Trang chủ / Tin tức 24h / Chỉ số chính trên chuỗi cho thấy những người khai thác Bitcoin ở chế độ tích lũy BTC ‘khủng’

Chỉ số chính trên chuỗi cho thấy những người khai thác Bitcoin ở chế độ tích lũy BTC ‘khủng’

Dữ liệu cho thấy Bitcoin bị mất và giữ ở mức cao nhất trong một năm, trong khi các thợ đào đã mở đầu năm bằng cách tích lũy một lượng BTC “khủng”.

Dữ liệu mới cho thấy các thợ đào Bitcoin ( BTC ) đang tích trữ nhiều tiền hơn bất kỳ thời điểm nào trong năm tháng qua, đây có thể là một tín hiệu mới cho thấy giá hiện tại không phải để bán.

Phân tích chỉ báo thay đổi vị trí ròng của thợ đào vào ngày 11 tháng 1, công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode đã tiết lộ tài khoản Twitter phổ biến Bitcoin Archive được các thợ đào mô tả là tích lũy “khổng lồ”.

Thợ mỏ không muốn bán

Giá bitcoin có thể khiến các nhà giao dịch giao ngay thất vọng trong năm nay, nhưng những người tham gia thị trường lâu năm vẫn lo ngại.

Ngoài những người mạnh dạn hoặc những người thợ đào dày dạn kinh nghiệm, những người khai thác giờ đây cũng không phải là ngoại lệ, họ đã tăng đáng kể lượng BTC nắm giữ trong hai tuần đầu tiên của năm 2022.

Biểu đồ chú thích thay đổi vị trí ròng của thợ đào Bitcoin. 

Nguồn: Bitcoin Archive/Twitter

Năm ngày qua, mỗi người đã chứng kiến ​​hơn 5.000 BTC mỗi ngày được đưa vào sổ sách của các thợ đào, với sự tích lũy trên thực tế đang diễn ra kể từ trước mức cao nhất mọi thời đại 69.000 USD vào tháng 11.

Dữ liệu khác từ dịch vụ phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant đã làm nổi bật mức độ mà các thợ đào đã lấy lại bất động sản BTC của họ kể từ cuộc biến động ở Trung Quốc vào tháng 5.

Tổng dự trữ BTC là 1,859 triệu BTC tính đến thứ Hai, mức cao nhất kể từ khi giảm rõ rệt vào cuối năm 2020 sau khi BTC/USD vượt qua mức cao nhất mọi thời đại từ năm 2017.

Biểu đồ dự trữ của thợ đào Bitcoin. Nguồn: CryptoQuant

Khó khăn nhất kể từ tháng 1 năm ngoái

Trở lại với tình trạng mạnh mẽ, tỷ lệ nguồn cung Bitcoin được các nhà đầu tư dài hạn cho là bị mất hoặc mất giá đã đạt mức cao nhất trong một năm trong tuần này.

Khẳng định niềm tin của những kẻ lừa đảo, 7,27 triệu BTC hiện không có sẵn trên thị trường – có thể là mãi mãi.

Chỉ số này cũng chạm đáy trong mùa hè nhờ sự gián đoạn giá do lệnh cấm khai thác của Trung Quốc.

Ngược lại, Glassnode cho thấy , một xu hướng tích lũy đã tăng nhanh kể từ 69.000 USD.

Biểu đồ tiền mất giá hoặc thiếu hụt Bitcoin. Nguồn: Glassnode

Nguồn (Source): Cointelegraph. 

Cùng chuyên mục