Trang chủ / ADVERTISING / Chương trình khuyến khích tăng lợi nhuận tăng gấp đôi PRQ + Chương trình ưu đãi IQT

Chương trình khuyến khích tăng lợi nhuận tăng gấp đôi PRQ + Chương trình ưu đãi IQT

PARSIQ đang mang đến những ưu đãi mới cho việc staking vào năm 2022!

Như hầu hết các bạn đều biết, sau khi ra mắt IQ Protocol, PARSIQ đã trở thành khách hàng đầu tiên của IQ, sử dụng nó để cung cấp cho các mã thông báo mới của PRQ.

Trong các giai đoạn tăng trưởng ban đầu này, chúng tôi đã quyết định khởi động một loạt các chiến dịch khuyến khích khác nhau để khuyến khích những người thành lập Nhóm PRQ của chúng tôi trên IQ Protocol. Bạn có thể đọc về những điều này và khuyến khích tiếp theo của chúng tôi ở bên dưới. Chương trình ưu đãi đầu tiên trong số này là  Chương trình ưu đãi 1 triệu PRQ .

Kết thúc Chương trình ưu đãi 1 triệu $PRQ (tăng + 400% tính thanh khoản!)

Vào đầu quý 4 năm 2021, chúng tôi quyết định chia sẻ 1 triệu đô la PRQ mã thông báo tương ứng với tất cả những gì cung cấp tính thanh khoản cho nhóm PRQ trên IQ Protocol. Đây là một chiến dịch cực kỳ thành công, chứng kiến ​​số lượng mã thông báo được đặt cọc tăng 400%, hơn 55 triệu tại thời điểm viết bài. 

Với việc chiến dịch này sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12, việc phân phối phần thưởng sẽ sớm được thực hiện. Điều này có nghĩa là — cho đến bây giờ — bạn vẫn còn thời gian để tham gia! Tìm hiểu cách làm như vậy với  Hướng dẫn này để Đặt trong IQ Protocol .

Các mã thông báo phần thưởng sẽ được phân phối như thế nào? Ảnh chụp nhanh của nhóm thanh khoản sẽ được thực hiện và phần thưởng 1M $PRQ sẽ được trao trong 4 tháng: bắt đầu từ ngày 1 tháng 2, 25% số mã thông báo sẽ được phát hành, với 25% được phát hành vào ngày 1 của mỗi tháng tiếp theo cho đến khi đợt giảm cuối cùng vào ngày 1 tháng 5. Một cổng yêu cầu sẽ được cung cấp để nhận phần thưởng của bạn trước khi phát hành lần đầu tiên.

Chương trình ưu đãi mã thông báo quản trị IQ sẽ tiếp tục vào Q1

Những người nắm giữ PARSIQ và PRQ đã đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của IQ Protocol và nó sắp ra mắt. Để phản ánh cam kết và lòng biết ơn của chúng tôi đối với cộng đồng của mình, vào đầu quý 4, chúng tôi đã quyết định rằng tất cả những người chấp nhận đầu tiên của chúng tôi trong nhóm PRQ trong IQ Protocol nên chia sẻ khi ra mắt IQT. Do đó, chúng tôi đã thông báo một số chi tiết về chương trình phần thưởng sắp xảy ra cho IQT, Mã thông báo quản trị IQ Protocol sắp tới.

Chương trình này đang diễn ra đồng thời với Chương trình ưu đãi 1 triệu PRQ của chúng tôi, khiến việc staking trong quý này trở thành một đề xuất rất hấp dẫn. Trong Q4, Giám đốc điều hành Tom của chúng tôi đã ám chỉ rằng Chương trình Khuyến khích IQT sẽ tiếp tục sau ngày 31 tháng 12. Bây giờ chúng tôi rất vui được xác nhận điều này cho bạn! Điều này có nghĩa là bất kỳ ai có thể đã bỏ lỡ việc staking trong Q4 vẫn có thời gian để đủ điều kiện và đảm bảo phần của họ trước khi ra mắt IQT.

Chương trình ưu đãi IQT bao gồm các tiêu chí tương tự như Chương trình ưu đãi 1M $PRQ: chỉ cần đặt PRQ của bạn vào IQ Protocol và bạn sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng dưới dạng IQT. Và một lần nữa, tổng phần thưởng của bạn sẽ được xác định bởi số lượng mã thông báo bạn đã đặt cọc và bạn đã staking chúng trong bao lâu.

Nhiều người trong cộng đồng của chúng tôi đã hỏi phần thưởng IQT sẽ lớn như thế nào. Vì tất cả các chi tiết xung quanh việc ra mắt mã thông báo IQT vẫn đang được hoàn thiện nên chúng tôi chưa thể cung cấp số liệu chính xác. Tuy nhiên, chúng ta  có thể  nói rằng 5% tổng nguồn cung cấp IQT đã được phân bổ để sử dụng cho các chương trình khuyến khích và phần thưởng – sẽ thuộc về những người thành lập ban đầu của cả PRQ và các thành viên khác của Hệ sinh thái IQ Protocol.

Với phần lớn trong số này sẽ thuộc về các nhà sản xuất PRQ và những gì dự kiến ​​sẽ là nguồn cung lưu hành tương đối thấp khi ra mắt, đây có thể là một phần thưởng rất đáng kể, đặc biệt là vì nó sẽ chạy cùng với khuyến khích staking tiếp theo của chúng tôi.

