Trang chủ / Tin tức 24h / ETF hợp đồng tương lai Bitcoin phá kỷ lục đạt 1 tỷ USD AUM trong hai ngày

ETF hợp đồng tương lai Bitcoin phá kỷ lục đạt 1 tỷ USD AUM trong hai ngày

ProShares Bitcoin ETF đã đánh bại kỷ lục 18 năm tuổi cho quỹ nhanh nhất đạt được một tỷ USD AUM.

Kể từ khi ProShares Bitcoin Strategy ETF bắt đầu giao dịch trong tuần này, nó đã trở thành quỹ nhanh nhất từng đạt được 1 tỷ USD tài sản được quản lý (AUM).

Sự ra mắt rất được mong đợi của quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên ở Hoa Kỳ, BITO, đã dẫn đến một số thành tựu quan trọng.

Nhà phân tích cấp cao của Bloomberg ETF, Eric Balchunas, đã báo cáo rằng quỹ này là quỹ nhanh nhất từng đạt được mức AUM mười con số chỉ sau hai ngày giao dịch. BITO đã dễ dàng vượt qua người nắm giữ kỷ lục trước đó, một quỹ dựa trên vàng với mã là GLD, mất ba ngày để đạt mốc tỷ USD vào năm 2004.

Anh ấy nhận xét rằng đây là “sự thất thường về mặt thơ mộng”, có lẽ liên quan đến kho lưu trữ các thuộc tính giá trị của Bitcoin và so sánh với vàng kỹ thuật số.

Balchunas thốt lên “Tôi chưa bao giờ thấy thứ gì như thế này. Tôi cá là ProShares thậm chí còn bị sốc, ”trong khi đăng lại một bài đăng của nhà phân tích nghiên cứu Bloomberg Intelligence, James Seyffart, người đã cập nhật biểu đồ gốc.

Balchunas nhận xét rằng có thể không còn bất kỳ hợp đồng nào để mua nếu khối lượng này tiếp tục, đề cập đến một bài đăng của Chủ tịch ETFStore Nate Geraci nói rằng gần 45% tỷ lệ BITO hiện đang nằm trong các hợp đồng tương lai tháng 11.

“Nếu $ BITO tiếp tục duy trì tốc độ này của dòng vốn, nó sẽ không còn bất kỳ hợp đồng tương lai nào để mua vào cuối tháng do giới hạn pos [position].”

Quỹ ProShares cũng đã phá kỷ lục về khối lượng tự nhiên trong ngày đầu tiên cao nhất từ ​​trước đến nay , đạt 1 tỷ USD vào ngày 19 tháng 10 khi nó ra mắt. Hơn 24 triệu cổ phiếu đã được giao dịch trong ngày đầu tiên của nó và kể từ khi ETF đi vào hoạt động, nó hiện đã được giao dịch với khối lượng hơn 2 tỷ USD.

 

Balchunas đã dự đoán rằng đợt ra mắt quỹ tương lai Bitcoin tiếp theo sẽ diễn ra vào thứ Sáu. Đây có thể là quỹ ETF chiến lược Bitcoin Valkyrie đang thay đổi mã trở lại BTF để chuẩn bị. Trong giới tiền điện tử, mã BTFD trước đây cũng đề cập đến “mua f * cking dip”, có thể không giảm quá tốt với SEC.

Động lực đã đẩy giá Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 67.276 USD vào ngày 20 tháng 10 theo CoinGecko. Vào thời điểm viết bài, tài sản đã giảm nhẹ để đổi chủ quanh mốc 65.230 USD.

Nguồn (Source): Cointelegraph. 

Cùng chuyên mục