Trang chủ / Tin tức 24h / Các nhóm Ethereum được kích hoạt lại kích hoạt giá THORChain tăng 78%

Các nhóm Ethereum được kích hoạt lại kích hoạt giá THORChain tăng 78%

RUNE có vẻ đã sẵn sàng để mở rộng mức tăng sau khi việc kích hoạt lại các nhóm dựa trên ETH, dẫn đến mức tăng 78% vào tuần trước.

Ealier trong năm nay THORChain đã trải qua một loạt vụ khai thác giao thức dẫn đến 8 triệu USD bị rút khỏi nguồn dự trữ của nó và cuộc tấn công liên tiếp này đã lấy đi một công cụ nặng nề về giá RUNE. Tuần này, giao thức đã thông báo rằng nó sẽ mở lại nhóm Ethereum, cùng với các nhóm dựa trên altcoin và BTC khác và thông báo này dường như có tác động tích cực đến giá RUNE.

Dữ liệu cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 2,95 USD vào ngày 20 tháng 7, giá RUNE đã tăng 283% lên 11,64 USD và cũng có một sự gia tăng đáng chú ý về khối lượng giao dịch.

Biểu đồ 1 ngày RUNE/USDT. Nguồn: TradingView

Hai lý do đằng sau sự phục hồi và xây dựng sức mạnh được thấy trong RUNE bao gồm việc khởi chạy lại các khả năng giao dịch trên tất cả năm blockchain được hỗ trợ bao gồm mạng Ethereum ( ETH ) và sự ra mắt sắp tới của nhiều dự án mới trên mạng THORChain.

Các nhóm Ethereum đang mở

Sự phát triển chính thúc đẩy động lực đằng sau RUNE là việc kích hoạt lại các dịch vụ giao dịch trên tất cả các mạng blockchain được hỗ trợ, với Ethereum sẽ mở cửa trở lại vào ngày 21 tháng 10.

Hoạt động giao dịch đã bị hạn chế sau vụ hack tháng 4 và sau khi kiểm tra lại mã, các nhóm Bitcoin ( BTC ), Litecoin ( LTC ), Binance Coin ( BNB ), Ethereum và Bitcoin Cash ( BCH ) đang trong quá trình được mở lại.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi THORChain, nhu cầu giao dịch trên giao thức bị dồn nén đã được chứng minh bằng khối lượng giao dịch gần 2 triệu USD ngay lập tức cho các mã thông báo ERC-20 vài phút sau khi nhóm mở cửa trở lại.

Các đợt phát hành mã thông báo và airdrop trong tương lai

Một lý do khác cho động thái tăng giá đối với RUNE là sự ra mắt sắp tới của nhiều dự án mới trên mạng THORChain sẽ sớm được liệt kê trên nền tảng Thorstarter (XRUNE), một bệ phóng phi tập trung cho hệ sinh thái RUNE.

Một số đợt ra mắt chính sắp tới bao gồm THORSwap, THORWallet, Brokkr Finance, Skipp Swap, DeFiSwap và ví XDEFI.

 Các điều kiện thị trường cho RUNE đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS ™, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại, bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá RUNE. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho RUNE đã được nâng cao trong vùng xanh trong phần lớn tuần qua và đạt mức cao nhất là 74 vào ngày 18 tháng 10, khoảng mười chín giờ trước khi giá tăng 29% so với hai ngày tới.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Nguồn (Source): Cointelegrap.

 

 

Cùng chuyên mục