Trang chủ / Tin tức 24h / ARK, 21Shares cập nhật ứng dụng Bitcoin ETF giao ngay khi thời hạn tiếp theo của SEC sắp đến

ARK, 21Shares cập nhật ứng dụng Bitcoin ETF giao ngay khi thời hạn tiếp theo của SEC sắp đến

Bản cập nhật mới nhất là bản sửa đổi thứ ba đối với bản cáo bạch quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin của ARK và 21Shares kể từ khi các công ty nộp đơn lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2023.

.

ARK Investment Management, một công ty đầu tư tiền điện tử được thành lập bởi Bitcoin4 người ủng hộ Cathie Wood , không từ bỏ nỗ lực thành lập quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay (ETF) tại Hoa Kỳ.

Vào ngày 20 tháng 11, ARK Invest  đã nộp một bản cáo bạch sửa đổi khác cho sản phẩm Bitcoin ETF giao ngay được phát triển với sự hợp tác của nhà quản lý tài sản kỹ thuật số châu Âu 21Shares.

Nếu được chấp thuận, ETF, có tên là ARK 21Shares Bitcoin ETF, sẽ giao dịch trên BZX Exchange của Chicago Board Options Exchange dưới ký hiệu mã ARKB, hồ sơ cập nhật cho biết.

Bản cập nhật mới nhất này là bản sửa đổi thứ ba của ARK và 21Shares đối với bản cáo bạch kể từ khi các công ty này lần đầu tiên nộp đơn xin Bitcoin ETF giao ngay vào tháng 4 năm 2023. ARK trước đó đã sửa đổi tuyên bố đăng ký mẫu S-1 của mình  vào tháng 10, được các chuyên gia giải thích là một “dấu hiệu tốt”. ” của sự tiến bộ.

Vào tháng 9 năm 2023, SEC lại trì hoãn quyết định dự kiến ​​​​về đơn đăng ký của ARK. Thời hạn tiếp theo cho quyết định này đã được ấn định là ngày 11 tháng 1 năm 2024.

Theo nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF, hồ sơ mới nhất bao gồm nhiều cập nhật, trong đó có nhiều tiết lộ rủi ro được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu tài chính doanh nghiệp.

Balchunas lưu ý : “Một điều thú vị là họ đang áp dụng các khoản quy đổi bằng hiện vật – mặc dù theo mô hình kết hợp – để giảm thiểu các vấn đề về thuế và chênh lệch” . “Thành thật mà nói thì hơi sốc, nhưng theo chiều hướng tích cực,” anh ấy nói thêm:

“Càng cập nhật nhiều tài liệu này thì càng tốt, cho thấy họ đang chuẩn bị cho những chàng trai xấu tính này để được SEC phê duyệt.”

Người theo dõi ETF của Bloomberg, James Seyffart cũng cho rằng hồ sơ mới nhất có thể phản ánh rằng mọi thứ đang diễn ra theo các cuộc thảo luận của SEC.

Mặc dù ARK đang tích cực sửa đổi ứng dụng của mình nhưng không phải tất cả những người nộp đơn Bitcoin ETF giao ngay đều đã sửa đổi hồ sơ của họ. Theo dữ liệu của Steyfart, tính đến giữa tháng 11, Franklin Templeton và Global X là hai công ty duy nhất trong số 12 công ty nộp đơn Bitcoin ETF chưa sửa đổi hồ sơ S-1 của họ.

Cùng chuyên mục