Trang chủ / ADVERTISING / Etermon chính thức có mặt trên CoinMarketCap và CoinGecko

Etermon chính thức có mặt trên CoinMarketCap và CoinGecko

Những ngày cuối năm 2021 chứng kiến bước tiến ấn tượng của Etermon khi đồng token của tựa game NFT này đã được xuất hiện trên hai trang theo dõi tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

Ngày 29/12/2021, đồng token của Etermon là $ETM chính thức có mặt tại CoinMarketCap và CoinGecko. Đây chắc chắn là một thông tin rất tích cực dành cho những người đã và đang đặt kỳ vọng vào dự án game NFT chiến thuật rất tiềm năng của Moli Studio.

Được biết, cả CoinMarketCap cùng với CoinGecko đều là hai website thống kê tiền kỹ thuật số rất đáng tin cậy. Với CoinMarketCap, đây là trang theo dõi token được đánh giá rất cao bởi người dùng, các tổ chức và cũng như các phương tiện truyền thông.

Trong khi đó, CoinGecko là một trong những công cụ tổng hợp dữ liệu sớm nhất và lớn nhất trong ngành kể từ khi ra mắt vào năm 2014. Hiện CoinGecko đang theo dõi hơn 4.800 đồng tiền và hơn 339 sàn giao dịch.

Sự kiện $ETM được ra mắt trên CoinMarketCap và CoinGecko càng chứng tỏ tính minh bạch, tiềm năng, lộ trình vững chắc và dài hạn của Etermon cũng như đảm bảo các quyền lợi chính đáng dành cho cộng đồng.

Nhân dịp đón nhận tin vui này, Etermon quyết định gửi quà tặng đặc biệt cho cộng đồng là 151,000 $ETM qua event Airdrop. Link sở hữu token tại đây 

https://event.etermon.io/airdrop-1.html

Trong giai đoạn quý 1/2022, Etermon sẽ tiếp tục đến gần hơn với các game thủ cũng như những nhà đầu tư bằng các buổi hỏi đáp trực tuyến (AMA) vào đầu tháng Giêng. Trước đó, Etermon cũng đã công bố trailer về game và tổ chức sự kiện Airdrop thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng đam mê game blockchain trên toàn thế giới.

Với mục tiêu xây dựng một metaverse bền vững và lâu dài, Moli Studio – đội ngũ làm nên Etermon – đã đặt cộng đồng làm trung tâm của sự phát triển của dự án. Khác với thực trạng chung của “cơn sốt” game NFT tại Việt Nam, Etermon vẫn sẽ chú trọng vào tính giải trí và sự tương tác giữa người chơi với nhau bên cạnh việc áp dụng mô hình “Play-to-earn” (chơi để kiếm tiền).

Theo lộ trình phát triển (roadmap) được Etermon công bố trên trang chủ, tựa game NFT thể loại chiến thuật này sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào tháng 4/2022 trên cả hai nền tảng là Website và ứng dụng di động (Mobile app).

 

𝐄𝐭𝐞𝐫𝐦𝐨𝐧 – 𝐏𝐥𝐚𝐲 𝐭𝐨 𝐓𝐫𝐚𝐝𝐞, 𝐓𝐫𝐚𝐝𝐞 𝐭𝐨 𝐞𝐚𝐫𝐧 𝐍𝐅𝐓 𝐠𝐚𝐦𝐞

Cùng chuyên mục