Trang chủ / Tin tức 24h / Avalanche cung cấp năng lượng cho các dịch vụ cơ sở hạ tầng của Alibaba Cloud ở châu Á

Avalanche cung cấp năng lượng cho các dịch vụ cơ sở hạ tầng của Alibaba Cloud ở châu Á

Sự hợp tác của Avalanche với Alibaba Cloud sẽ chứng kiến ​​sự phát triển của các công cụ cho phép người dùng khởi chạy các nút xác thực trên nền tảng chuỗi khối công khai của Avalanche ở châu Á.

Alibaba Cloud, hay Aliyun, một tập hợp con của gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba, đã công bố tích hợp với chuỗi khối Avalanche để cung cấp năng lượng cho các sáng kiến ​​Node-as-a-Service của công ty. 

Sự hợp tác của Avalanche với Alibaba Cloud sẽ chứng kiến ​​sự phát triển của các công cụ cho phép người dùng khởi chạy các nút xác thực trên nền tảng chuỗi khối công khai của Avalanche ở châu Á. Việc tích hợp sẽ cho phép các nhà phát triển Avalanche sử dụng cơ sở hạ tầng plug-and-play của Alibaba Cloud làm dịch vụ để khởi chạy trình xác thực mới.

Các nhà phát triển mong đợi nhu cầu tài nguyên cao trong giờ cao điểm cũng có thể khai thác các tài nguyên bổ sung — điện toán, lưu trữ và phân phối — do Alibaba Cloud cung cấp.

Theo thông báo, Avalanche lưu trữ hơn 1.200 trình xác thực và xử lý khoảng 2 triệu giao dịch hàng ngày. Quy mô của quan hệ đối tác là rất lớn, xét đến việc Alibaba Cloud là nhà cung cấp dịch vụ đám mây châu Á lớn nhất ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Các bước để tích hợp Avalanche với Alibaba Cloud. Nguồn: Alibaba Cloud

Là một phần của quá trình tích hợp, Alibaba Cloud đã thực hiện một chương trình khuyến mãi đặc biệt bằng cách cung cấp tín dụng cho các nhà phát triển Avalanche đối với bất kỳ dịch vụ nào của họ. Avalanche hiện cung cấp năng lượng cho hơn 1.000 dự án, bao gồm các hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) như Aave, Curve, BENKi, Sushi và Chainlink.

Nhà đầu tư mạo hiểm người Trung Quốc Bo Shen, một đối tác chung của quỹ đầu tư mạo hiểm Fenbushi Capital do Vitalik Buterin tư vấn, tuyên bố đã mất 42 triệu USD từ Trust Wallet của mình.

Shen xác nhận rằng số tiền bị rút cạn là do anh ta và không liên quan đến Fenbushi Capital:

“Sự việc đã được báo cáo cho cơ quan thực thi pháp luật địa phương. FBI và luật sư đều đã tham gia. Nền văn minh và công lý cuối cùng sẽ chiến thắng sự man rợ và cái ác. Đây là quy luật sắt của xã hội loài người. Nó chỉ là một vấn đề thời gian.”

Công ty phân tích chuỗi khối SlowMist sau đó đã xác minh việc mất tiền của Shen trong khi xác nhận không có vấn đề bảo mật nào từ phía Trust Wallet.

Cùng chuyên mục