Trang chủ / Tin tức 24h / Dòng tiền vào các sản phẩm đầu tư Bitcoin đạt 1,5 tỷ USD từ đầu năm đến nay

Dòng tiền vào các sản phẩm đầu tư Bitcoin đạt 1,5 tỷ USD từ đầu năm đến nay

Theo CoinShares, dòng vốn đổ vào các sản phẩm tài sản kỹ thuật số đã tăng tuần thứ 9 liên tiếp.

theo CoinShares, các sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) đã ghi nhận dòng vốn vào là 312 triệu USD trong tuần của ngày 24 tháng 11, đưa dòng vốn vào từ đầu năm đến nay lên khoảng 1,5 tỷ USD. Dòng tiền vào hàng tuần cho tất cả các loại tiền điện tử đạt tổng cộng 346 triệu USD, tiếp tục xu hướng dòng tiền ròng dương kéo dài 9 tuần.

Theo báo cáo, trước ngày 25 tháng 9, các ETP tiền điện tử đã trải qua dòng tiền chảy ra trong vài tuần. Nhưng bắt đầu từ tuần từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 9, lĩnh vực này bắt đầu có dòng vốn vào ổn định hàng tuần. Lượng tiền vào cũng tăng dần theo thời gian. Tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 11 chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào lớn nhất trong suốt 9 tuần.

Dòng tài sản tiền điện tử hàng tuần trong 47 tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 11. Nguồn: Coinshares

CoinShares cho biết ETP của Canada và Đức chiếm phần lớn dòng vốn vào trong tuần, ở mức 87%. Dòng vốn vào Hoa Kỳ đã giảm xuống ở mức 30 triệu USD.

Các quỹ tiền điện tử nói chung hiện có tài sản trị giá 45,4 tỷ USD được quản lý, cao nhất trong 18 tháng. 

Trong một báo cáo trước đó, CoinShares đã suy đoán rằng những dòng vốn gần đây này có thể bị ảnh hưởng bởi sự lạc quan ngày càng tăng rằng quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ sẽ được chấp thuận. Vào ngày 22 tháng 11, BlackRock đã gặp Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ nhằm nỗ lực đạt được tiến bộ hướng tới mục tiêu này . Grayscale đã gặp SEC vì những lý do tương tự .

Cùng chuyên mục