Trang chủ / ADVERTISING / EZZY GAME là gì? Thông tin cơ bản về EZZY GAME

EZZY GAME là gì? Thông tin cơ bản về EZZY GAME

EZZY GAME là gì? Thông tin cơ bản về EZZY GAME Coin

EZZY là một trò chơi M2E (Di chuyển để kiếm tiền) với các yếu tố Web3 cho phép bạn tạo và nhận mã thông báo EZY bằng cách đi bộ hoặc chạy bộ ngoài trời.

Ứng dụng EZZY dựa trên khái niệm Fitness Mining (Train and Mine tokens) — người dùng đi bộ hoặc chạy ngoài trời và khai thác EZY token, sau đó có thể đổi lấy các token khác, chẳng hạn như USDT hoặc được sử dụng theo bất kỳ cách nào khác. Nhờ phương pháp này, việc đào tạo không chỉ có tác động tích cực đến sức khỏe của bạn mà bạn còn nhận được mã thông báo EZY làm phần thưởng và trở thành một phần của thế giới M2E đang phát triển.

Ứng dụng sáng tạo EZZY Game cho phép bạn kiếm mã thông báo chỉ bằng cách đi bộ hoặc chơi trò chơi và thật dễ dàng để bắt đầu.

Để bắt đầu, hãy tải xuống ứng dụng Trò chơi EZZY về điện thoại thông minh của bạn và sử dụng mã khuyến mãi giới thiệu «ĐẶT MÃ GIỚI THIỆU CỦA RIÊNG BẠN TẠI ĐÂY» để nhận phần thưởng. Sau đó, hãy thử chơi một trò chơi và thực hiện một khóa đào t

ạo để cảm nhận về ứng dụng. Bạn thậm chí có thể nhận Giày thể thao dùng thử miễn phí để bắt đầu kiếm mã thông báo ngay lập tức!

EZZY Game khác với các ứng dụng tương tự khác ở chỗ không có cơ chế phức tạp nào để tìm hiểu. Bạn chỉ cần mua Giày thể thao, đi bộ hoặc chơi trong 10 ngày và kiếm lại tiền cộng với 10% trên đầu. Với EZZY Game, bạn chỉ sử dụng một token – EZY – được cung cấp bởi chuỗi khối Binance Smart Chain.

Với EZZY Game, bạn có thể kiếm được mã thông báo một cách dễ dàng và thậm chí mua Giày thể thao trong trò chơi thực mang lại cho bạn thêm 10% mã thông báo sau 10 ngày hoặc 30% trên khoản tiền gửi của bạn mỗi tháng nếu bạn tái đầu tư. Ngoài ra, giao diện của ứng dụng thân thiện với người dùng và đơn giản, vì vậy bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức.

Tóm tắt về mã thông báo EZY

👟🪙 EZY — Mã thông báo EZZY!

EZY là token gốc của dự án EZZY. Nó được sử dụng ở mọi nơi trong trò chơi. Nó được đốt cháy khi đúc NFT Sneakers và được trao cho các khóa đào tạo.

⚙️💳 EZY — mã thông báo được cung cấp bởi BNB Smart Chain!

Chuỗi khối BSC đảm bảo các giao dịch nhanh chóng, an toàn và hoa hồng thấp. Để trả hoa hồng blockchain, bạn sẽ cần một số tiền nhỏ bằng BNB.

💰💰 Phát hành lần đầu — 2.000.000 EZY.

🔹 1.000.000 EZY — sẽ được đầu tư vào nhóm thanh khoản trên PancakeSwap bằng cặp USDT.

🔹 500.000 EZY — dùng để mua ví đặc biệt của trò chơi dùng để trao thưởng mã thông báo cho các khóa đào tạo.

🔹 500.000 EZY — sẽ được gửi đến thiết kế bot PancakeSwap phi tập trung đặc biệt (trao đổi DEX của Binance) để đảm bảo tính ổn định tối đa của mã thông báo trên thị trường.

💎💵 Tỷ giá hối đoái ban đầu: 1 EZY — 0,05 USDT!

Khi bắt đầu, nhóm thanh khoản trên PancakeSwap sẽ có 1.000.000 EZY và 50.000 USDT. Tính thanh khoản sẽ bị khóa để chúng tôi và bất kỳ ai khác không thể đánh cắp nó, ngay cả trên lý thuyết.

🤩😏 Phát hành EZY — do người dùng tạo ra!

Phát hành EZY là không giới hạn. NHƯNG tất cả các mã thông báo ngoại trừ 2.000.000 mã thông báo đầu tiên sẽ được tạo bởi người dùng trong quá trình đào tạo. Nhóm của chúng tôi sẽ không phát hành mã thông báo mới.

💸📲 Tất cả các mã thông báo mới — được gửi đến ví đặc biệt của trò chơi!

Sau khi tạo, mã thông báo sẽ được gửi đến ví đặc biệt của trò chơi được sử dụng để trao mã thông báo cho các khóa đào tạo. Nhóm của chúng tôi sẽ chỉ nhận được tiền hoa hồng khi đúc Giày thể thao, giải đấu và cho thuê.

🔥🔥 Tự động đốt mã thông báo khi đúc!

Quan trọng nhất, 90% mã thông báo được sử dụng để đúc Giày thể thao sẽ bị đốt cháy và ngừng lưu thông mãi mãi. Mục đích của việc này là tránh cung cấp quá nhiều mã thông báo trên thị trường và hỗ trợ EZY ổn định nhất có thể.

🧐🤔 Để biết chi tiết về tokenomics, hãy đọc WP của họ tại: https://whitepaper-en.ezzy.game/tokenomics-and-economy/ezy-tokenomics !

Social media dự án:
Trang web: https://ezzy.game
Tải ứng dụng: https://onelink.to/8p6zv9
Discord: https://discord.com/invite/pjQPkm5jNt
Twitter: https://twitter.com/ezzy_game
Telegram: https://t.me/ezzy_game_official_news_en

Cùng chuyên mục