoin trong lịch sử.

FaceDAO đảm bảo KHÔNG xâm phạm quyền riêng tư

Trên FaceDAO, người dùng có thể quyết định nội dung nào được phép, hay nói cách khác, họ có thể quyết định nội dung họ muốn xem. Nền tảng được xây dựng trên blockchain và đảm bảo sự tin cậy và minh bạch.

Không giống như các ứng dụng web 2.0, FaceDAO đảm bảo không xâm phạm quyền riêng tư, không thao túng dữ liệu và không có thuật toán mờ ám. FaceDAO cũng cho phép người dùng của mình tham gia vào việc quản trị nền tảng dựa trên các khoản nắm giữ $ FACE của họ. Vì vậy, họ có thể tham gia vào việc xây dựng và thay đổi các chính sách trên nền tảng FaceDAO bằng cách bỏ phiếu.

Hơn nữa, bạn thường nghe nói rằng tài khoản lâu đời của những người trên mạng xã hội web 2.0 bị tấn công. Tin tặc đánh cắp các tài khoản này để bán kiếm lời. Nhưng trên FaceDAO không có rủi ro như vậy. Bản chất blockchain bất biến và tính năng nhận dạng khuôn mặt người thật đã khiến tin tặc gặp khó khăn trong việc bán tài khoản.

Với FaceDAO, không có khả năng xảy ra Tài khoản giả mạo hoặc Bots

Các phương tiện truyền thông xã hội web 2.0 tràn ngập thông tin giả và sai lệch. Thiếu minh bạch do thao túng bất thường. Ví dụ: nền tảng đánh giá trực tuyến dựa trên internet 2.0, Trustpilot cung cấp dịch vụ đánh giá bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Với sự trợ giúp của nền tảng này, bất kỳ công ty nào cũng có thể thu thập một số lượng lớn các đánh giá tích cực cho bất kỳ sản phẩm nào không xứng đáng.

Trong một trường hợp tương tự, hệ thống Al của Google đã xóa khoảng 100 nghìn đánh giá tiêu cực về ứng dụng Robinhood khỏi Cửa hàng Play. Người ta đã phát hiện thấy những nỗ lực nhằm thao túng xếp hạng để làm thất bại xếp hạng ứng dụng.

Kết hợp cùng chức năng Al và các tính năng internet của web 3.0, FaceDAO loại bỏ các thao tác không mong muốn bằng cách đảm bảo không có tài khoản hoặc bot giả mạo. Mỗi người chỉ có thể có một tài khoản trên nền tảng. FaceDAO sử dụng xác minh và xác thực trực tiếp 3D để đảm bảo rằng mọi người trên nền tảng này 100% là người thật. Sự tương ứng 1-1 giữa các tài khoản và khuôn mặt được tạo ra bởi công nghệ blockchain loại bỏ tất cả các rủi ro liên quan đến tài khoản giả mạo.

Vì vậy, các nhận xét, lượt thích và đánh giá bạn thấy trên FaceDAO sẽ là 100% tự nhiên và xác thực, đồng thời có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn hiệu quả hơn.

FaceDAO là một ứng dụng mạng xã hội tiền điện tử mang tính cách mạng

FaceDAO là một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain, nhưng nó tập trung vào tầm quan trọng của người dùng bao gồm nó. Bằng cách thưởng cho người dùng về dữ liệu và hoạt động của họ, nền tảng đảm bảo cảm giác sở hữu tập thể. FaceDAO cũng sẽ xác định lại quảng cáo. Doanh nghiệp có thể có được những khách hàng và người hâm mộ thực sự, điều đó sẽ dẫn đến sự phát triển lâu dài.

Mã thông báo $ FACE đang trong giai đoạn đầu được áp dụng, vì vậy các trường hợp sử dụng của nó cũng giống như Bitcoin trong những năm đầu tiên sau khi ra mắt. Nhưng mã thông báo có tiềm năng thu được giá trị ngày càng tăng.

Cho đến nay, bạn vẫn đang sử dụng mạng xã hội để giúp các nền tảng đó kiếm tiền mà không nhận được bất kỳ chia sẻ nào về nó. Bây giờ đã đến lúc chuyển sang ứng dụng truyền thông xã hội FaceDAO để đảm bảo rằng 90% doanh thu do nền tảng tạo ra được phân phối cho người dùng.

Tham gia FaceDAO ngay hôm nay để có trải nghiệm mạng xã hội nâng cao kết hợp với quyền sở hữu, hiệu suất, đồ họa, hệ thống bảo mật và phần thưởng cấp cao.

 

FaceDAO social media:

Website: facedao.io

App Store:
https://apps.apple.com/app/facedao/id1609612713

Google Play:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.utu.facedao

Twitter:

Telegram Group:
https://t.me/facedao

Discord Server:
https://discord.com/invite/facedao

CMC:
https://coinmarketcap.com/currencies/facedao/

Cùng chuyên mục