Trang chủ / ADVERTISING / Thế hệ tương lai của Trò chơi NFT – Alien Wars

Thế hệ tương lai của Trò chơi NFT – Alien Wars

Alien Wars là một trò chơi thẻ kỹ thuật số, có thể thu thập được với cơ chế Chơi để kiếm tiền (P2E) và hệ thống xếp hạng PvP. Trò chơi kết hợp công nghệ blockchain với lối chơi của các trò chơi thẻ giao dịch trực tuyến như Magic: The Gathering hay Legends of Runeterra. Alien Wars cho phép người chơi thu thập, nâng cấp và chiến đấu với các thẻ giao dịch giống như một trò chơi thẻ vật lý. Thị trường cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch và Stake NFT dễ dàng.

Khởi nguồn của Alien Wars

Trong tương lai xa, hố đen Meta-V001được phát hiện, cho phép họ du hành nhanh đến thiên hà Pi giàu tài nguyên. Thiên hà Pi chứa một lượng lớn nguyên tố mà bao người ham muốn có được – Alien Wars Gold ($ AWG), một trong những vật phẩm có giá trị nhất vũ trụ Alien Wars. Thật không may, việc khai thác tài nguyên này đã thu hút sự chú ý từ kẻ địch.

Trong thiên niên kỷ thứ 32, một đội quân người ngoài hành tinh từ Liên minh Mech xâm lược từ Thiên hà Andromeda lân cận, chiếm hơn một trăm hành tinh trong lãnh thổ của con người. Ngay sau đó, một cuộc chiến tranh giữa Liên bang và Liên minh nổ ra toàn lực.

Về Alien Wars

Trong Alien Wars, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến xếp hạng PvP. Khi giành được chiến thắng, người chơi sẽ được thưởng $AWG, số tiền này có thể được sử dụng để mua và nâng cấp quân đội. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ đặc biệt, giúp người chơi có thể kiếm được NFT phiên bản giới hạn hoặc hiếm. Tuy nhiên, những nhiệm vụ này đầy thử thách và có thể phát sinh chi phí tài nguyên để tham gia. Người chơi càng chiến thắng nhiều trận, thứ hạng sẽ càng cao và phần thưởng nhận được càng nhiều.

Người chơi chiến đấu bằng cách sử dụng NFT của họ, có dạng thẻ và được sử dụng như các đơn vị trên chiến trường. Mỗi nhân vật NFT đều có liên kết với con người hoặc phe người ngoài hành tinh (nhiều phe phái hơn sẽ được giới thiệu trong tương lai). Có hai loại nhân vật: Chỉ huy và Quân nhân. Trong các trận chiến, họ thành lập các đội gồm 6 đơn vị: 5 quân và 1 chỉ huy.

Quân đội tạo thành phần lớn lực lượng chiến đấu của bạn. Chúng có thể được sử dụng trong chiến đấu PvP hoặc Stake trên thị trường. Trong các trận chiến, các binh sĩ có những khả năng cơ bản và thuộc về một đẳng cấp, chẳng hạn như xe tăng hoặc máy bay chiến đấu. Mỗi lớp chuyên về các chỉ số nhất định. Ví dụ, xe tăng hứng chịu lượng sát thương lớn với khả năng phòng thủ cao trong khi máy bay chiến đấu phá vỡ tuyến trước của đối phương bằng sát thương cận chiến mạnh. Thông tin thêm về các lớp học sẽ sớm được công bố.

Chỉ huy là những người đứng đầu và lãnh đạo đội quân. Họ sở hữu các chỉ số nâng cao và khả năng đặc biệt trong chiến đấu. Mục tiêu của người chơi trong mỗi trận chiến PvP là loại bỏ chỉ huy của kẻ thù trước khi chúng quân đội của mình. Nếu chỉ huy của bạn ngã xuống, trận chiến kết thúc.

Acquiring NFTs

Các ký tự NFT có được thông qua quá trình đúc và mỗi ký tự có một mức độ hiếm, được chỉ định ngẫu nhiên trong quá trình đúc. Bạn có thể kiếm NFT bằng cách mua rương bằng $AWG. NFT cũng có thể kiếm được thông qua các nhiệm vụ đặc biệt hoặc thông qua quà tặng và các sự kiện.

Các thẻ có độ hiếm thấp hơn có thể được hợp nhất và kết hợp thành các thẻ có độ hiếm cao hơn, có chỉ số tốt hơn, khả năng trong trò chơi mạnh mẽ hơn và giá trị Stake cao hơn. Sau khi hợp nhất, NFT sẽ bị ghi và xóa vĩnh viễn. Điều này đảm bảo rằng giá trị của NFT vẫn nhất quán. Một số thẻ đặc biệt chỉ có thể nhận được bằng cách lấy và kết hợp các thẻ trong một bộ. Đừng quên cập nhật thông tin từ các bài viết mới nhất của Alien Wars về chi tiết các loại NFT và bộ thẻ mà bạn có thể nhận được. Nâng cấp thẻ của bạn và duy trì một đội quân hùng mạnh là điều cần thiết để đảm bảo chiến thắng trên chiến trường.

Team

Alien Wars được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển trò chơi đầy nhiệt huyết, có chuyên môn sâu về web 3.0, phát triển phần mềm, tinh thần kinh doanh và công nghệ blockchain. Sự phát triển trò chơi của chúng tôi được hỗ trợ bởi các art studio hàng đầu đã làm việc với các nhà phát triển trò chơi AAA.

Chúng tôi luôn mong muốn được tương tác với người hâm mộ và cộng đồng của chúng tôi. Theo dõi Twitter, Facebook và tham gia Discord của Alien Wars, và chia sẻ cảm nhận của bạn về Alien Wars nhé!

Tham gia trận chiến bằng cách liên kết với một trong nhiều phe phái. Xây dựng đội của bạn, gửi quân đội của bạn vào trận chiến và vươn lên dẫn đầu, khi chiến tranh diễn ra!

 

Follow Alien Wars!

Trang web: alienwars.io
Discord: discord.gg/alienwars
Twitter: twitter.com/alienwarsnft

Cùng chuyên mục