Trang chủ / Tin tức 24h / Square Enix thông báo ngày đấu giá cho NFT cộng sinh

Square Enix thông báo ngày đấu giá cho NFT cộng sinh

Công ty cho biết các NFT cộng sinh sẽ được bán đấu giá theo ba giai đoạn riêng biệt.

Nhà phát triển trò chơi Final Fantasy, Square Enix đã công bố ngày đấu giá cho các token không thể thay thế cộng sinh (NFT) sắp tới của mình. Trong một bài đăng trên mạng xã hội ngày 24 tháng 11, nhóm cho biết họ sẽ bán NFT thành ba đợt. Lô đầu tiên sẽ được bán đấu giá từ ngày 27 đến 28 tháng 11, lô thứ hai từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 4 tháng 12 và lô thứ ba từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 12. Symbiogenesis là trò chơi blockchain sắp ra mắt của Square Enix có NFT dựa trên Ethereum.

Theo tài liệu của trò chơi, giai đoạn đầu tiên sẽ bao gồm các nhân vật khía cạnh và lưới và sẽ chỉ cho phép “các bên liên quan” tham gia. Điều này dường như ngụ ý rằng chỉ những nhà đầu tư sớm mới có thể tham gia vào giai đoạn 27–28 tháng 11. Các tài liệu nêu rõ giai đoạn thứ hai và thứ ba sẽ có sẵn cho những người tham gia “chiến dịch gia nhập danh sách cho phép”.

Nhóm phát triển trò chơi đã thực hiện chiến dịch đưa vào danh sách cho phép từ ngày 7 đến ngày 21 tháng 11. Người sưu tập được yêu cầu tham gia vào một loạt câu đố cũng như một cuộc “săn tìm kho báu” diễn ra trong phiên bản nguyên mẫu của thế giới trò chơi Cộng sinh.

Thế giới trò chơi cộng sinh, như được hiển thị trên trang chủ của nó. Nguồn: Square Enix

Những người tham gia đã kiếm được “di tích” NFT nhờ các hoạt động này và họ đã ghi điểm để tham gia giai đoạn 2. 50 điểm cao nhất sẽ được phép nhận NFT trong giai đoạn 2, cũng như 40 người tham gia ngẫu nhiên xếp hạng từ thứ 51 đến thứ 300. Những người tham gia còn lại sẽ được phép đấu giá các vật phẩm trong giai đoạn 3.

Square Enix mô tả Symbiogen là một trò chơi “giải trí NFT có câu chuyện được mở khóa”. Nó dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 12.

Square Enix là tác giả của loạt trò chơi Final Fantasy mà công ty tuyên bố đã bán được hơn 173 triệu chiếc. Nó đã ra mắt thẻ giao dịch Final Fantasy NFT vào ngày 31 tháng 3. Vào tháng 4, công ty đã thông báo rằng họ đang hợp tác với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 Elixir , mặc dù thông tin chi tiết về mối quan hệ đối tác vẫn còn khan hiếm.

Cùng chuyên mục