Trang chủ / ADVERTISING / Điều quan trọng tiếp theo của Cardano: Initial Stake Pool Offering của Genius Yield (ISPO)

Điều quan trọng tiếp theo của Cardano: Initial Stake Pool Offering của Genius Yield (ISPO)

Genius Yield đang tung ra ISPO của mình: Stake ADA của bạn, Hỗ trợ các dự án mới và Nhận các mã thông báo của dự án mới

Giới thiệu về Genius Yield

Genius Yield là một giải pháp quản lý tài sản DeFi được triển khai trên blockchain Cardano để tối ưu hóa lợi nhuận vượt trội và lợi nhuận cao cho người dùng. Genius Yield đã phát triển giao thức Quản lý thanh khoản thông minh do AI hỗ trợ, tự động hóa việc phân bổ tài sản theo thuật toán để tối đa hóa lợi nhuận phần trăm hàng năm (APY) của người dùng trong khi giảm thiểu rủi ro.

Hiệu quả sử dụng vốn cao đạt được bằng cách tận dụng DEX thanh khoản tập trung, có chức năng tương tự như Uniswap V3, nhưng được thiết kế lại hoàn toàn từ đầu để hưởng lợi đầy đủ từ sổ cái dựa trên UTXO của Cardano.

Wh i le DeFi cung cấp nhiều cơ hội đầu tư, việc quản lý vốn vừa phức tạp vừa tốn thời gian cho hầu hết người dùng. Genius Yield là một giải pháp tất cả trong một cho phép người dùng hưởng lợi từ các chiến lược giao dịch theo thuật toán nâng cao trong một nền tảng trực quan, không phức tạp và an toàn.

Sứ mệnh

Genius Yield được thiết kế để giải quyết sự phức tạp của việc điều hướng các cơ hội lợi nhuận trong DeFi. Nhiệm vụ của nó là dân chủ hóa DeFi cho tất cả mọi người bằng cách cung cấp quản lý thanh khoản tự động tốt nhất trong lớp, được hỗ trợ bởi AI.

Với tinh thần bao gồm cả tài chính, nền tảng này được tạo ra để phục vụ cho cả người dùng DeFi phức tạp và mới làm quen. Tại Genius Yield, chúng tôi tin rằng kiến ​​thức là sức mạnh. Đây là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Học viện Genius, một nền tảng giáo dục và cố vấn hướng tới cộng đồng, dạy các khái niệm DeFi và hỗ trợ tất cả mọi người trong hành trình hướng tới tự do tài chính.

ISPO là gì?

ISPO là một cơ chế gây quỹ mới mang tính cách mạng, công bằng, toàn diện và an toàn hơn. Đây là một công cụ tài chính độc đáo và toàn diện cho phép cộng đồng hỗ trợ dự án yêu thích của họ mà không cần đầu tư tài sản của riêng họ, mà thay vào đó, tận dụng cơ cấu khuyến khích phần thưởng gốc của Cardano.

Bạn có thể ủy quyền ADA để kiếm thẻ GENS bằng cách nào? Bằng cách tham gia vào ISPO, cộng đồng Cardano có thể hỗ trợ sự phát triển của Genius Yield, đồng thời kiếm được mã thông báo giao thức GENS. Để làm như vậy, người dùng phải sử dụng ví của họ để ủy quyền ADA của họ cho nhóm cổ phần của Genius Yield (ví dụ: Yoroi và Daedalus).

ISPO là một cách tốt để các sáng kiến ​​DeFi phân phối mã thông báo một cách công bằng và phi tập trung đồng thời nhận được sự ủng hộ của cộng đồng. Nó không gây nguy hiểm cho người ủy quyền vì, không giống như IDO, họ không phải chi tiêu ADA của mình để có được mã thông báo giao thức.

Hơn nữa, do thiết kế Proof-of-Stake vượt trội và độc đáo, các ISPO chỉ có sẵn trên chuỗi khối Cardano. Genius Yield dành để sử dụng đầy đủ giao thức của Cardano, bao gồm phương pháp tiếp cận nghiêm ngặt và ưu tiên UTXO để thiết kế và phát triển sản phẩm.

Tại Genius Yield, chúng tôi tin rằng ISPO có tiềm năng tái thống nhất hệ sinh thái của chuỗi khối PoS bằng cách cung cấp lợi ích cho tất cả các bên liên quan. Bởi vì hầu hết các thành viên của cộng đồng tiền điện tử đã thấy nhiều lời hứa suông về kỷ nguyên ICO 2017– 2018, rủi ro liên quan đến IOD, mô hình ISPO mới có cơ hội giành được sự tin tưởng của họ.

Khi nhiều dự án tiền điện tử chuyển sang ISPO để tài trợ, các nhà đầu tư sẽ có thể hỗ trợ các dự án mà họ quan tâm mà không sợ bị mất tiền.

Thông tin cơ bản về Genius Yield ISPO

Ngày bắt đầu : 15 tháng 12 năm 2021

Ngày kết thúc : 15/6/2022

Phần thưởng $GENS: 10 triệu GENS

Chạy trong 36 epoch  (1 epoch  = 5 ngày)

Phần thưởng $GENS tích lũy sẽ được chuyển trực tiếp vào ví của người được ủy quyền sau sự kiện Token Genesis (thời điểm đúc tiền).

Ví Daedalus hoặc Yoroi cho phép chủ sở hữu ADA ủy thác tiền của họ vào một nhóm cổ phần để đổi lấy phần thưởng đặt cược. Để tham gia ISPO, bạn chỉ cần ủy quyền cho ‘nhóm cổ phần của Genius Yield. Đổi lại, bạn sẽ được thưởng bằng mã thông báo GENS dựa trên số lượng ADA đặt cược và thời gian đặt cược. Để biết thêm chi tiết, hãy xem tài liệu ISPO của chúng tôi .

Hợp tác với MAESTRO

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng MAESTRO là đối tác ISPO chính thức của chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của họ sẽ triển khai và vận hành các nhóm cổ phần của Genius Yield và giữ cho ISPO hoạt động trơn tru. Chúng tôi rất biết ơn vì sự hợp tác này!

Câu hỏi thường gặp

Khi nào tôi sẽ nhận được phần thưởng GENS của mình?

Phần thưởng GENS sẽ được chuyển tới địa chỉ ví của người được ủy quyền sau khi hoàn thành ISPO

Điều gì sẽ xảy ra nếu một pool GENS bị bão hòa?

Genius Yield sẽ tạo các pool mới nếu cần để xử lý tình trạng bão hòa. Tính đến thời điểm hiện tại, mức bão hòa của pool là 64 triệu ADA.

Phần thưởng GENS sẽ được tính như thế nào?

Phần thưởng sẽ tỷ lệ thuận với số tiền được ủy quyền và thời gian của ủy quyền. Nói cách khác, bạn càng ủy quyền nhiều ADA và bạn ủy quyền càng lâu thì bạn càng kiếm được nhiều thẻ GENS.

Sự khác biệt giữa hồ bơi 100% và 50% GENS là gì?

Bằng cách ủy quyền cho nhóm 100%, bạn sẽ tích lũy được gấp đôi số token GENS so với nhóm 50%. Trong nhóm 50%, bạn chỉ tặng 50% phần thưởng staking ADA của mình và do đó chỉ tích lũy một nửa GENS có thể có mỗi epoch.

Genius Yield social media:

Trang web: https://www.geniusyield.co/

Twitter: https://twitter.com/GeniusyieldO

 

Cùng chuyên mục