Trang chủ / ADVERTISING / 0xPad – Một launchpad và vườn ươm multichain mới

0xPad – Một launchpad và vườn ươm multichain mới


Nhờ những công nghệ mới, thế giới đang chứng kiến ​​một làn sóng đổi mới kinh tế chưa từng có. Kết quả là, ngày nay, nhiều doanh nhân, thậm chí đôi khi còn ít kinh nghiệm, có thể hình thành những ý tưởng kinh doanh thực sự đáng chú ý. Khởi động các công ty khởi nghiệp sáng tạo đã làm nảy sinh các tổ chức được gọi là vườn ươm.

Vườn ươm thường cung cấp các nguồn lực để bắt đầu thành lập một doanh nghiệp quy mô lớn. Mặc dù số lượng cơ sở ươm tạo trên thị trường đang tăng vọt, nhưng không phải lúc nào công ty mới thành lập cũng chọn được những công ty này.

Việc không chọn được một dự án chất lượng đặt ra những câu hỏi quan trọng về tính minh bạch thực sự của một cơ sở ươm tạo. Vì lý do này, một nhóm doanh nhân đã quyết định tạo ra một vườn ươm dựa trên công nghệ blockchain, khởi chạy dự án 0xPad.

Về bản chất, blockchain không có một thực thể tập trung. Cơ chế này có thể làm cho toàn bộ cơ sở ươm tạo trở nên dân chủ và minh bạch hơn. Bài đánh giá của chúng tôi sẽ nói một cách khách quan về 0xPad và các tính năng chính của nó.

Là một dự án đang được thực hiện, chúng tôi sẽ vui mừng cung cấp cho độc giả thêm thông tin chi tiết về sáng kiến ​​này trong tương lai.

Hệ sinh thái 0xPad

Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải làm rõ rằng việc coi 0xPad như một lò ấp trứng đơn thuần có lẽ là một cách nói quá. Toàn bộ hệ sinh thái 0xPad xoay quanh bốn sản phẩm chính:

  • 0xLaunchPad : mỗi người dùng trên 0xPad có thể truy cập các dự án đổi mới ở giai đoạn Cung cấp DEX ban đầu (IDO) bằng cách sử dụng sản phẩm 0xLaunchPad. Mỗi dự án đều được kiểm tra trước khi có quyền truy cập vào phần này và cần phải đáp ứng các yêu cầu về tính minh bạch.
  • 0xIncubator : đây là hệ thống lồng ấp thuần túy. Điểm mới là ngay cả những người có ít vốn cũng có thể trở thành nhà đầu tư thiên thần nhờ công nghệ blockchain. Điều này có nghĩa là một dự án sáng tạo hợp lệ sẽ không còn có một nhà đầu tư thiên thần duy nhất, mà là một mạng lưới toàn bộ thiên thần
  • 0xVault : để tham gia 0xPad với tư cách thành viên, người dùng có thể tham gia vào một trong các nhóm đặt cược của 0xVault. Bạn nên biết rằng mỗi nhóm cho phép người dùng truy cập các IDO khác nhau
  • 0xMine : nếu bạn muốn tham gia hệ sinh thái, bạn cũng có thể xem xét sử dụng sản phẩm khai thác thanh khoản của 0xPad, với quyền truy cập vào IDO và phần thưởng.

Hiểu sự tham gia

Trước hết, cần phải hiểu rằng có hai cách để tham gia vào hệ thống này:

  • Sự tham gia của khách : bạn có thể tận hưởng một số đặc quyền đi kèm với hệ thống
  • Sự tham gia của thành viên : bạn có thể tận dụng toàn bộ lợi thế của mạng 0xPad

Để trở thành khách đã đăng ký trong hệ thống, trước hết bạn phải cho phép địa chỉ ví của mình. Khi bước này hoàn tất, ví của bạn sẽ chứa thanh khoản của 0xPad. Đây là yêu cầu cơ bản để phân bổ sự tham gia tương xứng trong quá trình IDO.

