Trang chủ / Tin tức 24h / Địa chỉ bitcoin bị lỗ đạt mức cao nhất mọi thời đại trong bối cảnh mục tiêu giá $18K BTC

Địa chỉ bitcoin bị lỗ đạt mức cao nhất mọi thời đại trong bối cảnh mục tiêu giá $18K BTC

Nhiều thực thể hơn bao giờ hết ở dưới nước với mức giá hiện tại, nhưng có rất ít sự đồng thuận về việc các điều kiện được cải thiện.

Bitcoin ( BTC ) đã biến động vào cuối tuần vào ngày 3 tháng 7 sau khi giao dịch cuối tuần tạo ra một mức tăng ngắn dưới 18.800 USD.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView theo sau BTC/USD khi nó bị mắc kẹt ở mức 19.000 USD trong ngày thứ ba hoạt động.

Cặp tiền này đã đưa ra ánh sáng về sự biến động nói chung vào cuối tuần, nhưng tại thời điểm viết bài này vẫn đang đi đúng hướng trong lần đóng cửa hàng tuần đầu tiên dưới mức cao nhất mọi thời đại của chu kỳ giảm một nửa trước đó kể từ tháng 12 năm 2020.

Hành động cuối tuần trước đã tạo ra một sự đột biến muộn những con bò đực đã cứu từ mức đóng cửa dưới 20.000 USD .

Tuy nhiên, đà tăng vẫn yếu trong suốt tuần tiếp theo của giao dịch trên Phố Wall và các nhà giao dịch không tin tưởng về khả năng có một đợt phục hồi đáng kể.

“Đang tìm kiếm một lực đẩy xuống vùng hỗ trợ thấp hơn ở mức 18.000 USD trong khi chúng tôi đang ở dưới 19.300 USD. Tài khoản Twitter nổi tiếng Crypto Tony đã viết trong một bản cập nhật cho những người theo dõi trong ngày.

“Tôi không thể thực sự tin tưởng vào động thái này vì đó là ‘cuối tuần'”, tài khoản đồng nghiệp Ninja tiếp tục trong một phần của bài đăng thêm, nói thêm rằng “nếu những con bò đực không thể đẩy lên $19,7K, tôi không nghĩ rằng việc bán phá giá đã kết thúc . ”

Lên hay xuống, sự biến động sắp xảy ra đang được các nhà bình luận chú ý khi mức đóng cửa hàng tuần đến gần. Nhà phân tích nổi tiếng Matthew Hyland lưu ý rằng chỉ báo dải Bollinger đang báo hiệu rằng điều kiện giá sẽ sớm trở nên thất thường hơn.

Trên khung thời gian hàng ngày, BTC/USD được giao dịch gần dải Bollinger dưới cùng, đe dọa giảm xuống dưới như một biểu hiện của sự biến động tương tự như đã xảy ra vào tháng Năm.

Biểu đồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp) với dải Bollinger. Nguồn: TradingView

Địa chỉ dưới nước vượt đỉnh tháng 3 năm 2020

Trong khi đó, dữ liệu mới cho thấy mức độ đau đớn mà một đứa trẻ trung bình phải trải qua sau khi thua lỗ hàng tháng tồi tệ nhất kể từ năm 2011 .

Theo công ty giám sát trực tuyến Glassnode, số lượng địa chỉ BTC duy nhất hàng tuần bị thua lỗ đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 18,8 triệu vào ngày 3 tháng 7.

Trong các sự kiện đầu cơ trước đây, 60% nguồn cung cần thiết phải chịu lỗ chưa thực hiện.

Địa chỉ Bitcoin trong biểu đồ lỗ. Nguồn: Glassnode

Tài khoản phân tích On-Chain College tóm tắt : “Gần 40 tỷ USD trong khoản lỗ ròng đã thực hiện trên Bitcoin kể từ ngày 1 tháng 5” .

“Một số đã nghỉ việc, một số thì mắc kẹt. Một điều chắc chắn là – nếu bạn đã ở không gian này trong năm ngoái và bạn vẫn ở đây, bạn đã trải qua khá nhiều biến động. “

  (Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.)

 

 

 

Cùng chuyên mục