Trang chủ / Tin tức 24h / Bộ Kinh tế UAE mở trụ sở mới tại Metaverse

Bộ Kinh tế UAE mở trụ sở mới tại Metaverse

Bộ Kinh tế UAE tiếp tục thúc đẩy Metaverse với việc công bố “địa chỉ thứ ba” nằm trong thế giới ảo.

Bộ Kinh tế Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã công bố một trụ sở mới được đặt tại nơi mà bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể đến thăm – Metaverse . 

Theo Gulf News, thông báo được đưa ra  vào ngày 28 tháng 9 bởi Bộ trưởng Kinh tế UAE Abdulla bin Touq Al Marri trong Hội nghị Metaverse Dubai, với bộ trưởng nói rằng, “đây không phải là bằng chứng về khái niệm, đây là địa chỉ thứ ba của chúng tôi” trước đó. đưa ra một chuyến tham quan trực tiếp đến trụ sở ảo.

Trụ sở chính sẽ có một tòa nhà nhiều tầng, mỗi tầng phục vụ một mục đích khác nhau. Khách truy cập sẽ có thể lấy một vé, điều này sẽ nhắc nhở một “nhân viên trung tâm hạnh phúc của khách hàng” tham gia Metaverse và tương tác với khách truy cập.

Trụ sở mới sẽ bổ sung cho hai văn phòng hiện có của Bộ ở Abu Dhabi và Dubai, cho phép Bộ biến các dịch vụ kỹ thuật số trở thành một phần lớn hơn trong hoạt động của mình theo chỉ thị của lãnh đạo UAE.

Khách truy cập vào trụ sở ảo sẽ có thể ký các tài liệu ràng buộc về mặt pháp lý, điều này loại bỏ sự cần thiết của những người ký phải đến thăm một trong các địa điểm thực của họ để cung cấp chữ ký của họ.

Trụ sở chính cũng chứa một khán phòng có thể tạo điều kiện cho các hội nghị ảo và các sự kiện khác và các phòng họp cho phép người dùng chia sẻ màn hình.

Thông báo này tuân theo chiến lược Metaverse của chính phủ Dubai được tiết lộ vào ngày 18 tháng 7, nhằm mục đích tạo ra 40.000 việc làm ảo vào năm 2030 và hỗ trợ tầm nhìn của chính phủ về việc tăng số lượng các công ty blockchain lên gấp 5 lần con số hiện tại.

Cùng chuyên mục