Hãy nhớ rằng, trong thời gian cho phép liệt kê, bạn cũng có thể được yêu cầu hoàn thành một số bước bổ sung (ví dụ: thích và đăng lại bài đăng). Hơn nữa, hệ thống không đảm bảo phân bổ sự tham gia cho một khách trong mỗi giai đoạn IDO.

Mặc dù sự tham gia của khách có thể hấp dẫn đối với những người mới tham gia vào doanh nghiệp muốn thử nó, nhưng việc trở thành thành viên sẽ mang lại một kiểu trải nghiệm người dùng khác. Hệ thống có bốn loại thành viên khác nhau, từ đồng đến bạch kim. Phần sau sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết liên quan đến sự phân biệt này.

Hệ thống staking

Giải thích về việc staking là gì và nó hoạt động như thế nào không phải là mục tiêu chính của bài đánh giá này, nhưng chúng tôi có thể tóm tắt ngắn gọn cho bạn. Hãy nghĩ đến việc staking để kiếm thu nhập thụ động trong thế giới tiền điện tử. Cam kết tiền điện tử với hệ thống giúp hệ thống xác minh các giao dịch trên mạng blockchain.

Toàn bộ quá trình đặt cược có thể được chi tiết hơn nhiều, nhưng đây không phải là mục tiêu của bài đánh giá của chúng tôi. Hãy xem xét điều này: mỗi mức đặt cược trên 0xPad đi kèm với một mức phần thưởng khác nhau (hoặc APR, nghĩa là “Tỷ lệ phần trăm hàng năm”) và thời gian khóa, cụ thể là:

  • Cấp đồng : 3 ngày thời gian khóa và APR bằng 5%
  • Cấp bạc : thời gian khóa là 30 ngày và APR bằng 10%
  • Cấp vàng : 180 ngày thời gian khóa và APR bằng 20%
  • Cấp bạch kim : 365 ngày thời gian khóa và APR bằng 40%

Mỗi thành viên có thể có quyền truy cập vào quyền quản trị nội bộ và nhóm vườn ươm.

Phát triển trong tương lai

Sau giai đoạn sơ bộ đầu tiên, kết thúc thành công vào Quý 3 năm 2021, dự án cuối cùng đã bắt đầu hoạt động. Các sản phẩm 0xVault và 0xMine đã được triển khai trên Binance Smart Chain (BSC).

Nhờ việc triển khai trên BSC, vào tháng 1 năm 2022, chúng ta sẽ thấy giai đoạn IDO đầu tiên, với mục tiêu liên tục là 2-3 IDO hàng tháng. Ngoài ra, việc phát triển dự án sẽ liên quan đến các mạng khác (chẳng hạn như Ethereum và Solana), chuyển đổi hiệu quả 0xPad thành một hệ thống đa mạng vào cuối năm nay.

Chúng ta có thể kết luận gì về 0xPad?

0xPad đại diện cho một ứng dụng thú vị khác của công nghệ blockchain để giải quyết một vấn đề hiện tại trong nền kinh tế của chúng ta. Nhưng, thật không may, thị trường vườn ươm còn lâu mới hoàn hảo, và đôi khi, nó có thể bị độc quyền bởi các nhà đầu tư cá voi.

Bằng cách mang đến cho những người dùng đơn lẻ cơ hội trở thành một phần của hệ thống vườn ươm, mô hình kinh doanh này nhằm mục đích cách mạng hóa ngành. Tuy nhiên, liệu nó có đạt được mục tiêu này hay không sẽ phụ thuộc vào việc các bước phát triển đầy tham vọng tiếp theo sẽ phát triển như thế nào.

Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn muốn biết thêm về sáng kiến ​​này, bạn có thể truy cập trang web chính thức của 0xPad .

 

Tìm hiểu thêm về 0xPad:

Trang web: https://0xpad.io/

Telegram: https://t.me/zeroXpad

Twitter: https://twitter.com/0xpad

Medium: https://medium.com/@0xPAD

Github: https://github.com/0xpad

Cùng chuyên mục