Trang chủ / Tin tức 24h / Bitcoin gần ‘vùng mục tiêu’ trước halving hướng tới mức giá BTC 50 nghìn USD

Bitcoin gần ‘vùng mục tiêu’ trước halving hướng tới mức giá BTC 50 nghìn USD

Hành động giá BTC vẫn chưa phù hợp với mục tiêu dài hạn của một nhà giao dịch Bitcoin, nhưng gần một năm sau, ông nói: “kiên nhẫn là chìa khóa”.

bitcoin đang tiến gần đến mức thoái lui Fibonacci quan trọng, có thể đánh dấu đỉnh của “cuộc biểu tình trước sự kiện halving”.

Đó là theo nhà giao dịch truyền thông xã hội nổi tiếng Titan of Crypto, người vào ngày 19 tháng 11 đã nhắc lại mục tiêu giá BTC trước halving là lên tới 50.000 USD.

Nhà giao dịch: 39.000 USD là mức giá sàn mục tiêu trước halving BTC

Bitcoin phải đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh khi trượt trở lại mốc 40.000 USD; một số nỗ lực để bẻ khóa nó đã thất bại trong tuần qua.

Nhưđã đưa tin , khu vực ngay bên dưới cũng có ý nghĩa quan trọng đối với lợi nhuận tổng hợp của thị trường, với 39.000 USD có thể là điểm hòa vốn đối với những người đã mua trong thị trường tăng giá năm 2021.

Titan of Crypto cũng đã đánh dấu 39.000 đô la là một ranh giới quan trọng – tuy nhiên, lần này là mức đáy mà BTC/USD sẽ kết thúc trước sự kiện giảm một nửa trợ cấp khối vào tháng 4 năm 2024 .

“Cuộc biểu tình trước halving mà tôi đã nói với bạn khoảng một năm trước sắp đạt đến vùng mục tiêu trong khoảng từ 39 nghìn đến 50 nghìn đô la,” anh ấy nói với những người đăng ký X và nói thêm rằng “kiên nhẫn là chìa khóa”.

Bản cập nhật đề cập đến một bài đăng gốc từ tháng 12 năm 2022, khi Bitcoin vẫn đang chuẩn bị phục hồi sau chuyến đi xuống mức thấp nhất trong hai năm là 15.600 USD.

Sau đó, Titan of Crypto đã sử dụng các mức thoái lui Fibonacci để dự đoán mức đỉnh trước halving lên tới 50.000 USD – tại thời điểm đó mức tăng 220%.

“Mỗi chu kỳ BTC đều có một đợt phục hồi trước khi halving xảy ra. Những đợt tăng giá đó đạt đỉnh trong vùng thoái lui Fib lui 61,8%-78,6%”, một phần bình luận được ghi nhận vào thời điểm đó.

Biểu đồ BTC/USD với dữ liệu thoái lui Fibonacci. Nguồn: Titan của Crypto/X

Sự đồng thuận tăng lên khi Bitcoin hướng tới mức cao hơn

Các dự đoán giá BTC khác đưa ra các mục tiêu tương tự trước khi giảm một nửa.

Filbfilb, người đồng sáng lập bộ giao dịch DecenTrader, tiếp tục đưa ra khu vực “có khả năng” là khoảng 46.000 USD, mặc dù không loại trừ khả năng giá BTC giảm từ nay đến lúc đó.

Tuy nhiên, điều gì có thể xảy ra sau halving là một câu hỏi lạc quan hơn đối với nhiều người, với dự báo sẽ đạt 130.000 USD trở lên vào cuối năm 2025.

Trong khi đó, trước mắt, 30.900 USD đã được coi là mức sàn cho đợt điều chỉnh tiềm năng tiếp theo của Bitcoin . Một số người cho rằng việc giảm thấp hơn để kiểm tra tính thanh khoản sẽ là điều lành mạnh và là một phần cổ điển của xu hướng tăng của thị trường Bitcoin.

BTC/USD hiện giao dịch ở mức 36.500 USD, theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView , đã đi ngang trong suốt cuối tuần.

Biểu đồ 1 giờ của BTC/USD. Nguồn: TradingView

Bài viết này không chứa lời khuyên hoặc khuyến nghị đầu tư. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều tiềm ẩn rủi ro và độc giả nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Cùng chuyên mục