Vì vậy, điều gì tiếp theo? Giới thiệu Khuyến mãi tăng gấp đôi lợi nhuận PRQ Q1!

Khi chúng tôi bước sang năm 2022, Chương trình Ưu đãi của IQT không phải là tất cả những gì chúng tôi có dành cho bạn.

Chúng tôi muốn tiếp tục tưởng thưởng cho những cống hiến mà chúng tôi đã thấy từ các nhà sản xuất trong Q4. Sau thành công của chiến dịch Q4, chúng tôi sẽ giới thiệu một loạt chiến dịch mới để khuyến khích tiếp tục đặt PRQ trong IQ Protocol.

Khuyến khích tiếp theo mà chúng tôi dành cho bạn là tăng lợi nhuận trên PRQ mà bạn staking trong Q1. Làm thế nào điều này sẽ hoạt động? Đơn giản: Đặt $ PRQ của bạn từ ngày 1 tháng 1 năm 2022 đến ngày 31 tháng 3 năm 2022 trên IQ Protocol và PARSIQ sẽ nhân đôi tất cả lợi nhuận bạn nhận được từ việc staking! Đó là ROI 100% trên các khoản thanh toán lãi suất của bạn! Nếu bạn đã staking mã thông báo trước ngày 1 tháng 1, không cần thực hiện thêm hành động nào để đủ điều kiện nhận ưu đãi này — chỉ cần để mã thông báo của bạn được staking.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm ưu đãi Q1 : Xin lưu ý rằng việc rút bất kỳ số tiền gửi nào của bạn trong quý này sẽ làm mất hiệu lực của khoản tăng lợi nhuận bổ sung đã đạt được cho đến thời điểm bạn rút tiền. Tuy nhiên, bạn có thể tự do rút bất kỳ khoản lãi nào mà bạn đã kiếm được trong thời gian này mà không làm mất hiệu lực của mức tăng lợi nhuận mà bạn đã đạt được. (Để hiểu rõ hơn điều này có nghĩa là gì, hãy đọc ví dụ bên dưới.)

Ví dụ : 

Vào ngày 1 tháng 1 , Tom quyết định staking 10.000 PRQ của mình vào IQ Protocol Tuy nhiên, vào ngày 31 tháng 1 , anh ta nhận ra (vì bất kỳ lý do gì) rằng anh ta muốn rút một phần mã thông báo PRQ của mình khỏi nhóm staking. Điều này hoàn toàn ổn, vì Tom hiểu rõ nhất về nhu cầu và mong muốn cụ thể của bản thân. Vì vậy, anh ấy loại bỏ 3.000 PRQ khỏi IQ Protocol, để lại 7.000 mã thông báo PRQ còn lại trong nhóm staking. 

Trong trường hợp này, Tom sẽ nhận được tiền lãi thường xuyên mà 10.000 token của anh ấy đã tích lũy từ ngày 1 tháng 1 đến  ngày 31 tháng 1 ; tuy nhiên,  anh ta sẽ mất khả năng tăng gấp đôi lợi nhuận mà anh ta sẽ đủ điều kiện trong khoảng thời gian đó nếu anh ta không rút bất kỳ mã thông báo PRQ nào của mình.  Trong tương lai, 7.000 PRQ của anh ấy sẽ vẫn tích lũy lãi suất thường xuyên mà họ tạo ra và những mã thông báo này cũng sẽ bắt đầu lại quá trình đủ điều kiện để tăng gấp đôi lợi nhuận. 

Hai tuần sau, vào ngày 14 tháng 2 , Tom quyết định staking lại 3.000 mã thông báo PRQ mà anh ấy đã xóa vào ngày 31 tháng 1 . Trong trường hợp này, 7.000 PRQ sẽ được tích lũy lãi suất và sẽ đủ điều kiện để tăng lợi tức gấp 2 lần và khi anh ta đã thêm 3.000 PRQ bổ sung, tổng số 10.000 mã thông báo PRQ sẽ bắt đầu tích lũy lãi suất và tất cả các mã thông báo của anh ta sẽ tiếp tục đủ điều kiện cho mức tăng gấp đôi tăng năng suất.

Do đó, hệ thống staking hoạt động giống như nó luôn có: bạn có thể tự do staking và rút mã thông báo PRQ của mình bất cứ khi nào bạn thấy phù hợp. Bạn không bị phạt khi rút tiền, vì bạn vẫn sẽ nhận được lãi suất thông thường mà các mã thông báo của bạn tích lũy. Tuy nhiên, việc rút mã thông báo của bạn  bất kỳ lúc nào  sẽ khiến bạn mất lợi nhuận tiền thưởng mà bạn đã tích lũy cho đến thời điểm đó. Tuy nhiên, bạn có thể thêm mã thông báo vào vị trí staking của mình bất kỳ lúc nào.

Như với Chương trình ưu đãi 1 triệu $PRQ, những phần thưởng này sẽ được trao cho 4 lần thanh toán, với đợt phát hành 25% đầu tiên vào ngày 1 tháng 5 và 25% mỗi 3 tháng sau đó. Vì vậy, chỉ cần staking PRQ của bạn, ngồi lại và mong nhận được lợi nhuận nâng cao!

 

Theo dõi IQ Protocol trên:

Trang web: https://iq.space/

Twitter: https://twitter.com/IQLabs_official

Discord: https://discord.gg/yHE2pVGpBr

Telegram: https://t.me/iq_protocol

 

 

Cùng chuyên mục