Trang chủ / ADVERTISING / Conjee: Trao quyền cho Thị trường NFT với NFT vật lý

Conjee: Trao quyền cho Thị trường NFT với NFT vật lý

Conjee, một thị trường NFT vật lý mang tính cách mạng kết nối các sản phẩm vật lý với metaverse, đang công bố ra mắt nền tảng thị trường đáng tin cậy nơi người sáng tạo và thương hiệu có thể cung cấp các tác phẩm nghệ thuật vật lý và kỹ thuật số chất lượng.

NFT là các mã thông báo không thể thay thế được ở dạng âm nhạc, tác phẩm nghệ thuật và các thuộc tính kỹ thuật số khác. Tuy nhiên, các tác phẩm nghệ thuật vật lý cũng đang bắt đầu thâm nhập thị trường.

Các tác phẩm nghệ thuật vật lý, cũng giống như vàng, đang cách mạng hóa khái niệm tin tưởng vào bên thứ ba. Khách hàng đang yêu cầu quyền sở hữu của họ và xác thực các giao dịch tài sản của họ thông qua dịch vụ ký quỹ.

Bằng cách tạo ra một khái niệm trong đó nghệ thuật tồn tại như một vật phẩm kỹ thuật số và hữu hình, Conjee phủ nhận rủi ro tài chính liên quan đến các tác phẩm nghệ thuật thực tế. Nếu NFT biến mất vào ngày mai, nghệ thuật vẫn có thể bán hoặc giữ lại như một khoản đầu tư.

Conjee là gì?

Conjee là một nền tảng NFT mang tính cách mạng mới đã kết hợp hoàn hảo giữa lợi nhuận của NFT và cảm giác hồi hộp khi tham gia vào metaverse. Không giống như bất kỳ nền tảng nào khác, Conjee cho phép người dùng giao dịch mã thông báo NFT được hỗ trợ bởi các vật phẩm trong thế giới thực.

Thị trường Conjee NFT là nền tảng đầu tiên cung cấp các dịch vụ bao gồm toàn bộ vòng đời của NFT, cho phép bất kỳ ai phát hành NFT, tham gia đấu giá và giao dịch NFT. Bằng cách sử dụng các công cụ của nền tảng, người bán và người mua giao dịch một cách an toàn để chứng minh tính xác thực của sản phẩm. Nền tảng này mở ra tiềm năng thương mại tuyệt vời của NFT cho tất cả các tài sản kỹ thuật số ở cả thị trường sơ cấp và thứ cấp.

Khi bạn bán NFT vật lý của mình trên Conjee, bạn sẽ nhận được giải pháp tất cả trong một cung cấp khả năng tạo ra các sản phẩm NFT vật lý chất lượng cao và xử lý lô hàng. Các nghệ sĩ có thể ghép cả nghệ thuật vật lý và nghệ thuật kỹ thuật số hoặc bán hai phiên bản tác phẩm của họ riêng biệt để phục vụ cho các khách hàng khác nhau. Điều này cũng tăng lợi nhuận cho người sáng tạo. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ có thể tạo trang đích độc đáo của riêng họ và liệt kê các sản phẩm của họ bằng cách sử dụng các công cụ của nền tảng.

Đối với người mua, Conjee cung cấp một phương thức sở hữu sản phẩm hiếm có kết hợp sức mạnh của mạng NFT được xây dựng trên Chuỗi thông minh ‌Binance và các sản phẩm vật lý mà bạn có thể cầm trên tay hoặc làm quà tặng cho bạn bè và gia đình của mình.

Conjee tích hợp nền kinh tế mã thông báo vào nền tảng thông qua mã thông báo tiện ích $ CONJEE. Mã thông báo CONJEE khuyến khích người dùng tham gia vào nền tảng.

Private sale Conjee

Conjee sẽ tổ chức đợt bán riêng vào ngày 20 tháng 11 năm 2021. Dưới đây là những gì nhóm đã chia sẻ về đợt bán mã thông báo sắp tới này:

  • Tổng nguồn cung cấp mã thông báo $CONJEE là 10 tỷ.
  • Chính xác 5% của tất cả các mã thông báo $CONJEE đã được phân bổ cho đợt bán riêng sắp tới và 20% cho danh sách ban đầu.
  • Nó được xây dựng trên mạng Binance Smart Chain để tích hợp nhanh hơn và giảm phí GAS
  • $CONJEE sẽ sớm được niêm yết trên sàn giao dịch Probit để chủ sở hữu có thể giao dịch, hoán đổi và cung cấp tính thanh khoản bằng mã thông báo $CONJEE của họ.

Để biết thêm thông tin về dự án và cách tham gia private sale, hãy theo dõi Conjee trên:

Trang web: https://www.conjee.io/

Twitter: https://twitter.com/conjeenft

Telegram: https://t.me/conjeenfttoken

Discord: https://discord.gg/eQPvYUWz38

Cùng chuyên mục