Trang chủ / Tin tức 24h / Đây là lý do tại sao các nhà phân tích nói ‘Không có FOMO’ trước khi ra mắt ETF của Bitcoin

Đây là lý do tại sao các nhà phân tích nói ‘Không có FOMO’ trước khi ra mắt ETF của Bitcoin

Sự ra mắt sắp tới của BTC ETF đã khiến những con bò đực tuyên bố rằng giá Bitcoin 100.000 USD sắp xảy ra, nhưng một số nhà phân tích cảnh báo rằng một đợt pullback ngắn hạn cũng có thể xảy ra.

Ngày mà các nhà giao dịch tiền điện tử mong đợi từ lâu đã gần đến. Vào lúc mở cửa vào ngày 19 tháng 10, một quỹ ETF BTC tương lai dựa trên ProShares dự kiến ​​ra mắt và các nhà phân tích dự đoán rằng các ETF bổ sung sẽ được triển khai trong tuần tới. 

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy nỗ lực giảm giá xuống dưới 60.000 USD vào buổi sáng sớm của những con gấu đã được các nhà giao dịch bảo vệ tốt và tại thời điểm viết bài của họ là một cuộc giằng co ở vùng 61.000 đến 62.000 USD.

 

Biểu đồ BTC/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Mặc dù nhiều người đã dự đoán rằng sự ra mắt của ETF là nhiên liệu cần thiết để đẩy BTC lên mốc 100.000 USD, nhưng không phải tất cả các nhà phân tích đều đồng ý và một số cảnh báo rằng sự kiện này có thể là một sự kiện “mua tin đồn, bán tin tức”.

Mức thấp cao hơn sẽ là hành động giá “bình thường”

Một nhà giao dịch không hoàn toàn say mê với ý tưởng về quỹ ETF tương lai BTC là người dùng Twitter có biệt danh ‘Cry me a $ COIN’, người đã đăng dòng tweet sau đây gợi ý rằng hành động giá BTC gần đây chỉ là một phần của chu kỳ giá bình thường.

Theo đường dẫn giá được phác thảo trong biểu đồ ở trên, có khả năng Bitcoin vượt xuống dưới 68.000 USD trong vài tháng tới trước khi xuống thấp hơn để thiết lập mức thấp cao hơn gần 46.000 USD.

‘Ryan Cantering Clark’ cũng bày tỏ một quan điểm tương tự , người đã gợi ý rằng cho đến nay, “giao dịch đã được“ ETF chấp thuận lâu dài ”và chúng tôi đang ở đây, vì vậy điều gì khác trong ngắn hạn đưa chúng tôi lên cao hơn nhiều?”

Clark nói:

“Mọi người đều biết điều này sẽ đi đến đâu, vì vậy trong ngắn hạn, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có một đợt giảm giá sâu hơn”.

Người mua FOMO hãy cẩn thận

David Lifchitz, đối tác quản lý và giám đốc đầu tư tại ExoAlpha, đã cung cấp một phân tích sâu hơn về những gì có thể xảy ra tiếp theo. Lifchitz gợi ý rằng một đợt pullback nhỏ có thể theo thứ tự, “đặc biệt là sau khi đợt giảm giá khủng khiếp từ $ 40,000 chỉ hai tuần trước”, điều này đã dẫn đến mức tăng BTC lên 50%.

Trong khi Lifchitz gợi ý rằng “trung hạn có vẻ cao hơn chắc chắn”, nhà phân tích đưa ra lời cảnh báo cho những người mua tiềm năng bằng cách nói, “những ETF Bitcoin này dựa trên hợp đồng tương lai CME để theo dõi giá BTC sẽ kém hơn giá Bitcoin giao ngay do chi phí chuyển nhượng hợp đồng tương lai liên tục . ”

Theo Lifchitz, các nhà giao dịch chuyên nghiệp có khả năng tiếp tục sử dụng hợp đồng tương lai Bitcoin CME hoặc các sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử cho nhu cầu giao dịch của họ trong khi “các nhà đầu tư tiền điện tử lâu năm đều được trang bị tốt để trực tiếp giao dịch và lưu trữ Bitcoin ngay”.

Lifchitz cho biết:

“Vì vậy, các ETF này có thể sẽ là một Bitcoin dễ dàng tiếp cận với các nhà đầu tư bán lẻ không tinh vi bằng tài khoản nhà môi giới của họ, những người sẽ không nhận được toàn bộ lợi nhuận của BTC sau khi tất cả các khoản phí được tính. Các ETF này cũng sẽ mang lại cơ hội kinh doanh chênh lệch giá cho các nhà giao dịch thông minh. Phố Wall đang ở thời kỳ tốt nhất. “

Giá BTC $90K nếu đội hình cúp và tay cầm cổ điển kết thúc

Một kịch bản cuối cùng cần để ý đã được đưa ra bởi người dùng Twitter có biệt danh ‘Nunya Bizniz’, người đã đăng dòng tweet sau đây phác thảo một kịch bản tăng giá cho hành động giá của Bitcoin.

Như đã thấy trong biểu đồ được cung cấp, nhà phân tích cho rằng giá BTC có khả năng giảm trở lại mức hỗ trợ 53.000 USD trong thời gian tới trước khi tiếp tục xu hướng tăng của nó. 

Nhà giao dịch tin rằng sau khi giá kéo trở lại để chạm vào hỗ trợ cơ bản, BTC sau đó có thể tăng lên đến 98.000 USD . 

Biểu đồ BTC/USD 1 ngày. Nguồn: Twitter

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,463 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 47,3%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định..

Nguồn(Source): Cointelegraph. 

 

Cùng chuyên mục