Trang chủ / Tin tức 24h / Bybit niêm yết token Hamster Kombat để giao dịch trước giờ mở cửa

Bybit niêm yết token Hamster Kombat để giao dịch trước giờ mở cửa

Việc truy cập vào token Hamster Kombat trên nền tảng tiền thị trường OTC của Bybit cho phép người dùng bảo mật token HMSTR trước thị trường và khóa giao dịch mua của họ sớm.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit đang thúc đẩy việc hỗ trợ cho các dự án mới nổi trên The Open Network (TON) bằng cách niêm yết mã thông báo cho trò chơi phá kỷ lục Hamster Kombat để giao dịch trước giờ mở cửa.

Bybit chính thức công bố niêm yết token Hamster Kombat (HMSTR) trên nền tảng giao dịch phi tập trung (OTC) Bybit Pre-Market Trading vào ngày 8 tháng 7.

Nền tảng này được thiết kế để giao dịch các token mới trước khi chúng được niêm yết chính thức, cho phép người mua và người bán thiết lập báo giá và thực hiện giao dịch ở mức giá đã định trước.

HMSTR ra mắt giao dịch trên nền tảng trước giờ mở cửa của Bybit vào ngày 8 tháng 7 năm 2024

Theo thông báo, nền tảng OTC trước giờ mở cửa của Bybit đã ra mắt giao dịch cho HMSTR vào ngày 8 tháng 7 lúc 10:00 sáng UTC. Chi tiết về lịch trình giao hàng sẽ sớm được công bố, sàn giao dịch cho biết.

Bybit nhấn mạnh rằng việc đưa token HMSTR vào nền tảng tiền thị trường của mình là một “bước tiến đáng kể”, mang đến cho người dùng cơ hội sở hữu token HMSTR trước khi chúng được niêm yết để giao dịch giao ngay. Công ty cho biết thêm:

“Quyền truy cập độc quyền này cho phép người dùng bảo mật token HMSTR trước thị trường và khóa giá mua hoặc giá bán sớm, đánh dấu bước tiến đột phá trong các dịch vụ giao dịch của chúng tôi.”

Liệu giao dịch trước giờ mở cửa có ảnh hưởng đến giá niêm yết của HMSTR không?

Trong khi HMSTR hiện được niêm yết trên Bybit Pre-Market Trading, vẫn chưa rõ khi nào token Hamster Kombat sẽ bắt đầu giao dịch giao ngay.

Bybit cho biết trên trang web của mình về giao dịch trước giờ mở cửa: “Mặc dù giao dịch trước giờ mở cửa có thể phản ánh kỳ vọng của thị trường, nhưng giá niêm yết chính thức có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau”, đồng thời nói thêm:

“Điều đáng chú ý là cả giá trước thị trường và giá niêm yết chính thức đều do thị trường quyết định và không nhất thiết có mối tương quan trực tiếp giữa hai mức giá này.”

Theo dữ liệu từ Bybit Pre-Market Trading, giá trước thị trường của HMSTR đã dao động trong khoảng từ 0,001 đến 0,1 đô la tại thời điểm viết bài, được trích dẫn bằng Tether

.

Giá HMSTR trên Bybit Pre-Market Trading vào ngày 8 tháng 7 năm 2024. Nguồn: Bybit

Hamster Kombat là một trò chơi tap-to-earn, hoặc clicker, trên Telegram, trong đó người chơi vào vai một giám đốc điều hành một sàn giao dịch tiền điện tử ảo. Kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2024, trò chơi đã phá vỡ kỷ lục về mức độ tương tác, với những người sáng tạo ra Hamster Kombat tuyên bố rằng trò chơi là ứng dụng nhanh thứ ba trong lịch sử đạt 150 triệu người dùng .

Hamster Kombat thường được gọi là “Notcoin tiếp theo”

Sự ra mắt của Hamster Kombat tiếp nối thành công của một trò chơi clicker khác dựa trên Telegram và token cùng tên, Notcoin (NOT). Vào thời điểm niêm yết giao dịch giao ngay vào giữa tháng 5 năm 2024, Notcoin đã thu hút được 11,5 triệu người nắm giữ.

Trước khi niêm yết giao dịch giao ngay, Notcoin cũng được niêm yết trên Bybit Pre-Market Trading. Theo nền tảng này, giá giao dịch trước thị trường cuối cùng của Notcoin là 0,0059 đô la.

Sau khi ra mắt giao dịch ở mức khoảng 0,007 đô la vào ngày 16 tháng 5, Notcoin đã tăng vọt lên mức cao nhất là 0,2 đô la vào ngày 1 tháng 6, theo dữ liệu từ CoinGecko. Tại thời điểm viết bài, NOT đang giao dịch ở mức 0,01691 đô la, giảm khoảng 16% trong 30 ngày qua nhưng tăng khoảng 25% trong 14 ngày qua.

Giá Notcoin (NOT) kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm 2024. Nguồn: CoinGecko

Cùng chuyên mục