Trang chủ / Tin tức 24h / Binance Charity cung cấp hơn 30 nghìn học bổng Web3 vào năm 2023

Binance Charity cung cấp hơn 30 nghìn học bổng Web3 vào năm 2023

Trong số các trung tâm giáo dục có liên quan bao gồm các trường cao đẳng ở Úc, Síp và Đức, trung tâm công nghệ Utiva có trụ sở tại Nigeria, Women in Tech và hai tổ chức của Ukraine.

Tổ chức từ thiện của Binance — Binance Charity — dự kiến ​​sẽ tài trợ 30.655 suất học bổng cho các sinh viên mong muốn phát triển sự nghiệp trên Web3 vào năm 2023.

Chương trình Học giả từ thiện Binance (BCSP) sẽ cung cấp các khóa đào tạo và giáo dục Web3 miễn phí, cho phép sinh viên am hiểu công nghệ nâng cao kỹ năng mà không phải vượt qua bất kỳ rào cản tài chính không cần thiết nào, Binance Charity giải thích trong một bài đăng trên blog ngày 20 tháng 1:

“Chúng tôi nhận ra rằng giáo dục kỹ thuật số và phát triển kỹ năng có thể nằm ngoài tầm với của nhiều người, dẫn đến ngành công nghiệp blockchain thiếu sự đa dạng và tài năng. Chương trình học giả Binance thay đổi tất cả những điều đó, bao gồm học phí và chi phí khóa học tại một số trường đại học, cao đẳng và cơ sở đào tạo nghề hàng đầu thế giới.”

Bài đăng trên blog cho biết rằng hơn 82.000 ứng viên quan tâm đến việc trở thành một phần của nhóm BCSP tiếp theo, tương đương với tỷ lệ chấp nhận khoảng 37%.

Trong số các đối tác giáo dục tham gia có Đại học Tây Úc, Đại học Nicosia ở Síp, Trường Tài chính & Quản lý Frankfurt ở Đức và trung tâm công nghệ Utiva có trụ sở tại Nigeria.

Trung tâm đào tạo miễn phí có trụ sở tại Pháp Simplon, Women In Tech, Cụm CNTT Kyiv và Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số của Ukraine cũng sẽ tổ chức một số sự kiện của BCSP.

Binance Charity cho biết họ đã hợp tác với các bộ phận có trụ sở tại Ukraine để giúp đào tạo lại những người Ukraine có thể đã mất việc làm.

Sự hợp tác với Women In Tech sẽ nỗ lực đào tạo khoảng 3.000 phụ nữ ở vùng nông thôn Nam Phi và Brazil để hỗ trợ các nữ doanh nhân trong tương lai.

Binance Charity cũng sẽ nhận được hỗ trợ hợp tác từ Binance Academy — cổng thông tin giáo dục blockchain phi lợi nhuận của công ty.

Chỉ riêng trong năm 2022, Binance Charity đã huy động được hơn 3,5 triệu USD — hầu hết đến từ Binance USD (BUSD) — giúp tài trợ cho hơn 290.000 giờ cho các khóa đào tạo và giáo dục Web3.

Người đứng đầu tổ chức từ thiện Binance, Helen Hai cho biết sự quan tâm đến chương trình tiếp tục tăng lên nhanh chóng:

“Phản hồi đối với các dự án giáo dục Web3 của chúng tôi là chưa từng có, cho thấy rất nhiều người rất muốn tìm hiểu về blockchain, De-Fi, NFT, mã hóa và hơn thế nữa.”

“Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm từ nhiều nhóm người khác nhau, trong đó có một tỷ lệ lớn phụ nữ […] Với rất nhiều sáng kiến ​​giáo dục khác với các đối tác tuyệt vời đang được triển khai, chúng tôi chưa bao giờ hào hứng hơn khi xây dựng một Web3 toàn diện hơn thế giới,” cô nói thêm.

Binance Charity không xác nhận khi nào hơn 30.000 vị trí sẽ được lấp đầy hoặc khi nào mỗi chương trình học bổng sẽ bắt đầu.

Cùng chuyên mục