Trang chủ / Tin tức 24h / Coinbase mong đợi nhu cầu cao đối với ETH khi nâng cấp Thượng Hải

Coinbase mong đợi nhu cầu cao đối với ETH khi nâng cấp Thượng Hải

Coinbase thông báo rằng các yêu cầu hủy đặt cọc có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để xử lý vì họ không chịu trách nhiệm về quy trình hủy đặt cược của Ethereum.

Những người đặt cược đã bị khóa cổ phần của họ trong sự kiện Hợp nhất Ethereum có thể sớm có quyền truy cập vào “không đặt cược”.

Coinbase đã thông báo trong một tweet rằng các yêu cầu không đặt cược trên nền tảng của nó có thể mất hàng tuần hoặc hàng tháng để giao thức xử lý. Theo dòng tweet, nó dự kiến ​​sẽ có vô số yêu cầu rút tiền đặt cược sau khi cập nhật mạng Ethereum cho phép chức năng này vào tháng tới.

Hợp nhất đã chuyển đổi Ethereum  từ bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS) vào tháng 9 năm 2022, nhưng phần nắm giữ của các nhà đầu tư vẫn bị khóa. Sự hợp nhất này đã tạo ra một tình huống tạm thời trong đó các nhà cung cấp đặt cược như Coinbase cho phép người dùng đặt cược ETH trên nền tảng của họ — nhưng không được rút tiền.

Dự kiến ​​diễn ra vào giữa tháng 4, bản nâng cấp Shapella của Ethereum sẽ cho phép người dùng rút ETH đã đặt cọc của họ. Người nắm giữ ETH cũng có thể đặt cược nhiều hơn mà không bị khóa vô thời hạn

Coinbase lưu ý rằng các yêu cầu đặt cược được xử lý trên chuỗi và công ty sẽ chỉ hoạt động như một kênh để chuyển ETH chưa đặt cược cho khách hàng sau khi giao thức được phát hành.

Coinbase giải thích , “Các yêu cầu hủy đặt cọc sẽ mở cho tất cả khách hàng của Coinbase cùng một lúc và sẽ được chuyển tiếp đến giao thức Ethereum và xếp hàng đợi dựa trên thời điểm chúng được nhận.”

Sau khi quá trình nâng cấp kết thúc, người dùng sẽ có thể thực hiện các yêu cầu không cần đặt cược từ tài khoản Coinbase của họ, yêu cầu này sẽ khả dụng sau khoảng 24 giờ. Tuy nhiên, khách hàng nên lường trước thời gian chờ đợi đáng kể sau khi gửi yêu cầu.

Coinbase không thể cung cấp cho khách hàng khung thời gian chính xác để hủy đặt cọc vì họ không có quyền kiểm soát quy trình. Họ đã đưa ra ước tính dựa trên thời gian cần thiết để mạng Ethereum xử lý các giao dịch, nhưng khách hàng nên sẵn sàng chờ đợi và kiên nhẫn.

Để giải quyết sự bất tiện này, Coinbase cung cấp cho người dùng tùy chọn đặt cược thanh khoản có tên là “cbETH” như một công cụ phái sinh của ETH đã đặt cọc trên nền tảng, cho phép những người đặt cược giao dịch ETH một cách hiệu quả trong khi nó vẫn bị khóa, với lời hứa về khả năng hoàn trả vào một ngày sau đó.

Cùng chuyên mục