Trang chủ / Tin tức 24h / Bitcoin được đặt thành ‘tick, tick, tick’ vào cuối năm 2023: Giám đốc điều hành DeFi

Bitcoin được đặt thành ‘tick, tick, tick’ vào cuối năm 2023: Giám đốc điều hành DeFi

Trong một cuộc phỏng vấn, Obi Nwosu, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Fedi, giải thích lý do tại sao “rõ ràng” rằng Bitcoin sẽ đứng đầu vào cuối năm nay.

Bitcoin theo Giám đốc điều hành của Fedi, đã sẵn sàng để giành lấy ngai vàng của tiền điện tử vào cuối năm 2023, vì ưu thế vượt trội của nó “sẽ rõ ràng” ở mọi khía cạnh.

Trong sự kiện Bitcoin 2023 ở Miami, phóng viên đã phỏng vấn Obi Nwosu, CEO và đồng sáng lập của Fedi, một giao thức lưu ký cộng đồng Bitcoin cung cấp một giải pháp thay thế cho những người thiếu quyền truy cập hoặc không tin tưởng vào các sàn giao dịch tập trung.

Nwosu nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn rằng “ngày càng khó phủ nhận” rằng Bitcoin có hệ sinh thái “nhanh nhất, rẻ nhất, dễ dàng nhất, phi tập trung nhất và an toàn nhất”.

Ông dự đoán điều này sẽ trở nên rõ ràng hơn vào cuối năm nay. Anh lưu ý:

“Sẽ rõ ràng vào cuối năm nay rằng nó sẽ được đánh dấu, đánh dấu, đánh dấu cho Bitcoin.”

Nwosu cho biết dù mục tiêu là phát triển chức năng, thiết lập mạng truyền thông xã hội phi tập trung hay trao quyền cho cộng đồng địa phương, thì “ngày càng rõ ràng” rằng Bitcoin là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, ông tin rằng có không gian cho các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin. Anh ấy hình dung ra một “tương lai nhiều loại tiền”, so sánh nó với sự phát triển của âm nhạc.

“Ý tôi là, vẫn có máy ghi âm và đĩa nhựa, phải không; vẫn có một số người thích băng và đĩa laser.”

Hơn nữa, ông nhấn mạnh một “sự hiểu lầm lớn” liên quan đến “sự đổi mới chậm chạp” của Bitcoin.

Có một quan niệm sai lầm rằng Bitcoin có giới hạn về chức năng hoặc quy mô, nhưng “thực tế là” sự phát triển đang diễn ra “cực kỳ nhanh”, Nwosu nói thêm rằng có sự tập trung vào việc tạo ra các giải pháp “chính xác ngay từ lần đầu tiên”.

Nwosu nhấn mạnh rằng việc ưu tiên sự hoàn hảo có thể gây ra sự chậm trễ nhưng tốt hơn là cần phải thực hiện các thay đổi “lặp đi lặp lại”.

Theo quan điểm của Nwosu, tiền điện tử là “một ý tưởng”, vì nó “là sự kết hợp của các khía cạnh triết học và các khía cạnh công nghệ được kết hợp với nhau”.

Anh ấy giải thích rằng do tính chất vô hình của tiền điện tử, nó không thể chống lại nó bằng các lực lượng vật lý như “súng hoặc tên lửa”. Thay vào đó, nó dễ bị tấn công thông qua “thông tin sai lệch và quy định đôi khi không phù hợp hoặc cực đoan”.

Theo Nwosu, các quốc gia thiếu niềm tin vào tự do ngôn luận, hoặc chỉ tự do nói chung, đang tích cực xem xét quy định nghiêm ngặt này đối với tiền điện tử.

Anh ấy tin rằng chìa khóa để chống lại điều này là “sửa chữa” thông tin sai lệch và tạo ra các hệ thống “trao quyền cho những người tốt”.

Cùng chuyên mục