Trang chủ / Tin tức 24h / ‘Bitcoin sẽ đạt hơn 1 triệu USD’ — Người sáng lập Animoca tại WebSummit Rio

‘Bitcoin sẽ đạt hơn 1 triệu USD’ — Người sáng lập Animoca tại WebSummit Rio

Yat Siu phát biểu trên hội thảo “Sự trả thù của Bitcoin: Web3 có quay trở lại không?” tại WebSummit Rio ở Brazil.

Yat Siu, người sáng lập Animoca Brands, đã phát biểu tại WebSummit Rio vào ngày 16 tháng 4 trên một hội thảo có tiêu đề “Sự trả thù của Bitcoin: Web3 có trở lại không?” 

Tại hội thảo, Siu cho biết anh không nghi ngờ gì về việc Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD:

“Tôi tin rằng Bitcoin có thể đạt hơn một triệu đô la theo thời gian. Nhưng tôi tin không phải vì nó là giá trị lưu trữ mà vì nó sẽ là một trong những biểu tượng địa vị quan trọng nhất của nền kinh tế kỹ thuật số trong tương lai. ”

Đại sứ Cointelegraph Kristina Lucrezia Cornèr điều hành hội thảo, tại đó chủ tịch Ripple Monica Long xuất hiện cùng với Siu. Long nhấn mạnh rằng sự phát triển của thị trường tiền điện tử quan trọng hơn giá Bitcoin:

“Tôi muốn nói rằng nơi quan trọng hơn để tất cả chúng ta tập trung vào là tiện ích thực sự cho tài sản và đó là điều sẽ thúc đẩy giá trị lâu dài, sự ổn định và tính thanh khoản cho tất cả tài sản trong tiền điện tử.”

Long ca ngợi Brazil và cho biết đất nước này là một trong những nơi thực sự tập trung vào phát triển tiền điện tử:

“Brazil […] là nơi mà chúng tôi đang thấy sự đột phá cho kiểu phát triển đó. Bạn có một chính phủ tạo ra các quy tắc rõ ràng về tài sản ảo, [và] một cộng đồng các nhà phát triển tập trung và bạn có các ngân hàng tài chính truyền thống như Itaú là một điều may mắn cho tiền điện tử. Vì vậy, đó là sự kết hợp của sự tập trung thực sự vào tiền điện tử.”

Cornèr tập trung vào tầm quan trọng của Web3 trong việc trao quyền lực cho người dân, đặc biệt là những người không có nhiều sự lựa chọn trong xã hội. Cô ấy nói:

“Web3 nhằm mục đích trao quyền lực cho mọi người, cho những người không có quyền truy cập vào một số thứ nhất định.”

Khi hội thảo chuyển sang Web3, Long nhấn mạnh rằng, trái ngược với các chu kỳ thị trường khác, các công ty Web3 sẽ trưởng thành hơn trong năm nay và điều quan trọng không kém là sự trưởng thành này được phản ánh trong việc áp dụng hiện tại của tổ chức. Cô ấy nói:

“Nếu bạn nghĩ về điều đó, một số thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, như Goldman, BlackRock và Fidelity, họ thực sự xây dựng sản phẩm và dịch vụ của mình trong thị trường giá xuống, nghĩa là họ nhìn thấy bức tranh lớn hơn. Vì vậy, tôi nghĩ đó sẽ là điều rất quan trọng.” khác trong năm nay, sự ôm ấp của thể chế.”

Web3 và Bitcoin ETF giao ngay

Siu tuyên bố rằng việc đưa tài chính vào và các tác động của nó, đặc biệt là đối với các trò chơi blockchain và Web3, quan trọng hơn việc áp dụng của tổ chức. Anh ấy nói:

“Chúng tôi nhìn vào những nơi như Philippines, hoặc thậm chí ở một số nơi ở Mỹ Latinh, hàng triệu người trên thế giới không có ngân hàng, không có trình độ học vấn đại học, trong một số trường hợp thậm chí không có trình độ học vấn cao. -giáo dục học đường. Nhưng giờ đây, mặc dù có ví tiền điện tử, nhưng họ vẫn được đưa vào hệ thống tài chính mới, phần nào trở nên hiểu biết về tài chính, được dạy thông qua chơi game, một hình thức chơi khác.”

Về các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay (ETF), Long cho biết Ripple đang hợp tác với các ngân hàng và công ty thanh toán trên toàn thế giới để sử dụng blockchain như một lớp hoặc cơ sở hạ tầng mới để kiếm tiền toàn cầu hiệu quả hơn nhiều. Cô nhận thấy sự quan tâm lớn hơn đến thị trường tiền điện tử từ các ngân hàng và đang tự hỏi làm thế nào để đảm bảo mức độ tiếp xúc với thị trường được quy định:

“Như ở Brazil, chắc chắn có sự gia tăng mạnh mẽ hơn nhiều, giống như Hồng Kông, và đó là một thị trường trọng điểm khác. Tôi nghĩ một trong những điều thú vị là chúng tôi vẫn chưa xong việc với ETF, nói rộng ra, có nghĩa là Bitcoin ETF sẽ tiếp tục hoạt động.” nổi lên ở các thị trường khác […] Bây giờ ở Hồng Kông, sau đó là Singapore, có Tokyo, có London, có Châu Âu.”

Cùng chuyên mục