Trang chủ / Tin tức 24h / Warner Music Group hợp tác với OpenSea để tạo ra nhiều cơ hội Web3 hơn cho các nghệ sĩ

Warner Music Group hợp tác với OpenSea để tạo ra nhiều cơ hội Web3 hơn cho các nghệ sĩ

Công ty tuyên bố rằng các nghệ sĩ được chọn có thể khởi chạy bộ sưu tập NFT và các dự án phiên bản giới hạn của họ trên các trang chuyên biệt của riêng họ.

Vào ngày 29 tháng 9, công ty giải trí và âm nhạc toàn cầu Warner Music Group (WMG)  đã công bố quan hệ đối tác với thị trường mã thông báo không thể xóa được (NFT) OpenSea để cung cấp một nền tảng cho các nghệ sĩ âm nhạc được chọn xây dựng và mở rộng cơ sở người hâm mộ của họ vào cộng đồng Web3. 

Theo thông cáo, sự hợp tác giữa hai đơn vị này sẽ cho phép các nghệ sĩ WMG được chọn truy cập sớm vào tính năng mới được triển khai của OpenSea, cho phép các nghệ sĩ khởi chạy bộ sưu tập NFT và các dự án phiên bản giới hạn của họ trên các trang tùy chỉnh và chuyên dụng của riêng họ.

Các nghệ sĩ WMG này sẽ có quyền truy cập vào cách kể chuyện được cá nhân hóa trên các trang đích tùy chỉnh, cũng như các tính năng an toàn và bảo mật hàng đầu trong ngành của OpenSea. Sự hợp tác, nhằm giúp các nghệ sĩ WMG xây dựng cộng đồng Web3 mới, dự định giới thiệu các cộng đồng người hâm mộ hiện có trên OpenSea các hình thức kết nối và sáng tạo mới thông qua NFT – đồng thời mở ra cơ hội mới cho người hâm mộ tương tác với âm nhạc và nghệ sĩ trong cộng đồng Web3.

Shiva Rajaraman, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của OpenSea, chia sẻ:

“Đối với các nghệ sĩ và nhạc sĩ, NFT đại diện cho một phương tiện sáng tạo mới và một cơ chế để xây dựng cộng đồng, tương tác trực tiếp với người hâm mộ và thể hiện bản thân qua các biên giới và ngôn ngữ”.

Oana Ruxandra, giám đốc kỹ thuật số kiêm phó chủ tịch điều hành phát triển kinh doanh tại WMG, cũng cho biết: “Cơ bản của DNA của âm nhạc, là cộng đồng – đó là nghệ sĩ và người hâm mộ đến với nhau để tôn vinh thứ âm nhạc mà họ yêu thích. Sự hợp tác của chúng tôi với OpenSea giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các cộng đồng này bằng cách mở khóa các công cụ và tài nguyên của Web3 để tạo cơ hội cho các nghệ sĩ thiết lập mức độ tương tác, quyền truy cập và quyền sở hữu sâu hơn ”.

Bộ sưu tập NFT âm nhạc đầu tiên hiện đang được phát triển bởi Warner Records UK phối hợp với công ty Web3 có lẽ là Không có gì. Theo WMG, sự hợp tác này đánh dấu sự hợp tác mới nhất trong một loạt nỗ lực nhằm xây dựng chuyên môn của công ty âm nhạc trong không gian Web3.

Đầu năm nay, Warner Music Group đã công bố hợp tác với nhà phát triển trò chơi thẻ sưu tập theo chủ đề giả tưởng Splinterlands để tạo và phát triển các trò chơi blockchain kiểu arcade theo phong cách chơi để kiếm tiền.

Cùng chuyên mục