Trang chủ / Tin tức 24h / CZ cho biết thị trường tiền điện tử theo từng quốc gia là một ý tưởng tồi

CZ cho biết thị trường tiền điện tử theo từng quốc gia là một ý tưởng tồi

Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao đã nhấn mạnh tầm quan trọng của tính thanh khoản thị trường sau khi các quốc gia khác nhau yêu cầu các sổ đặt hàng riêng biệt.

 

Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao đã nêu bật những thiếu sót của các thị trường tiền điện tử tách biệt sau các cuộc đàm phán gần đây với các chính phủ từ các quốc gia khác nhau.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu ngày càng tham gia nhiều hơn vào các cuộc thảo luận chính sách với các chính phủ khác nhau khi Binance tiếp tục mở rộng toàn cầu. Gần đây nhất, Binance đã nhận được giấy phép hoạt động ở Tây Ban Nha , Ý và Dubai để thêm vào danh sách toàn cầu các quốc gia mà nó hiện đang hoạt động.

Khi CZ tiếp tục tham khảo ý kiến ​​của các tổ chức chính phủ với tư cách là người đề xuất tiền điện tử, ông nhấn mạnh sự cần thiết phải duy trì tính thanh khoản lớn trên thị trường tiền điện tử sau khi các quốc gia khác nhau kêu gọi các thị trường tách biệt và đặt hàng trong khu vực pháp lý của họ.

Với việc Binance hoạt động tại hơn 180 quốc gia, CZ nhấn mạnh rằng việc phân chia các thị trường này sẽ giúp các nhà giao dịch dễ dàng hơn trong việc xoay chuyển thị trường, điều này sẽ dẫn đến sự biến động mạnh hơn. Giám đốc điều hành Binance cũng lập luận rằng các nhà giao dịch chênh lệch giá thường cân bằng giá tiền điện tử trên các sàn giao dịch khác nhau hoặc sổ đặt hàng không hiệu quả bằng một sổ đặt hàng:

“Thanh khoản lớn cũng mang lại giá tốt hơn cho người dùng. Sự lan tỏa chặt chẽ hơn. Độ trượt thấp hơn. Đây cũng là một hình thức Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng rất quan trọng. Tác động tài chính thực sự cho người dùng. ”

Binance đang làm việc với một số quốc gia trên thế giới trong quan hệ đối tác nhằm phát triển cơ sở hạ tầng và giáo dục tiền điện tử. CZ đã gặp tổng thống của Kazakhstan vào tháng 5 năm 2022 để ký một thỏa thuận hỗ trợ phát triển các hướng dẫn lập pháp và chính sách quản lý đối với tiền điện tử trong nước.

Bộ trưởng Bộ Tài chính và Tài chính Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã tổ chức một cuộc họp ảo với Giám đốc điều hành Binance vào tháng 7 năm 2022 khi quốc gia này đóng vai trò chủ nhà của  Nền kinh tế Blockchain Istanbul . Công ty đã khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng đầu tiên tại Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 4 năm 2022, hai năm sau khi bắt đầu hoạt động tại quốc gia này.

CZ cũng đã gặp tổng thống Pháp  Emmanuel Macron vào tháng 11 năm 2021 để tổ chức các cuộc thảo luận xung quanh việc thúc đẩy sự phát triển của Web3 và công nghệ blockchain trong nước. Binance đã cam kết 115 triệu USD cho sáng kiến ​​vào thời điểm đó. Binance sau đó đã được chấp thuận theo quy định để vận hành sàn giao dịch của mình tại Pháp vào tháng 5 năm 2022.

 

Cùng chuyên mục